Bệnh lậu có dẫn tới tử vong khôngThưa bác sĩ! Em bị mắc bệnh lậu và điều trị đã gần 2 năm nhưng chưa khỏi. Bởi thế đang rất chán trường không biết bệnh lậu có chữa được không hay em đã hết hy vọng rồi và liệu căn bệnh này có thể dẫn tới tử vong không ạ. Rất mong bác sĩ giải đáp sớm giúp ạ. Em cảm ơn bác sĩ nhiều.

NguyenQuangHuyxx@gmail.com

Trả lời

Nếu so với các bệnh xã hội khác lây qua đường tình dục thì lậu có cơ hội chữa khỏi cao hơn nhiều, đặc biệt nếu phát hiện sớm và tìm được địa chỉ uy tín có bác sĩ giỏi. Bạn Huy chữa gần hai năm chưa khỏi tức đã mắc lậu mãn tính. Tuy nhiên, không nên mất hết hy vọng rất nhiều bệnh nhân mắc bệnh ở giai đoạn này tới phòng khám đa khoa Bảo Anh và đã có cơ hội khỏi hoàn toàn.

Bệnh lậu có dẫn tới tử vong không

Bệnh lậu có dẫn tới tử vong không

Bệnh lậu có dẫn tới tử vong không

Trên thực tế bệnh lậu không đe dọa trực tiếp tới sức khỏe nhưng gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm. Với riêng nam giới nó có thể dẫn tới viêm tuyến tiền liệt, viêm tinh hoàn, viêm ống dẫn tinh, vô sinh hiếm muộn tái phát nhiều lần. Bởi thế để bảo vệ sức khỏe, đặc biệt với nam giới chưa sinh con việc điều trị khỏi lậu sớm là điều cần thiết.

Để khỏi được bệnh ngay cả khi cac dau hieu cua benh lau nặng thì yếu tố thành công đầu tiên là tìm được các địa chỉ uy tín. Tại đó phải có bác sĩ giỏi chuyên môn phương pháp kỹ thuật đột phá.

Quay trở lại với vấn đề của bạn Huy ở trên chữa lậu nhiều năm không khỏi có thể tới địa chỉ uy tín nhất Hà Nội nổi tiếng điều trị các bệnh xã hội trong đó có bệnh lậu đó là tại 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Hiện tại ở địa chỉ này bệnh lậu và cách chữa trị bằng phương pháp DHA. Phương pháp này đang được đánh giá cao và chỉ cần có bác sĩ giỏi trực tiếp chữa trị có thể khỏi được bệnh ngay ở giai đoạn nặng và khỏi dứt điểm chỉ trong một lần.

Anh Minh đang là một trong số rất nhiều bệnh nhân mắc lậu tới phòng khám đa khoa Bảo Anh điều trị. Theo chia sẻ của anh thì đã tìm tới nhiều nơi nhiều thầy nhưng tái phát nhiều lần.

Cũng chính bởi thế, anh quyết định lên Hà Nội tới địa chỉ mà được báo chí chia sẻ là đã chữa cho rất nhiều khỏi các phụ khoa, nam khoa, bệnh xã hội khó chữa. Đúng như đồn đại, chỉ sau một thời gian ngắn tích cực điều trị tại đây anh Minh đã thoát khỏi bệnh lý này và đã hơn 3 năm chưa tái phát bệnh.

Bệnh lậu có dẫn tới tử vong không

Bệnh lậu có dẫn tới tử vong không

Với những chia sẻ ở trên liên quan tới bệnh lậu đã phần nào giúp mọi người hiểu rõ hơn bệnh lý này. Nếu còn băn khoăn nào có thể gọi điện trực tiếp tới số điện thoại 02438 288 288 để được giải đáp rõ hơn. Hoặc tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được chữa trị khỏi trong thời gian ngắn nhất.