Cái ngày mong ước đó cũng đến tôi được chữa khỏi bệnh lậu tại sau biết bao nhiêu thời gian tìm kiếm và chữa trị bệnh ở khắp mọi nơi.

Tôi lập gia đình từ khi vừa học hết cấp ba, ở quê tôi là thế nếu không được đi học đại học thì chỉ ở nhà lấy vợ và làm nông nghiệp. Tôi cũng là một trong số những người như vậy, kết quả học tập không giỏi, hoàn cảnh gia đình cũng không mấy khá giả thế nên vừa học xong tôi đã sớm lập gia đình yên bề gia thất. Ấy vậy mà cuộc sống nghèo khổ khiến cho tôi lại càng vất vả hơn, vừa kết hôn xong được nửa năm vợ tôi có bầu và sinh con cuộc sống càng trở nên khó khăn hơn khi một đứa con ra đời, tôi quyết định để vợ con ở nhà và lên thành phố để kiếm việc làm ít ra cũng có thêm nhiều thu nhập hơn là ở nhà cuốc đất trồng rau.

Cuộc sống xa nhà, xa vợ con khiến tôi rất buồn, thỉnh thoảng cùng đám bạn làm ngồi nhậu đêm khuya sau khi đã kết thúc công việc tôi lại càng cảm thấy buồn hơn, vậy là cũng có lúc tôi đánh mất bản thân mình, tôi có qua lại với gái mại dâm một vài lần khi mà nhu cầu sinh lý của mình bị kìm hãm.

Khỏi bệnh lậu mãn tính nhờ phòng khám đa khoa Bảo Anh

Không ngờ sau những lần ấy tôi đã có dấu hiệu bệnh lậu, mới đầu chỉ thấy đi tiểu đau, tiểu buốt, tiểu ra mủ nhưng một thời gian tôi thấy phần đầu dương vật của mình sưng lên có hiện tượng viêm nhiễm nặng nề, các cảm giác đau xuất hiện nhiều hơn. Mãi mới xin nghỉ được một buổi làm, tôi nhanh chóng đi khám, làm xét nghiệm và được các bác sĩ chẩn đoán tôi mắc bệnh lậu mãn tính. Vừa nghe xong những gì mà các bác sĩ nói cũng cùng lúc với tiếng chuông điện thoại vang lên, từ đầu dây bên kia là tiếng con trai mới một tuổi bập bẹ gọi bố và tiếng của người vợ hiền hỏi thăm sức khỏe, nước mắt tôi chỉ trực trào ra, hai mẹ con còn nói mai lên thăm tôi nữa vì cu Tí cứ luôn miệng đòi đi lên với bố. Giọng tôi như nghẹn lại, nói được vài câu thì tôi cúp máy với lý do đang làm việc. Ngay hôm sau hai mẹ con lên thăm tôi, sau bao nhiêu ngày không được gặp con và vợ tôi mừng lắm nhưng mà cũng chỉ dám xoa đầu con mà không dám ôm con cũng không dám hôn con vì sợ lây bệnh. Hai ngày mẹ con ở lại chơi tôi cũng chỉ dám tiếp xúc có giới hạn mà không dám quá gần gũi đặc biệt là vợ tôi. Nhìn hai mẹ con vui mừng và hạnh phúc khi được gặp bố khiến tim tôi quặn lại, tôi đã phản bội cô ấy, phản bội gia đình và giờ đây mang vào mình căn bệnh xã hội… Nếu như cô ấy mà biết chuyện này thì hẳn là sẽ rất buồn. Ngay sau khi vợ con trở về quê tôi quyết tâm phải tìm ra địa chỉ có cách chữa bệnh lậu mãn tính triệt để để khỏi bệnh và trở về với mái ấm của mình như ngày nào.

Những ngày sau đó tôi liên tục tham khảo các thông tin về bệnh lậu, cứ đọc thấy chỗ nào có nói về bệnh lậu là tôi lại không suy nghĩ là click nhanh chóng. Tôi biết được rất nhiều thông tin hữu ích, quả thực trước đây tôi cũng không biết là mình bị mắc bệnh gì, tôi cũng không biết bệnh lậu là bệnh như thế nào nhưng đến bây giờ thì tôi đã hiểu, và tôi cũng biết được bệnh lậu nguy hiểm như thế nào, trong thời gian ngắn nhất nếu tôi không sớm chữa khỏi bệnh thì có lẽ tôi sẽ hoàn toàn mất đi khả năng làm cha của mình.

Ban đầu tôi tìm đến các thầy lang vườn vì nghĩ rằng thuốc Đông y vẫn là an toàn nhất thế nhưng không khỏi tôi lại tìm đến địa chỉ chữa bệnh lậu được quảng cáo ở trên mạng nói là có thể chữa khỏi bệnh lậu nhanh chóng và lại một lần nữa tôi hoàn toàn thất vọng.

Các cụ có nói “quá tam ba bận” sau khi hai địa chỉ chữa bệnh đầu tiên không hiệu quả tôi quyết định đến địa chỉ chữa bệnh cuối cùng đó là phòng khám đa khoa Bảo Anh. Cũng giống như những cơ sở y tế mà tôi đã đến các bác sĩ cũng tiến hành thăm khám và làm các xét nghiệm cho tôi theo quy trình nhưng có khác đó là các bác sĩ ở đây nhiệt tình và chuyên nghiệp hơn rất nhiều.

Vẫn được chẩn đoán là mắc lậu mãn tính, tôi được các bác sĩ chỉ định điều trị bằng phương pháp DHA, các bác sĩ cũng giải thích cặn kẽ cho tôi về nguyên lý hoạt động cũng như cách điều trị bệnh lậu bằng DHA là như thế nào. Tôi quyết định chữa bệnh và may mắn thay sự lựa chọn cuối cùng đã giúp tôi thoát khỏi được bệnh lậu chỉ sau một tháng điều trị liên tục. Vậy là ước mong và khao khát được trở về với gia đình của tôi đã được thực hiện. Tôi rất vui và hạnh phúc vì không nghĩ rằng mình có thể chữa khỏi bệnh lậu.

Khỏi bệnh lậu mãn tính nhờ phòng khám đa khoa Bảo Anh

Hiện tại công việc của tôi khá ổn định, hàng tháng vẫn đều đặn gửi tiền về cho hai mẹ con, và mỗi lần vợ và con lên thăm tôi có thể ôm con và gần gũi vợ mà không còn phải lo lắng điều gì nữa. Tôi rất cảm ơn các bác sĩ tại phòng khám đa khoa Bảo Anh đặc biệt là cảm ơn bác sĩ Liêm, người đã luôn đồng hành cùng tôi trong suốt quãng thời gian chữa bệnh.

Các bạn thân mến, tôi là một trong số những người không tin là bệnh lậu có thể chữa khỏi sau hai lần chữa bệnh tại hai nơi khác nhau không khỏi. Thật may mắn hạnh phúc đã mỉm cười khi tôi chữa bệnh tại phòng khám đa khoa Bảo Anh. Qua câu chuyện này của tôi hi vọng mọi người không quá bi quan, nếu thấy có những dấu hiệu của bệnh lậu thì hãy nhanh chóng liên hệ đến phòng khám đa khoa Bảo Anh theo số 02438288288 hoặc đến tại địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được các chuyên gia giúp đỡ.