Bệnh lậu mất thời gian bao lâu có thể chữa khỏiThưa bác sĩ! Em mới đi khám và biết mình mắc lậu. Thú thật là có duy nhất một lần em đi chơi gái mại dâm và lần đó có dùng bao. Bác sĩ có thể nói rõ giúp em bệnh lậu lây qua đường nào  và phải mất thời gian bao lâu để chữa bệnh dứt điểm được không ạ. Giờ em hoang mang quá. Cần một lời khuyên ạ. Em cảm ơn bác sĩ nhiều.

Nguyênthedat90xx@gmail.com

 Trả lời

Rất nhiều người giống như bạn Đạt nghĩ rằng lậu chỉ có thể lây qua con đường tình dục không an toàn. Bởi thế, khi chưa có hoạt động tình dục hoặc đã có và cẩn thận sử dụng bao cao su nhưng không biết tại sao vẫn mắc lậu. Để hiểu rõ hơn về nguyên nhân dẫn tới lậu và thời gian điều trị lậu trong bao lâu thì khỏi trong bài viết dưới đây sẽ nói rõ hơn.

Bệnh lậu mất thời gian bao lâu có thể chữa khỏi

Bệnh lậu mất thời gian bao lâu có thể chữa khỏi

Bệnh lậu lây qua những con đường nào?

Có 3 con đường chính dẫn tới lậu cụ thể:

- Nguyên nhân chính: lây qua đường tình dục không an toàn, quan hệ qua âm đạo không sử dụng bao cao su bảo vệ hoặc thực hiện oral sex, quan hệ qua hậu môn hay tiếp xúc với máu, vết thương hở của người bệnh.

- Bệnh lậu lây gián tiếp khi sử dụng chung các vật dụng cá nhân với người bệnh.

- Thực hiện các thủ thuật y tế mà dụng cụ không được vô trùng, hay sử dụng nguồn máu bị mắc phải bệnh lậu.

- Lây từ mẹ sang con.

Như vậy, những người có hoạt động tình dục hay ngay cả chưa từng quan hệ, trẻ nhỏ đều có thể mắc căn bệnh này qua các con đường như đã kể trên. Bởi thế, điều quan trọng là phải biết chủ động khám khi có các dấu hiệu nghi ngờ lậu. Việc kéo dài tình trạng để bệnh lý tiến triển nặng hơn nếu lỡ không may mắc bệnh sẽ khó điều trị về sau.

Bệnh lậu mất thời gian bao lâu để chữa khỏi?

Thời gian điều trị bệnh lậu không phải ở bệnh nhân nào cũng giống nhau, bởi thời gian điều trị bệnh lậu còn phụ thuốc vào nhiều yếu tố như:

-Mức độ và tình trạng bệnh. Thông thường bệnh lậu cấp tính sẽ chữa khỏi nhanh hơn bệnh lậu mãn tính.

- Sức khỏe và sức đề kháng của người bệnh.

- Phương pháp điều trị bệnh có hiệu quả hay không.

Bệnh lậu mất thời gian bao lâu có thể chữa khỏi

Bệnh lậu mất thời gian bao lâu có thể chữa khỏi

Do đó, với hiện tượng của bệnh lậu tùy vào từng giai đoạn mắc bệnh mà sẽ mất ít hoặc nhiều thời gian. Nếu chữa tại địa chỉ uy tín có bác sĩ giỏi với cách chữa tiên tiến thì sẽ nhanh chóng phục hồi sức khỏe hơn, sớm khỏi bệnh. Bệnh nhân cần phát hiện bệnh sớm và lựa chọn cơ sở y tế uy tín để điều trị bệnh lậu nhanh và hiệu quả nhất.

Để điều trj bệnh lậu nhanh bạn có thể tiến hành điều trị tại phòng khám đa khoa Bảo Anh, địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. tại đây nhờ có bác sĩ giỏi và chữa bằng phương pháp DHA nên hầu hết bệnh nhân được điều trị thành công sớm khỏi.

Với những giải đáp trên đây liên quan tới thời gian, cách chữa bệnh lậu mãn tính, bệnh lậu cấp tính bao lâu thì khỏi mọi người đã hiểu rõ phần nào các yếu tố quyết định tới khả năng điều trị thành công. Nếu còn băn khoăn về vấn đề này có thể gọi điện tới số điện thoại 02438 288 288 để được giải đáp rõ hơn. Hoặc tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được điều trị sớm khỏi.