Sau khi điều trị khỏi lậu có con được khôngThưa bác sĩ! Cháu năm nay 18 tuổi đã có bạn trai nhưng người yêu cháu không phải là người chung thủy. Chính bởi thế, đây có thể là nguyên do mà cháu bị lây nhiễm lậu từ con người này. Giờ cháu ân hận lắm cho sự cố chấp và tình yêu mù quánh của mình. Bác sĩ có thể giải thích giúp cháu bệnh lậu là gì được không ạ. Và sau điều trị khỏi bệnh lý này liệu cháu có khả năng làm mẹ nữa không ạ. Rất mong bác sĩ giải đáp vấn đề này sớm giúp ạ. Cháu cảm ơn bác sĩ rất nhiều.

Nguyenthihien98xx@gmail.com

 Trả lời

Đầu tiên, chúng tôi hoàn toàn hiểu những nỗi lo lắng của bạn lúc này. Tuy nhiên bạn cũng không cần đau buồn quá bởi mọi chuyện dù gì cũng đã xảy ra rồi. Điều quan trọng bây giờ là khỏi bệnh và làm lại cuộc đời từ đầu.

Sau khi điều trị khỏi lậu có con được không

Sau khi điều trị khỏi lậu có con được không

Hiện tại phòng khám đa khoa Bảo Anh đang là một trong những địa chỉ chữa lậu uy tín  ở Hà Nội, rất nhiều người mắc bệnh ngay cả ở giai đoạn nặng có thể khỏi được bệnh. Để hiểu rõ hơn bệnh lý này trong bài viết dưới đây chúng tôi cũng sẽ nói rõ hơn vấn đề này giúp bạn hiểu hơn.

Sau điều trị lậu khỏi có khả năng sinh con không?

Lậu là căn bệnh lây qua đường tình dục. Nếu so với các căn bệnh xã hội khác như sùi mào gà, giang mai thì lậu dễ khỏi hơn. Tuy nhiên, nếu đã chuyển sang giai đoạn nặng thì bệnh có thể ảnh hưởng lớn đến khả năng sinh sản của nam và nữ, thậm chí gây vô sinh.

Tuy nhiên, nếu bệnh lậu được điều trị sớm và khỏi dứt điểm thì hoàn hoàn toàn có thể sinh con như bình thường. Thực tế đã có rất nhiều bệnh nhân sau khi điều trị bệnh lậu vẫn được hưởng hạnh phúc làm bố, mẹ bình thường.

Do đó, để có khả năng sinh con sau khi điều trị bệnh lậu, bệnh nhân cần phát hiện bệnh sớm và điều trị bệnh hiệu quả. Nên lựa chọn cơ sở điều trị bệnh lậu hiệu quả tại phòng khám uy tín với phương pháp điều trị bệnh hiện đại và hiệu quả.

Nên điều trị tại đâu và bằng phương pháp nào?

Ở Hà Nội, địa chỉ xét nghiệm bệnh lậu chẩn xác, điều trị hiệu quả đang được nhiều người lựa chọn đó là tại địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Tại đây, sau khi thăm khám bác sỹ sẽ xác định mức độ nặng nhẹ và từ đó có hướng điều trị kịp thời, đúng phương pháp. 

Đặc biệt tại đây thực hiện điều trị bệnh lậu bằng phương pháp DHA hiện đại. Với phương pháp này có thể chữa khỏi được bệnh lậu, benh lau mien dứt điểm mà không gây bất cứ biến chứng nào. Với phương pháp này không những giúp điều trị lậu thành công mà còn bảo vệ hạnh phúc làm  mẹ về sau của người phụ nữ.

Sau khi điều trị khỏi lậu có con được không

Sau khi điều trị khỏi lậu có con được không

Nếu còn bất cứ vấn đề gì liên quan tới bệnh lậu cần được tư vấn có thể gọi điện tới số điện thoại 02438 288 288 . Hoặc có thể tới địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được giải đáp rõ hơn.