Hiện tượng đái buốt ở phụ nữ luôn được nhiều người quan tâm, bởi lẽ có rất nhiều bệnh có thể gây ra hiện tượng này nếu như người bệnh không có những kiến thức nhất định về bệnh thì sẽ không thể nào đưa ra được những phỏng đoán chính xác.

Bài viết sau đây là chia sẻ của các chuyên gia tại phòng khám đa khoa Bảo Anh về triệu chứng đi đái buốt ở phụ nữ, nguyên nhân gây ra cũng như cách để điều trị những triệu chứng phiền toái này.

Đái buốt ở phụ nữ là bị bệnh gì?

Đi đái buốt ở phụ nữ có thể xảy ra do một số nguyên nhân sau đây:

Nhiễm vi khuẩn E.coli từ đường ruột lên. Vi khuẩn này có thể dễ dàng tấn công đến cơ quan sinh dục của nữ giới bởi lẽ ở nữ đường niệu đạo ngắn hơn so với nam giới thế nên chúng sẽ tấn công và gây bệnh dễ dàng hơn. Đây là viêm nhiễm thông thường hay còn được gọi là viêm niệu đạo ở nữ.

Đái buốt ở phụ nữ một trong những triệu chứng điển hình của bệnh lậu

Bệnh lậu: nữ giới bị mắc bệnh lậu sẽ phải đối mặt với triệu chứng đi đái buốt ở nữ giới đầu tiên. Đây được xem là triệu chứng để nhận biết bệnh lậu điển hình nhất mà ai cũng gặp phải khi mắc bệnh này.

Nhiễm trùng sau giao hợp: những tổn thương trong quá trình giao hợp có thể khiến cho các chị em bị nhiễm trùng và đi tiểu buốt.

Bệnh sỏi thận: đây cũng là nguyên nhân gây ra hiện tượng đi đái buốt ở nữ giới.

Trên đây là một số nguyên nhân chủ yếu gây ra hiện tượng đái buốt, đái dắt ở nữ giới. Các chuyên gia cho biết: tất cả các nguyên nhân đái buốt do viêm nhiễm thông thường thì không đáng ngại vì có thể can thiệp điều trị rất dễ dàng bằng các phác đồ thuốc đặc hiệu.

Tuy nhiên, với trường hợp chị em phụ nữ bị mắc bệnh lậu và gây ra đái buốt thì việc điều trị có thể gặp nhiều khó khăn hơn, nếu như người bệnh lựa chọn không đúng cơ sở y tế để chữa bệnh thì cơ hội khỏi bệnh sẽ rất thấp và bệnh còn dễ tái phát lại nhiều lần. Vậy làm thế nào để chữa đái buốt do bệnh lậu gây ra? Đâu là cơ sở y tế có phương pháp điều trị bệnh triệt để?

Điều trị chứng đái buốt ở phụ nữ do bệnh lậu

Các bạn thân mến, khi hiện tượng đái buốt đái dắt ở nữ giới có liên quan đến bệnh lậu thì yêu cầu điều trị đặt ra lúc này sẽ cao hơn rất nhiều. Nó không chỉ đơn thuần là việc điều trị triệu chứng mà còn phải tiêu diệt được hoàn toàn vi khuẩn lậu cầu trong cơ thể.

Điều trị đái buốt do bệnh lậu bằng DHA

Phòng khám đa khoa Bảo Anh hiện đang tiến hành điều trị bệnh lậu bằng DHA vô cùng hiệu quả. Phương pháp này có khả năng điều trị bệnh lậu triệt để, tận gốc giúp người bệnh nhanh chóng thoát khỏi những triệu chứng phiền toái đồng thời các vùng niêm mạc bị tổn thương cũng được tái tạo lại nhanh chóng.

DHA mang lại nhiều ưu điểm trong điều trị bệnh lậu:

- Điều trị bệnh triệt để không gây đau đớn.

- Không để lại biến chứng cho người bệnh.

- Giúp bảo vệ sức khỏe sinh sản.

Các bạn thân mến, trên đây là một số vấn đề về đái buốt ở phụ nữ, nếu ai còn băn khoăn về bất cứ vấn đề gì hãy mạnh dạn liên hệ đến đường dây nóng 02438288288 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được các chuyên gia giúp đỡ.