Thời gian điều trị bệnh lậu là bao lâuCâu hỏi: Xin hỏi bác sĩ thời gian chữa bệnh lậu là bao lâu, cháu mới phát hiện bị mắc bệnh lậu. Nhưng cháu vẫn đang đi học, cháu sợ nhập viện điều trị sẽ ảnh hưởng đến việc học. Mong sớm nhận được tư vấn của bác sĩ để cháu có sự chuẩn bị. Cháu xin cảm ơn bác sĩ ạ!

(HatrinhhungXX @gmail.com)

 

Trả lời: Chào cháu, nhận được câu hỏi của cháu tại hòm thư điện tử phòng khám 59 Khương Trung. Sau đây bác sĩ sẽ chia sẻ một vài thông tin, giúp cháu hiểu hơn về bệnh lậu cũng như biết được thời gian chữa bệnh lậu là bao lâu.

Bệnh lậu và triệu chứng của bệnh lậu

Bệnh lậu do vi khuẩn gây ra. Vì đặc trưng bởi tính dễ lây nhiễm, khó điều trị dứt điểm, biến chứng nguy hiểm và hay tái phát vì thế bệnh lậu được xếp vào nhóm bệnh xã hội nguy hiểm hàng đầu hiện nay.

Thời  gian chữa bệnh lậu là bao lâu

Triệu chứng bệnh lậu ở nam khá kín đáo

Sau khi bị lây nhiễm, lậu cầu có 1 khoảng thời gian ủ bệnh, sau đó sẽ biểu hiện thành các triệu chứng ra ngoài. Tùy thuộc ở mỗi người, gắn với mức độ nhiễm khuẩn và sức đề kháng của cơ thể người mà các triệu chứng bệnh lậu có thể biểu hiện ở các mức độ nặng nhẹ khác nhau.

Triệu chứng của bệnh lậu ở nam giới điển hình nhất là: tiểu buốt và chảy dịch mủ. Triệu chứng bệnh lậu cấp tính có thể diễn biến rầm rộ, khi chuyển sang giai đoạn mãn tính, bệnh có thể biểu hiện qua cảm giác tiểu khó và tiểu chảy mủ nhỏ giọt vào cuối bãi.

Cháu có chia sẻ đã phát hiện mắc bệnh lậu, vì thế, nhận thấy các triệu chứng của bệnh lậu ở nam giới có dấu hiệu thuyên giảm. Không nên nhầm tưởng bệnh đã khỏi cháu nhé. Cháu nên điều trị càng sớm càng tốt, vì như vậy bệnh đã chuyển sang giai đoạn mãn tính.

Cháu có hỏi: thời gian chữa bệnh lậu là bao lâu. Thời gian này gắn với liệu trình chữa bệnh lậu mà bác sĩ sẽ chỉ định riêng cho cháu. Vì nếu bệnh mới biểu hiện ở giai đoạn cấp tính, quá trình điều trị sẽ đơn giản hơn, gắn với thời gian điều trị ngắn và thời gian để hồi phục sức khỏe cũng sẽ nhanh hơn. Ngược lại, nếu bệnh đã chuyển sang mãn tính, bệnh có biểu hiện cùng các biến chứng. Bên cạnh việc chữa trị khắc phục triệu chứng bệnh lậu, phác đồ trị bệnh cũng sẽ chỉ định chữa khỏi các bệnh lý do bệnh lậu biến chứng gây ra. Đồng nghĩa với việc thời gian điều trị sẽ dài hơn, và cần nằm viện.

Bác sĩ lưu ý thêm, vì chữa bệnh lậu chủ yếu là dùng thuốc. Tuy nhiên để đạt được tác dụng chữa bệnh lậu dứt điểm. Bệnh cần được điều trị bằng phương pháp DHA. Tức đưa vào sử dụng các loại máy móc, trang thiết bị y tế, can thiệp để giúp thuốc thẩm thấu tốt hơn, và sử dụng vacxin điều chế để loại bỏ hoàn toàn tác hại gây bệnh của khuẩn lậu.

Như vậy, bệnh lậu không thể tự khỏi, không nên tự ý điều trị tại nhà, bệnh cần được điều trị tại cơ sở y tế theo chỉ dẫn của bác sĩ. Để tiết kiệm chi phí, rút ngắn thời gian trị bệnh, bác sĩ khuyến cáo cháu tìm hiểu và lựa chọn đến các cơ sở y tế uy tín để chữa bệnh.

Thời gian chữa bệnh lậu là bao lâu

Tư vấn địa chỉ điều trị bệnh lậu uy tín hiệu quả

Tư vấn địa chỉ chữa bệnh lậu mãn tính

Băn khoăn chữa bệnh lậu mãn tính ở đâu? cháu có thể tin chọn đến phòng khám đa khoa Bảo Anh. Đây là phòng khám chuyên khoa, hiện đang áp dụng rất thành công phương pháp DHA vào điều trị bệnh lậu.

Từng có rất nhiều bệnh nhân mắc bệnh lậu cấp tính hoặc mãn tính được điều trị khỏi bệnh tại đây. Kết quả mang lại đã giúp chữa bệnh dứt điểm. Kết hợp chăm sóc sức khỏe và phòng tránh mắc bệnh nên sau điều trị bệnh không tái phát. Người bệnh có thể yên tâm để được chăm sóc sức khỏe toàn diện tránh lây nhiễm sang người khác.

Tại Hà Nội, cháu cũng có thể lựa chọn đến phòng khám đa khoa Bảo Anh để chữa bệnh cháu nhé. Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ và ngày lễ. Vì thế, cháu có thể sắp xếp đi khám chữa bệnh vào ngày nghỉ, phù hợp với việc học của mình.

Bác sĩ hiểu lo lắng của cháu, e ngại khi đi chữa bệnh lậu, nên cháu có thể yên tâm. Phòng khám đảm bảo bảo mật thông tin cá nhân theo yêu cầu của cháu.

Bác sĩ cũng thông tin đến cháu số điện thoại 02438 288 288. Khi có bất kỳ băn khoăn nào cần giải đáp, cháu gọi ngay để được bác sĩ tư vấn miễn phí cháu nhé. Chúc cháu sức khỏe và học tập tốt.