Mắc bệnh lậu vì ngủ với vợ người taDù có lục tìm trong vô vàn cái kết giành cho kẻ thứ 3, tôi cũng không tài nào tưởng tượng nổi cái kết giành cho mình lại cay nghiệt đến vậy. Thân tôi mắc bệnh lậu vì ngủ với vợ người ta, và mang lậu về lây cho vợ mình.

Cuộc đời có lẽ quá ưu ái cho một đứa trẻ mồ côi như tôi, khi đến tuổi dựng vợ tôi gặp em và cũng là vợ hiện tại của tôi. Cô ấy hiền thục, nết na, con nhà danh giá nhưng chịu cúi xuống và lấy một người như tôi.

Cuộc sống hôn nhân suốt 8 năm sau đó, có nhiều đổi thay, kinh tế gia đình vững hơn, tổ ấm của tôi đã có thêm 2 cậu ấm khỏe mạnh. Đáng lẽ ra tôi phải hạnh phúc và hết lòng để bảo vệ tổ ấm đó, nhưng cũng chính lúc này tôi lại sa ngã, và ngã rẽ lấy đi tất cả những gì mà bấy lâu vợ chồng tôi vun đắp. Tôi ngoại tình với một người đã có gia đình, bị lây bệnh lậu từ nhân tình và vì chẳng biết bệnh lậu là gì nên mang lậu về lây sang vợ.

Mắc bệnh lậu vì ngủ với vợ người ta

Lây bệnh lậu từ nhân tình và vô tình lây bệnh sang vợ

Tôi tin bằng linh cảm của người phụ nữ , vợ tôi sẽ biết chuyện tôi có nhân tình. Chỉ là chuyện sớm hay muộn. Trái với những cách đánh ghen ầm ĩ, vợ tôi lựa chọn, tìm đến nhân tình của chồng để dằn mặt, và kéo chồng trở về. Tôi thầm biết ơn vợ đã lại cúi xuống và kéo một thằng như tôi quay đầu lại. Nhưng không biết kiếp trước vợ đã nợ tôi những gì, mà đến giờ cô ấy phải chịu nhiều cực nhọc vì tôi đến vậy. Vì mù thông tin, nên tôi đã không phòng tránh, và lây bệnh sang vợ. Khi biết được bệnh lậu có thể biến chứng và lan nhiễm sang nhiều người khác nữa. Tất cả những gì chúng tôi quan tâm là chữa khỏi bệnh lậu. Nhưng liệu rằng bệnh lậu có chữa khỏi được không? Nếu như cuộc đời đã cho tôi đặc ân được vợ bao dung nhiều lần đến vậy, thì liệu rằng có thể cho tôi thêm một lần được nhận đặc ân nữa hay không.

Cơ duyên làm sao, vợ chồng tôi tìm đến được phòng khám đa khoa Bảo Anh, tại đây các bác sĩ chia sẻ về phương pháp DHA chữa bệnh lậu dứt điểm. Chỉ sau một thời gian điều trị các triệu chứng đã khỏi hẳn, và những lần tái khám về sau đều cho kết quả bệnh lậu không có dấu hiệu tái phát trở lại.

Mắc bệnh lậu vì ngủ với vợ người ta

Vợ tìm kiếm thông tin bệnh lậu và cách chữa trị bệnh lậu dứt điểm cho 2 vợ chồng

Cuộc đời đã cho tôi quá nhiều đặc ân rồi, ngay cả khi tôi vướng vào căn bệnh xã hội nguy hiểm bị người đời cười chê, vẫn luôn có một người kề bên, không bao giờ buông tay. Quả thực lúc đầu, không ai trong chúng tôi biết gì về bệnh lậu và cách chữa trị. Tất cả những gì tôi quan tâm là bản thân đã gây nên tội lỗi. Tìm đến một người phụ nữ đã có chồng, bị lây bệnh từ nhân tình, và rồi lại là kẻ vô tâm mang lậu về lây nhiễm sang vợ. Tôi quá ích kỷ, chỉ vì những ham muốn nhỏ nhoi để rồi quá nhiều phải khổ vì tôi.

Hi vọng rằng câu chuyện của tôi không chỉ là bài học giành cho những kẻ đã đang làm người thứ 3. Mà hơn hết là có thêm thông tin về dấu hiệu nhận biết bệnh lậu để có thể sớm chữa bệnh, không bỏ qua cơ hội điều trị, và biết cách phòng tránh bảo vệ những người xung quanh.