Quý ông mắc lậu vì lầm tưởng là rau sạchHoan có nhu cầu cao. Bởi thế, dù rất thương yêu vợ con nhưng kể từ khi vợ có bầu anh có mối quên hệ bất chính với Huệ cùng cơ quan. Và nghĩ Huệ là rau sạch nên anh không sử dụng bao cao su khi quan  hệ mà chỉ mua thuốc tránh thai về cho Huệ uống mỗi lần quan hệ tình dục xong. Đúng là gieo nhân nào gặp quả đó, Hoan đã bị nhiễm lậu từ cô ả và đang hoang mang không biết bệnh lậu và cách chữa trị nào hiệu quả, ở đâu để có thể khỏi được hoàn toàn bệnh lý này.

 

Quý ông mắc lậu vì lầm tưởng là rau sạch

Cũng chính vì chủ quan và quá tin tưởng vào tình nhân nên Hoan chẳng để tâm khi có các dau hieu benh lau. Bởi thế, anh đi khám khi bệnh lý đã chuyển sang giai đoạn mãn tính. Nó sẽ chẳng có chuyện gì xảy ra nếu vợ anh không nghe được dòng tin nhắn qua lại giữa anh và nhân tình về vấn đề này.

Gia đình bỗng đang yên ấm và chờ đón thiên thần mới chào đón vào tháng sau thì mọi tai họa bỗng ậm tới. Vợ Hoan là một người hiền lành, cam chịu nên khi phát hiện ra chồng ngoại tình và còn rước bệnh xã hội vào người thì không biết cái tính hiền lành của cô đi đâu.

Quý ông mắc lậu vì lầm tưởng là rau sạch

Quý ông mắc lậu vì lầm tưởng là rau sạch

Đổi lại với tính cách mà Hoan từng biết về, vợ anh mạnh mẽ, dứt khoát quyết định hơn rất nhiều so với anh tưởng tưởng. Sau khi biết sự thật, vợ Hoan không khóc lóc và lập tức bỏ về đi cắt đứt mọi liên lạc với anh và cả bố mẹ đẻ của cô ấy. Có thể, vợ Hoan đang trừng phạt anh để cho anh lo lắng, day dứt nhưng cũng có thể nỗi đau của Luyến vợ anh quá lớn.

Lậu có chữa khỏi không?

Bởi anh Hoan phát hiện ở giai đoạn muộn,vì thế cách điều trị bệnh lậu mãn tính ở trường hợp của anh bằng DHA. Nhờ được điều trị tại phòng khám nổi tiếng chữa lậu hiệu quả vì thế anh Hoan đang được các bác sĩ Việt giỏi nhất tận tâm điều trị kết hợp với phương pháp tiên tiến nên khả năng thành công trong một lần không tái phát cao.

Anh Hoan chia sẻ: “giờ tôi chỉ mong sao sớm khỏi được bệnh và cầu mong vợ tha thứ. Một thứ tình cảm chỉ vì thỏa mãn đã khiến tôi đánh mất đi hạnh phúc gia đình. Tôi muốn chia sẻ câu chuyện này cho nhiều người để những người đàn ông như tôi cảnh tỉnh. Đừng bao giờ chỉ vì ham muốn mà đánh mất đi hạnh phúc lớn nhất của cuộc đời”.

Anh Hoan là một trong rất nhiều bệnh nhân nam đang điều trị tại phòng khám đa khoa Bảo Anh. Các bác sĩ phòng khám Bảo Anh cho biết tình trạng bệnh lý của anh Hoan đang có tiến triển rất tốt có cơ hội khỏi cao. Tuy nhiên, những mất mát đối với anh về hạnh phúc gia đình của anh có thể chẳng bao giờ lấy lại được. Đây cũng là bài học cảnh tỉnh cho nhiều nam giới có tính trăng hoa.

Quý ông mắc lậu vì lầm tưởng là rau sạch

Quý ông mắc lậu vì lầm tưởng là rau sạch

Với câu chuyện chia sẻ trên của một bệnh nhân mắc lậu đã giúp cho nhiều người có thêm hiểu biết về căn bệnh này. Nếu muốn được chia sẻ hay giải đáp bất cứ điều gì có thể gọi điện vào số điện thoại 02438 288 288 để được giải đáp rõ hơn. Hoặc có thể tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được điều trị sớm.