Phát hiện mắc lậu ở miệng dù chưa mất cái ngàn vàngHương là cô gái được sinh ra trong một gia đình gia giáo. Cô được mẹ dạy phải giữ trọn chữ trinh trong đêm tân hôn. Bởi vì thế, dù nhiều lần Thành người yêu cô đòi hỏi nhưng cô nhất quyết cự tuyệt. Nhưng cô chẳng ngờ rằng ngay cả khi bản thân giữ trọn cái ngàn vàng mình vẫn bị lây nhiễm lậu từ bạn trai.

Tâm sự của cô gái trẻ mắc bệnh lậu ở miệng

Hương hoảng loạn khi phát hiện ra mình mắc bệnh lậu. Cô không biết lậu là bệnh gì chỉ lơ mơ hiểu đây là căn bệnh chỉ những người đã có hoạt động tình dục mới mắc phải. Cô hỏi lại bác sĩ nhiều lần liệu có nhầm lẫn gì không bởi cô chưa từng quan hệ với ai, chưa mất cái ngàn vàng.

Sau khi được bác sĩ giải thích bệnh lậu không chỉ lây nhiễm qua con đường tình dục mà ngay cả hoạt động hôn, hay dùng chung vật dụng cá nhân với người khác có chứa dịch mủ đặc biệt là oral sex nguy cơ lây nhiễm sẽ rất cao.

Phát hiện mắc lậu ở miệng dù chưa mất cái ngàn vàng

Phát hiện mắc lậu ở miệng dù chưa mất cái ngàn vàng

Lúc này cô gái trẻ mới vỡ lẽ thì ra chính việc quan hệ bằng miệng với người yêu cách đây không lâu nên rất có khả năng cô mới bị lây nhiễm bệnh lậu ở miệng từ bạn trai. Hương phát hiện ra mắc bệnh như chết lặng về nhà gặng hỏi Thành thì anh mới thú nhận vì ở xa cách nên thỉnh thoảng có ra ngoài mua vui. Thành nói dạo gần đây anh thấy các dấu hiệu bất thường như tiểu buốt, tiêu chảy mủ ở dương vật tuy nhiên nghĩ là bệnh lý thông thường nên bỏ qua và không hề hay biết mình mắc bệnh. Hương như chết lặng. Cô tin tưởng và yêu Thành là vậy nhưng rốt cuộc cái thứ cô nhận được là sự dối trá và căn bệnh lậu ở miệng rước vào người.

Thành là mối tình đầu của cô. Tuy nhiên vì Thành làm ở quê còn cô học trên thành phố nên cả hai phải yêu xa, nhiều nhất một tháng hai người mới được gặp nhau. Thành nhiều lần đòi hỏi cô nhưng vì Hương muốn dành sự thiêng liêng này trong đêm tân hôn nên nhiều lần cự tuyệt.

Thấy vậy, mới đây Thành thuyết phục Hương bằng cách quan hệ bằng miệng. Điều này vừa không khiến cô giữ được cái ngàn vàng vừa giúp cho cả hai được gần gũi nhau hơn sau nhiều ngày xa cách.

Kết quả Thành về quê được 4 ngày thì Hương bắt đầu xuất hiện các biểu hiện của bệnh lậu. Khi thấy các dấu hiệu bất thường ở sức khỏe cô tới phòng khám đa khoa Bảo Anh để kiểm tra kết quả không ngờ bản thân đã mắc bệnh lậu ở miệng. Và đau lòng hơn khi phát hiện ra người yêu cô là kẻ lăng nhăng, không chung thủy.

Phát hiện mắc lậu ở miệng dù chưa mất cái ngàn vàng

Phát hiện mắc lậu ở miệng dù chưa mất cái ngàn vàng

Hiện tại Hương đang được các bác sĩ phòng khám Bảo Anh điều trị tích cực bằng phương pháp tiên tiến. Hơn nữa, lại phát hiện được bệnh ở giai đoạn sớm nên hoàn toàn có khả năng điều trị thành công. Tuy nhiên những vết thương lòng trong cô gái trẻ vẫn chưa hề dứt, đau đớn, thất vọng và cảm giác bị phản bội là những gì Hương đang phải trải qua.

Trên đây là chia sẻ của một bệnh nhân đang điều trị lậu ở miệng tại phòng khám đa khoa Bảo Anh. Tên nhân vật đã được thay đổi. Nếu mọi người có chia sẻ gì về hiện tượng của bệnh lậu hay bất cứ điều gì có thể gọi điện tới số hotline 02438.288.288 để được giải đáp rõ. Hoặc muốn thăm khám điều trị hiệu quả có thể tới địa chỉ phòng khám uy tín 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.