Dấu hiệu bệnh lậu ở nam giới giai đoạn 2 là gìKhác với sùi mào gà, thời gian ủ bệnh của lậu chỉ từ 3 tới 5 ngày với các triệu chứng không đặc trưng. Bởi vậy nhiều người mắc lậu chuyển biến sang giai đoạn 2 mãn tính nhưng không hề hay biết. Vậy lậu là bệnh gì, dấu hiệu lậu giai đoạn 2 ra sao. Câu hỏi này sẽ được giải đáp rõ hơn trong bài viết dưới đây.

Tiểu buốt, tiểu khó

Ở giai đoạn đầu, lậu có thể có vài biểu hiện không rõ ràng hoặc không có bất cứ biểu hiện bất thường nào. Tuy nhiên, khi bước sang giai đoạn 2 nam nữ giới sẽ dễ dàng nhận biết lậu bằng triệu chứng đặc trưng nhất đó là tiểu buốt, tiểu khó, tiểu rắt, dòng nước tiểu bị đứt quãng kèm theo nóng rát, đau ở niệu đạo.

Bởi thế, không được coi thường khi gặp các bất thường khi đi tiểu tiện. Bởi tiểu buốt dù nguyên nhân do đâu cũng ảnh hưởng trực tiếp tới sinh hoạt hằng ngày hoặc các bệnh lý về viêm đường tiết niệu. Nếu do lậu gây ra việc không phát hiện sớm điều trị kịp thời sẽ khiến lậu chuyển sang giai đoạn mãn tính rất khó chữa khỏi.

Dấu hiệu bệnh lậu ở nam giới giai đoạn 2 là gì

Dấu hiệu bệnh lậu ở nam giới giai đoạn 2 là gì

Chảy dịch bất thường

Triệu chứng của bệnh lậu ở nam giới giai đoạn 2 phải kể tới là chảy dịch mủ bất thường như nhựa chuối vào buổi sáng. Với nữ giới sẽ có biểu hiệu khí hư ra nhiều có mùi hôi và nhiều chị em lầm tưởng mình bị viêm nhiễm phụ khoa. Bởi vậy một số người vệ sinh thường xuyên hơn nhưng không thấy cải thiện được tình hình hoặc tự ý mua thuốc điều trị viêm nấm nhưng không khỏi, có chuyển biến nặng hơn vì chữa sai bệnh.

Một số triệu chứng khác

Hien tuong cua benh lau có thể gặp các triệu chứng khác như: đau khi giao hợp, xuất huyết khi giao hợp. Hoặc một vài biểu hiện toàn thân khác như: đau vùng xương chậu, đau lưng.

Dấu hiệu bệnh lậu ở nam giới giai đoạn 2 là gì

Dấu hiệu bệnh lậu ở nam giới giai đoạn 2 là gì

Biến chứng nguy hiểm của lậu là gì?

Lậu giai đoạn 2 rất nguy hiểm và gây ra nhiều biến chứng cực kỳ nguy hiểm. Ở nam giới có thể kéo theo viêm mào tinh hoàn, viêm tinh hoàn, xuất tinh sớm, liệt dương. Ở nữ giới có thể dẫn tới viêm cổ tử cung, viêm âm đạo, viêm tắc vòi trứng.

Bởi những nguy hiểm kể trên nên khi có các dấu hiệu bất thường này phải lập tức thăm khám. Ở Hà Nội một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu khám, điều trị lậu là 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Khác với các phòng khám tư khác, phòng khám đa khoa Bảo Anh 100% là bác sĩ đa khoa Việt Nam, đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các bệnh viện lớn. Hơn nữa, đây là một trong những cơ sở y tế luôn đi đầu trong công nghệ mới. Ví dụ như với việc điều trị lậu sẽ chữa bằng phương pháp  đột phá DHA vì thế ngay cả mắc lậu mãn tính cũng có cơ hội khỏi hoàn toàn.

Trên đây là một số giải đáp liên quan tới các dấu hiệu lậu giai đoạn 2. Nếu còn băn khoăn về điều gì có thể gọi điện trực tiếp tới số điện thoại 02438 288 288 để được trả lời rõ hơn. Hoặc trực tiếp tới địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được chữa trị kịp thời sớm khỏi.