Chữa bệnh lậu theo dân gian và theo y học hiện đại? Đâu mới là cách điều trị tốt nhất. Mời các bạn theo dõi những chia sẻ dưới đây để có câu trả lời chính xác nhất nhé.

Cách đây không lâu phòng khám đa khoa Bảo Anh có nhận được thư chia sẻ của một bạn gái gửi đến với nội dung như sau:

“Thân chào các bác sĩ của phòng khám đa khoa Bảo Anh! Cháu là Phương Linh năm nay 22 tuổi, sau bao nhiêu ngày băn khoăn và suy nghĩ thì cháu quyết định gửi bức thư này đến cho các bác sĩ vì cháu đang rất cần một lời khuyên. Gần đây cháu đang nghi ngờ mình có những triệu chứng của lậu, vì cách đây mấy ngày cháu có quan hệ không lành mạnh với người yêu quen qua mạng, đến hôm nay là tròn một tuần. Những ngày sau khi quan hệ cháu có để ý thấy có một số dấu hiệu bất thường xuất hiện ở vùng kín, khí hư ra có vẻ nhiều hơn, âm hộ ẩm ướt, mỗi lần đi tiểu hơi buốt… cháu có lên mạng tìm hiểu qua thì một số bài viết có nói triệu chứng điển hình của bệnh lậu đó là tiểu buốt và tiểu ra mủ…

Chữa bệnh lậu theo dân gian có khỏi không?

Trong trường hợp nếu cháu bị mắc bệnh lậu thật thì cháu có thể điều trị bằng cách nào? Cháu rất ngại phải đến cơ sở y tế vì sợ gặp người quen và sợ mọi người dị nghị… Không biết là cháu có thể áp dụng các cách điều trị bệnh theo dân gian như ở trên mạng có chia sẻ rất nhiều không ạ? Không biết chữa bệnh lậu theo dân gian có khỏi không? Nếu sau này cháu lập gia đình thì có ảnh hưởng gì không và bệnh có lây sang cho chồng cháu không ạ? Xin bác sĩ giải đáp sớm và cho cháu một lời khuyên vào lúc này. Cháu cảm ơn bác sĩ rất nhiều…”

Trên đây là nội dung của bức thư mà Phương Linh gửi đến cho phòng khám đa khoa Bảo Anh. Sau đây là những chia sẻ của các bác sĩ của phòng khám giải đáp băn khoăn của bạn.

Trước hết, về những biểu hiện mà Linh cung cấp các bác sĩ chưa có đủ căn cứ để chẩn đoán đó là bệnh lậu, bởi lẽ rất nhiều bệnh phụ khoa nữ cũng có thể gây ra các triệu chứng tiểu buốt và ra nhiều khí hư. Tuy nhiên, cũng không thể loại trừ những khả năng không mong muốn bởi một trong số những triệu chứng điển hình của bệnh lậu là đi tiểu buốt… bên cạnh đó là một số triệu chứng điển hình sau đây:

- Chị em cảm thấy bị đau rát khi quan hệ tình dục, cháy máu bất thường.

- Đau buốt khi đi tiểu, tiểu ra mủ.

- Khi hư ra nhiều, âm đạo ẩm ướt, ngứa ngáy khó chịu…

Đó là những hien tuong benh lau dễ nhận biết nhất ở giai đoạn đầu, nếu ở trong giai đoạn đầu này mà người bệnh không phát hiện hoặc là không để ý đến những hiện tượng này và thăm khám kịp thời thì càng về sau khi bệnh nặng hơn thành mãn tính các triệu chứng càng giảm, phát triển âm thầm và gần như là rất khó nhận biết.

Chính vì thế, trước tiên các bác sĩ khuyên Linh nên nhanh chóng đi làm các xét nghiệm nhận biết bệnh lậu tại các cơ sở y tế chuyên khoa để có kết quả chính xác nhất.

Thứ hai, với thắc mắc chữa bệnh lậu bằng dân gian có khỏi không thì các bác sĩ cho biết như sau:

Bệnh lậu không phải là bệnh lý đơn thuần, nó không chỉ đơn giản là một vết cắn do côn trùng gây ra nó cũng không phải là đau bụng thông thường thế nên việc áp dụng thuốc chữa bệnh lậu theo dân gian tham khảo ở trên các trang mạng là hoàn toàn vô căn cứ. Lậu là một trong những căn bệnh có tốc độ phát triển rất nhanh, các vi khuẩn lậu có thể phân chia nhanh chóng, cứ trong vòng 15 phút chúng lại có thể phân chia một lần thế nên nếu không được áp dụng các phương pháp điều trị triệt để thì rất khó có thể ngăn chặn được vi khuẩn phát triển. Không những thế vi khuẩn lậu có khả năng kháng lại thuốc rất mạnh mẽ vì vậy các bác sĩ khuyên bạn không nên điều trị bệnh lậu bằng dân gian.

Chữa bệnh lậu theo dân gian có khỏi không?

Để đảm bảo cho sức khỏe sinh sản về sau và chắc chắn chữa khỏi bệnh triệt để không bị lây sang cho những người thân xung quanh thì bạn nên thu xếp thời gian đến tại phòng khám đa khoa Bảo Anh để được các bác sĩ thăm khám, tư vấn và điều trị bệnh triệt để.

Phòng khám đa khoa Bảo Anh là một trong những địa chỉ điều trị bệnh lậu triệt để bằng DHA, đã có rất nhiều bệnh nhân được chữa khỏi bệnh bằng phương pháp này. Chính vì thế Linh có thể đến tại phòng khám theo địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được các chuyên gia giúp đỡ. Trước khi đến bạn có thể liên hệ đến đường dây nóng 02438288288 đặt lịch khám trước với các nhân viên của phòng khám để tránh mất thời gian và nhận được những ưu đãi tốt nhất của phòng khám nhé.