Nỗi ám ảnh dai dẳng mang tên bệnh lậuHoa mặc cho mọi lời can ngăn từ những người bạn bè thân thiết mà vẫn quyết định góp gạo thổi cơm chung với Tuấn. Cô nghĩ Tuấn yêu cô thật lòng và sẽ thay đổi được cái tính đào hoa khi chung một nhà. Bởi cô có thể kiểm soát thời gian, hành động của anh. Nhưng Hoa đã lầm. Vì chính suy nghĩ sai lầm này nên cô mới mắc bệnh lậu và phải sống chung với hiện tượng của bệnh lậu nhiều năm vì đã chuyển sang giai đoạn mãn tính.

Nỗi ám ảnh dai dẳng mang tên bệnh lậu

Lậu không quá khó chữa như sùi mào gà, giang mai. Tuy nhiên, bởi lậu thời gian ủ bệnh ngắn chỉ từ 3 tới 5 ngày, triệu chứng không rõ ràng và còn khá giống với bệnh lý thường gặp nên nhiều người chủ quan khiến bệnh lý này chuyển sang giai đoạn mãn tính.

Hoa bộc bạch: “em cứ nghĩ có thể ràng buộc anh ấy bằng cách kiểm tra điện thoại, bằng việc ngày ngày gặp nhau, ăn cùng nhau ngủ cùng nhau. Nhưng em đã lầm. Lúc đầu, anh ta tỏ ra rất thay đổi. Về sau, đâu lại đóng đấy. Anh ta còn trắng trợn dẫn bồ nhí về nhà. Vì vẫn còn tình cảm khá nhiều nên em dù đau khổ nhưng vẫn cắn răng chịu đựng ở bên cạnh. Nghĩ lại sao hồi đó, em si mê điên dại và ngu muội đến thế”.

Nỗi ám ảnh dai dẳng mang tên bệnh lậu

Nỗi ám ảnh dai dẳng mang tên bệnh lậu

Hoa sau khi có triệu chứng lậu tiểu nhiều lần, tiểu buốt, cổ tử cung sưng đỏ, rỉ mủ cô nghĩ bị viêm nhiễm nên thường xuyên vệ sinh vùng kín nhiều hơn. Tuy nhiên, không giải quyết triệt để được triệu chứng này chỉ thuyên giảm. Chỉ tới khi khá nặng, đấu tranh tư tưởng nhiều lần cô mới dám tới phòng khám khá nhỏ cách xa trung tâm thành phố để tránh người quen phát hiện. Sau chẩn đoán cô bị mắc lậu.

Chữa khỏi lậu dai dẳng nhờ chia sẻ bài viết trên webtretho

Mọi thứ như tối sầm trước mắt Hoa và phải tới lúc cầm kết quả chẩn đoán này trên tay cô mới nhận ra sai lầm của bản thân mình. Quá yêu, quá tin và quá sai lầm. Cô được các bác sĩ ở đó, kê đơn thuoc chua tri benh lau. Uống thuốc đều đặn theo hướng dẫn nhưng không những không khỏi mà có xu hướng nặng hơn. Hoa bày tỏ sự chán trường bằng một bài tâm sự khá dài trên webtretho để mong nhận được sự đồng cảm cũng như để tìm người để san sẻ.

Bài viết của Hoa nhận được rất nhiều sự quan tâm, chia sẻ của các mẹ và có cả những người đã từng mắc bệnh lậu. Trong đó, có rất nhiều người như trường hợp của cô mắc lậu khá nặng nhưng đã chữa trị khỏi tại địa chỉ điều trị lậu nổi tiếng tại Hà Nội, 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Bởi thế, cô đã quyết định nhờ sự giúp đỡ về tiền bạc của những người bạn thân thiết nhất để tới đây điều trị.

Sau khi nói rõ quá trình điều trị lậu của cô để các bác sĩ hiểu rõ hơn tình trạng bệnh lý. Từ lúc xét nghiệm bệnh lậu cho tới lúc điều trị lậu ở phòng khám đa khoa Bảo Anh.

Về trường hợp của Hoa các bác sĩ phòng khám Bảo Anh chia sẻ: “do Hoa đã mắc bệnh lậu ở giai đoạn mãn tính. Bởi vậy việc chữa bằng nội khoa gần như không đạt hiệu quả cao. Bởi vậy, Hoa được điều trị bằng thuốc đặc trị lậu kết hợp với phương pháp DHA và hiện đang có kết quả rất tích cực và có cơ hội thoát khỏi nỗi ảm ảnh mang tên lậu”.

Nỗi ám ảnh dai dẳng mang tên bệnh lậu

Nỗi ám ảnh dai dẳng mang tên bệnh lậu

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào có thể gọi điện vào số điện thoại 02438 288 288 để được giải đáp rõ hơn. Nếu muốn điều trị lậu thành công có thể tới địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội điều trị rất đông bệnh nhân tới đây chữa trị thoát khỏi căn bệnh xã hội dễ mắc này.