Chắc hẳn căn bệnh lậu không còn xa lạ với nhiều người bởi đây là căn bệnh khá phổ biến hiện nay. Thậm chí nhiều người còn biết được đây là một trong những căn bệnh nguy hiểm bậc nhất hiện nay. Nếu bạn còn có những thông tin chưa biết về căn bệnh này hãy cùng tìm hiểu một số kiến thức về bệnh trong bài viết dưới đây.

Một số kiến thức về bệnh lậu

Benh lau là một căn bệnh nguy hiểm lây nhiễm qua con đường quan hệ tình dục. Bệnh do vi khuẩn cầu lậu, xâm nhập vào cơ thể. Đây là một loại vi khuẩn nguy hiểm. Khi vi khuẩn này vào cơ thể sẽ làm giảm sức đề kháng, gây ra tình trạng tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu đau đớn, có mủ hoặc máu và là con đường gây lên nhiều căn bệnh khác.

Nguyên nhân chủ yếu và là con đường lây bệnh chủ yếu là con đường quan hệ tình dục. Một người không có bệnh quan hệ với bạn tình nhiễm vi khuẩn cầu lậu thì chắc chắn sẽ bị mắc bệnh. Thậm chí quan hệ tình dục qua miệng, tiếp xúc với vi khuẩn qua lớp niêm mạc mỏng qua các động tác thân mật hay vật dụng chung gian hoàn toàn cũng có thể mắc bệnh. Đây chính là những nguyên nhân và con đường lây bệnh chủ yếu.

 

Tìm hiểu một số kiến thức về bệnh lậu và cách chữa

Bệnh lậu là căn bệnh nguy hiểm

Bệnh khiến bệnh nhân có hiện tượng tiểu buốt, tiểu rắt, đau rát, có mủ. Niệu đạo sưng đỏ, phù nề, bộ phận sinh dục bị viêm nhiễm. Nếu không điều trị sớm, chỉ 1 đến 2 tháng bệnh có thể phát triển thành lậu mãn tính vô cũng nguy hiểm. Khi ấy, bệnh nhân có hiện tượng ốm sốt kéo dài, buồn nôn, nôn ói, căng thẳng và suy giảm sức khỏe nghiêm trọng.

Nếu bệnh không được điều trị sớm, bệnh không chỉ khiến bệnh nhân đau đớn, mệt mỏi là đây chính là còn đường gây viêm đường tiết niệu, viêm nhiễm phụ khoa ở phụ nữ, viêm tuyền tiền liệt, viêm mào tinh hoàn, viêm ống dẫn tinh… gây trở ngại đến sức khỏe sinh sản, giảm khả năng có thai, tăng vô sinhh….

Do đó, bệnh lậu được xếp vào một trong những căn bệnh xã hội nguy hiểm nhất hiện nay. Mọi người nên thực hiện quan hệ tình dục an toàn, lành mạnh, chung thủy, không tiếp xúc thân mật hay sử dụng với người bệnh để phòng bệnh lây nhiễm. Trường hợp không may bị bệnh cần thực hiện thăm khám và điều trị sớm.

Phương pháp điều trị bệnh lậu

Rất nhiều bệnh nhân lo lắng không biết bệnh lậu có chữa được không? Các bác sỹ chuyên khoa cho biết, bệnh lậu hoàn toàn có thể chữa khỏi dứt điểm nếu được thực hiện bằng phương pháp hiệu quả tại phòng khám uy tín, chuyên nghiệp.

 Phương pháp điều trị bệnh lậu

Phương pháp điều trị dứt điểm bệnh lậu và được đánh giá là phương pháp điều trị bệnh lậu hiệu quả nhất hiện nay là phương pháp DHA. Đây là phương pháp kết hợp giữa điều trị nội khoa bằng thuốc và điều trị từ bên ngoài bằng phương pháp nhiệt điện trường. Trong đó, các loại thuốc có khả năng tiêu diệt các vi khuẩn gây bệnh, nâng cao sức đề kháng của cơ thể. Phương pháp nhiệt điện trường với kỹ thuật cao có thể điều trị bệnh từ bên ngoài bằng cách loại bỏ các tế bào viêm nhiễm một cách không đau, an toàn và giúp nâng cao khả năng tái tạo và phục hồi của tế bào.

Với đặc điểm điều trị như trên, DHA đảm bảo điều trị bệnh lậu nhanh, dứt điểm, tận gốc. Do đó, khi tìm hiểu về bệnh lậu và cách chữa trị, bệnh nhân nên tìm hiểu và lựa chọn địa chỉ điều trị bệnh nên lựa chọn cơ sở điều trị bệnh uy tín, có kinh nghiệm, đặc biệt là phải điều trị bệnh bằng phương pháp DHA. Một trong những cơ sở y tế đảm bảo được yêu cầu trên đó là phòng khám đa khoa Bảo Anh tại cơ sở 59 Khương Trung, Thanh Xuân Hà Nội.

Ngay khi các biểu hiện hoặc nghi ngờ bị sùi mào gà mời liên hệ đến số 02438 288 288 để được đăng kí lịch khám và điều trị tại Phòng khám đa khoa Bảo Anh.