Mắc lậu sau tình một đêm với trai lạBác sĩ ơi bệnh lậu có chữa khỏi được không ạ. Giờ em lo quá không biết phải làm sao nữa. Em có một câu chuyện muốn chia sẻ và cần một lời khuyên. Giờ em rối quá và ân hận vì tính trẻ con và bồng bột của mình.

Mắc lậu sau tình một đêm với trai lạ

Em năm nay 23 tuổi vừa mới ra trường. Mọi thứ sẽ chẳng có gì xảy ra nếu em không dại dột và chỉ muốn trả thù và chứng minh cho người yêu cũ thấy em quyến rũ hơn bạn gái mới của anh ta.

Bọn em yêu nhau được gần 2 năm và cả hai đã tính tới chuyện kết hôn khi hai đứa ra trường. Tuy nhiên khi ra trường vì cả hai khá bận bịu với cuộc sống mưu sinh phải lo nghĩ nhiều hơn. Bởi thế, ít giành thời gian cho nhau. Cũng chính vì thế chúng em hay cãi cọ nhiều hơn, giận hờn có khi cả tháng không thèm nói chuyện.

Và cuối cùng chuyện gì tới cũng tới. Anh ấy có người mới. Cô ta làm cùng công ty và là một cô ả khá nóng bỏng. Lúc em nhắn tin thì anh ấy nói rằng vì em không giỏi trong chuyện ấy, không có thân hình sexy nên anh ta chán. Quá buồn và thất vọng nên trong một lần đi uống rượu em đã không ngần ngại vào nhà nghỉ với trai lạ mới quen trong quán như để chứng minh  bản thân mình có sức hút và được nhiều người theo đuổi.

Mắc lậu sau tình một đêm với trai lạ

Mắc lậu sau tình một đêm với trai lạ

Câu chuyện của Minh là một trong những rất nhiều câu chuyện đau lòng liên quan tới các con đường mắc lậu. Cũng chỉ vì bồng bột nên mới dẫn tới hậu quả đáng tiếc này xảy ra.

Điều trị bệnh lậu hiệu quả

Minh khi có các dau hieu nhan biet benh lau nhưng vì chưa có kiến thức về bệnh nên chủ quan không thăm khám cho tới khi bệnh lý chuyển biến ngày một nặng hơn. Khi sang giai đoạn mãn tính Minh mới tới cơ sở y tế để được chẩn đoán bệnh lý.

Tuy nhiên sau khi chia sẻ câu chuyện trên qua số điện thoại 02438 288 288 với bác sĩ, chuyên gia nên Minh đã được giải đáp mọi vấn đề. Và hiện tại, Minh đang được chữa bệnh lậu tích cực bằng phương pháp DHA vì thế bệnh lý đang có chuyển biến theo hướng tích cực và có khả năng khỏi được bệnh.

Mắc lậu sau tình một đêm với trai lạ

Mắc lậu sau tình một đêm với trai lạ

Với câu chuyện chia sẻ của Minh sẽ là bài học để giới trẻ có suy nghĩ đúng đắn hơn về hoạt động tình dục và biết chủ động bảo vệ chính mình trước mối đe dọa mắc các bệnh xã hội. Nếu còn băn khoăn về điều gì đừng ngại chia sẻ qua số điện thoại 02438 288 288 để được giải đáp rõ hơn. Hoặc tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được chữa trị kịp thời sớm khỏi trong thời gian ngắn.