Sau đây là một số câu hỏi thường gặp về bệnh lậu và những giải đáp của các chuyên gia dành cho tất cả những ai đang quan tâm về những vấn đề này.

Anh Hoàng có liên hệ đến đường dây nóng 02438288288 của phòng khám đa khoa Bảo Anh và chia sẻ: “ Bác sĩ ơi, vừa rồi tôi có trót một lần quan hệ với gái mại dâm, khoảng 4 ngày sau thì tôi thấy mình có những dấu hiệu khác lạ, cơ quan sinh dục có hiện tượng viêm nhiễm, đi tiểu buốt… không biết có phải là tôi bị lây bệnh xã hội rồi không và nếu đúng thì là bệnh gì? Xin bác sĩ giải đáp giúp tôi…”

Một số câu hỏi thường gặp về bệnh lậu

Cùng với đó là thắc mắc của một bệnh nhân nữ khác với nội dung như sau:

“ Bác sĩ ơi, tôi bị mắc bệnh lậu và mới phát hiện ra bệnh cách đây 1 tuần, hiện giờ tôi đang băn khoăn lắm, tôi nghe nói phòng khám mình có thể chữa khỏi bệnh lậu bằng DHA không biết là benh lau co chua duoc khong? Chi phí chữa bệnh và thời gian điều trị bệnh có dài không?…”

Còn rất nhiều những thắc mắc của tương tự của các bệnh nhân từ rất nhiều địa điểm khác nhau gửi đến cho phòng khám đa khoa Bảo Anh với hi vọng được giải đáp nhanh chóng và được các bác sĩ đưa ra lời khuyên đúng nhất. Sau đây là những giải đáp của các chuyên gia về những thắc mắc này dành cho tất cả mọi người.

Dấu hiệu bệnh lậu là như thế nào?

Không giống như sùi mào gà thời gian ủ bệnh của bệnh lậu rất ngắn, các chuyên gia cho biết chỉ sau 3 – 5 ngày có quan hệ không lành mạnh với gái mại dâm thì người bệnh sẽ có dấu hiệu bệnh lậu rõ ràng.

Đối với nam giới: bệnh lậu có thể biểu hiện rõ ràng nhất ở cơ quan sinh dục đó là: xuất hiện các hiện tượng bất thường trong khi đi tiểu, tiểu đau buốt, tiểu khó… có mủ chảy ra ở đầu dương vật vào mỗi sáng thức dậy hay còn gọi là hiện tượng giọt sương mai…

Đối với nữ giới: các dấu hiệu bệnh lậu chủ yếu đó là: ra nhiều khí hư, âm hộ đau buốt và nóng rát mỗi khi đi tiểu, nước tiểu còn có lẫn mủ vàng hoặc xanh…

Như vậy, trường hợp của anh Hoàng với hai triệu chứng anh mô tả cộng thêm việc anh có quan hệ với gái mại dâm trước đó khoảng 5 ngày thì khả năng anh mắc bệnh lậu rất cao. Và các tốt nhất đề biết được mình có mắc bệnh hay không các bác sĩ khuyên anh nên sớm đến cơ sở y tế làm xét nghiệm để biết chính xác nhất tình trạng bệnh mà mình gặp phải.

Bệnh lậu có chữa khỏi được không?

Tiếp đến là trường hợp của bệnh nhân nữ có thắc mắc rằng không biết bệnh lâu có chữa khỏi được không? Chi phí có đắt không? Thời gian điều trị có dài không… các bác sĩ của phòng khám đa khoa Bảo Anh sẽ lần lượt giải đáp các thắc mắc này dưới đây:

Bệnh lậu có chữa khỏi không: hiện nay bệnh lậu có thể được chữa khỏi hoàn toàn nhờ công nghệ điều trị bằng DHA mang lại hiệu quả triệt để. DHA là ứng dụng điều trị bệnh lậu bằng nhiệt điện trường kết hợp cùng với các loại thuốc kháng sinh đặc trị để tiêu diệt và ngăn chặn các loại vi khuẩn gây bệnh.

Bệnh lậu và cách chữa trị bệnh lậu bằng DHA hiện đang được ứng dụng điều trị triệt để tại phòng khám đa khoa Bảo Anh vì thế các bệnh nhân có thể hoàn toàn yên tâm đến tại phòng khám để được yên tâm điều trị bệnh.

Một số câu hỏi thường gặp về bệnh lậu

Chi phí chữa bệnh lậu có đắt không?

Về chi phí chữa bệnh lậu có đắt không các bác sĩ cho biết như sau: chi phí điều trị bệnh lậu còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau từ việc lựa chọn cơ sở y tế, bác sĩ thực hiện, tình trạng bệnh lý cho đến phương pháp điều trị bệnh…

Chính vì thế, không thể xác định chính xác chi phí điều trị bệnh lậu. Tuy nhiên, các bác sĩ khuyến cáo bệnh nhân ngay sau khi phát hiện những dấu hiệu của bệnh lậu thì hãy nhanh chóng đến tại cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để khám và điều trị sớm. Khi ấy các bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí điều trị bệnh. Bên cạnh đó người bệnh cũng nên lưu ý lựa chọn đúng cơ ở y tế chữa bệnh triệt để và hiệu quả trong một lần điều trị để không mất quá nhiều thời gian và tiền bạc khi điều trị bệnh lậu tái phát nhiều lần.

Trên đây là một số vấn đề chi sẻ về bệnh lậu, nếu ai còn băn khoăn bất cứ vấn đề gì có thể mạnh dạn liên hệ đến đường dây nóng 02438288288 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được các chuyên gia giúp đỡ.