Có nên chia tay chồng sắp cưới vì phát hiện anh ta từng mắc lậu khôngChào bác sĩ! bọn em sang tháng là tổ chức đám cưới hai nhà đã gặp mặt nói chuyện thăm nhà cửa. Tuy nhiên, em mới phát hiện ra sự thật Hoàng – chồng sắp cưới của em đã từng bị lậu. Giờ em lo lắm không biết mình và đứa con trong bụng có mắc căn bệnh này không. Bác sĩ có thể nói rõ giúp em các dau hieu nhan biet benh lau là gì không. Giờ em chán nản vô cùng chẳng muốn cưới xin gì cả. Không  ngờ chuyện như vậy mà anh ấy không thèm kể với em.

Nguyenthugiang88xx@gmail.com

 

Trả lời

Bạn Giang thân mến, lậu là căn bệnh xã hội với con đường lây nhiễm chính từ tình dục không an toàn. Nếu điều trị không triệt để có thể đối diện với nguy cơ tái phát bất cứ lúc nào. Bên cạnh đó, có thể lây nhiễm gián tiếp từ mẹ qua con.

Bởi thế, trường hợp của chị Giang cần phải nên tới cơ sở y tế uy tín thăm khám là điều cần thiết. Để hiểu rõ hơn vấn đề này trong bài viết dưới đây cũng sẽ nói rõ hơn.

Có nên chia tay chồng sắp cưới vì phát hiện anh ta từng mắc lậu không

Có nên chia tay chồng sắp cưới vì phát hiện anh ta từng mắc lậu không

Đã điều trị lậu có thể lây nhiễm sang bạn tình không?

Hien tuong benh lau có thể lây nhiễm sang bạn tình không phụ thuộc vào  việc đã điều trị khỏi triệt để không. Trên thực tế, lậu không nguy hiểm bằng một số bệnh xã hội khác như sùi mào gà, giang mai. Tuy nhiên, thời gian ủ bệnh chỉ từ 3 tới 5 ngày vì thế nếu chủ quan chuyển sang giai đoạn mãn tính nếu không tìm được địa chỉ uy tín khả năng điều trị không thành công, tái phát nhiều lần rất cao.

Tuy vậy, bạn Giang không cần quá lo lắng. Điều cần làm khi phát hiện ra chuyện này cần có cuộc trao đổi rõ với chồng sắp cưới. Phải chắc chắc rằng anh ấy đã khỏi bệnh và bạn không bị lây nhiễm. Thông qua việc thăm khám hoàn toàn có thể biết được điều này.

Trong trường hợp xấu nhất xảy ra, nếu mắc lậu cũng sẽ có hướng điều trị tích cực để đạt hiệu quả cao không ảnh hưởng tới thai nhi trong bụng. Tuy nhiên, phải tới các địa chỉ uy tín. Tại Hà Nội nếu muốn có kết quả chẩn đoán lậu chính xác, chữa bệnh lậu thành công với nam, nữ, thai phụ hay bất cứ ai mắc bệnh lý này có thể tới địa chỉ nổi tiếng điều trị các bệnh xã hội tại 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Bạn Giang cần có cuộc nói chuyện thẳng thắn và tìm hiểu rõ hơn có thực sự chồng tương lai có phải là người đáng tin tưởng và nhận được tình yêu của bạn không. Anh ấy có thực sự đã thay đổi và không còn lăng nhăng nữa không. Dù cho hai bạn chuẩn bị kết hôn và đã có con với nhau nhưng nếu anh ta không đủ tốt thì bạn cũng nên cân nhắc và suy nghĩ thêm để có sự lựa chọn sáng suốt không phải hối hận về sau.

Có nên chia tay chồng sắp cưới vì phát hiện anh ta từng mắc lậu không

Có nên chia tay chồng sắp cưới vì phát hiện anh ta từng mắc lậu không

Nếu còn băn khoăn về vấn đề gì có thể gọi điện vào số điện thoại 02438 288 288 để được giải đáp rõ hơn. Hoặc nếu ở Hà Nội hoặc các tỉnh lân cận nếu muốn thăm khám, điều trị hiệu quả có thể tới phòng khám chất lượng cao, trung tâm chăm sóc sức khỏe tuyến thành phố phòng khám đa khoa Bảo Anh địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.