Triệu chứng của bệnh lậu ở nam qua các giai đoạn Triệu chứng bệnh lậu ở nam giới nếu như không được điều trị kịp thời có thể sẽ chuyển sang giai đoạn mãn tính, đồng thời gây ra nhiều nguy hiểm cho người bệnh. Vậy nên, việc nắm bắt được các triệu chứng của bệnh ở nam giới là rất cần thiết và quan trọng với các đấng mày râu. Bởi nếu để lâu, bệnh có thể sẽ gây vô sinh ở nam, làm mất đi thiên chức thiêng liêng của một người đàn ông. 

 Bác sỹ Liêm, chuyên khoa bệnh xã hội của phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết, bệnh lậu là do vi khuẩn lậu cầu Nesseria Gorrnohoeae gây nên và thường có thời gian ủ bệnh từ 2-7 ngày. Và bệnh nếu không được điều trị sớm sẽ có thể từ cấp tính chuyển sang mãn tính với các triệu chứng sau.

Triệu chứng bệnh lậu ở nam giới giai đoạn cấp tính

Bệnh lậu ở nam giai đoạn đầu thường gọi là giai đoạn cấp tính với các biểu hiện không được rõ ràng nên khiến nhiều người gặp khó khăn khi phát hiện ra bệnh. Cụ thể:

- Đau dọc niệu đạo, có cảm giác rát nóng khi đi tiểu

- Có thể bị tiểu buốt, tiểu rắt

- Có mủ chảy ra khi đi tiểu nên nước tiểu sẽ có màu đục

- Hoặc ở niệu đạo có mủ đặc vàng

Triệu chứng của bệnh lậu ở nam qua các giai đoạn

Bệnh lậu thường có biểu hiện chảy mủ khi đi tiểu

Triệu chứng bệnh lậu ở nam giới giai đoạn mãn tính

Khi có các biểu hiện trên, nhưng người bệnh vẫn không đi khám và điều trị, bệnh sẽ chuyển sang giai đoạn mãn tính với các biểu hiện:

- Có cảm giác bí tiểu: dòng nước mỏng và ngắn, lượng nước tiểu sẽ ít đi

- Khi tiểu có cảm giác nóng buốt và đau ở niệu đạo, tiểu ra máu

- Giảm ham muốn tình dục, đau rát khi quan hệ

- Dương vật bị đau khi cương cứng và cường dương

- Có thể mất cảm giác ở phần sinh dục, hay xuất tinh về đêm, thậm chí xuất tinh ra máu

- Thường chảy mủ trong như nhựa chuối vào buổi sáng nhất là sau khi thức dậy

Triệu chứng của bệnh lậu ở nam qua các giai đoạn

Bệnh lậu sẽ làm giảm ham muốn tình dục

Đó là những chia sẻ của các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh về các triệu chứng bệnh lậu ở nam giới qua các giai đoạn, hy vọng sẽ có ích cho mọi người để có thể phát hiện ra bệnh và từ đó, còn có hướng điều trị phù hợp.

Bởi nếu để lâu không những điều trị phức tạp và tốn kém mà nó còn gây ra những biến chứng nguy hiểm cho người bệnh như viêm tuyến tiền liệt, viêm mào tinh hoàn, viêm túi tinh, …làm cho người bệnh có những cảm giác đau dữ dội, ảnh hưởng nhiều đến sinh hoạt hàng ngày nhất là ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe của người bệnh, gây nên những nguy cơ ung thư dương vật hay vô sinh ở nam giới

Nếu các bạn đang có một những triệu chứng trên thì cần phải đến ngay cơ sở y tế chuyên khoa để khám và điều trị. Và nếu vẫn còn những vấn đề còn băn khoăn hay thắc mắc khác, các bạn có thể gọi đến số điện thoại 02438 288 288, để các bác sỹ tư vấn thêm và miễn phí. Hoặc đã có các dấu hiệu bệnh lậu lập tức phải tới địa chỉ uy tín tại phòng khám chất lượng cao Bảo Anh để được thăm khám sớm nhất.