Thời gian điều trị bệnh lậu là vấn đề được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là những bệnh nhân ở ngoại tỉnh lên thành phố để chữa bệnh.

 

Sau đây các chuyên gia của phòng khám đa khoa Bảo Anh sẽ giúp mọi người giải đáp những băn khoăn và thắc mắc này.

Thời gian điều trị bệnh lậu là bao nhiêu?

Các chuyên gia cho biết: điều trị bệnh lậu được xem là cả một quá trình tương đối dài và khó khăn chính vì thế việc xác định thời gian chữa bệnh lậu muốn xác định chính xác cần căn cứ vao rất nhiều yếu tố khác nhau.

Thời gian chữa bệnh lậu là bao nhiêu

Thông thường, để chữa khỏi bệnh lậu cho một người mắc bệnh ở mức độ bình thường, sức đề kháng và tất cả các yếu tố đều tốt thì sẽ mất khoảng 5 - 6 ngày điều trị là khỏi. Thế nhưng rất nhiều trường hợp khác thời gian chữa bệnh có thể kéo dài hơn hoặc cũng có thể nhanh hơn tùy thuộc vào những yếu tố sau đây:

- Tình trạng bệnh: một người mắc bệnh lậu cấp tính thời gian chữa bệnh sẽ ngắn hơn so với những người mắc bệnh mãn tính trong thời gian dài và biến chứng thành các bệnh lý khác. Vì bên cạnh việc tiến hành điều trị bệnh lậu thì người bệnh cũng sẽ phải tiến hành điều trị các biến chứng kéo theo của bệnh.

- Sức đề kháng chống lại bệnh của người bệnh: người bệnh nào có sức khỏe tốt thì sẽ mau chóng hồi phục hơn so với những người sức đề kháng kém.

- Phương pháp chữa bệnh: lựa chọn phương pháp chữa bệnh tốt cũng là một trong những yếu tố có quyết định đến thời gian điều trị bệnh lậu. Những phương pháp trị bệnh tốt thì việc rút ngắn thời gian chữa bệnh là hoàn toàn có thể thực hiện được mà vẫn đảm bảo hiệu quả điều trị bệnh cao nhất.

Các bạn thân mến, chính vì những vấn đề này mà các bác sĩ khuyên mọi người nên tiến hành điều trị bệnh lậu sớm ngay khi bắt đầu có những biểu hiện của bệnh lậu để vừa có cơ hội chữa khỏi bệnh lại vừa rút ngắn được thời gian điều trị tối đa nhất. Ngoài ra, cũng cần lưu ý lựa chọn cơ sở y tế điều trị uy tín, trong quá trình chữa bệnh cũng nên bổ xung và duy trì chế độ ăn uống khoa học để tăng sức đề kháng.

Điều trị bệnh lậu bằng DHA tại 59 Khương Trung

Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ điều trị bệnh lậu ở cả nam giới và nữ giới. Một trong số đó phải kể đến đó là phòng khám đa khoa Bảo Anh tại 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điều trị bệnh lậu đúng phương pháp thì chắc chắn sẽ không mất thời gian đi chữa bệnh tái phát

Tại đây có ứng dụng điều trị bệnh lậu bằng DHA vô cùng hiệu quả. Các phác đồ điều trị bệnh lậu mãn tính hay cấp tính đều được xem xét và cân nhắc kỹ càng sau khi đã tiến hành thăm khám và nắm bắt chính xác tình trạng của người bệnh, tuyệt đối sẽ không có tình trạng chữa bệnh bừa bãi, cũng không có tình trạng chỉ sử dụng duy nhất một phác đồ điều trị cho tất cả mọi người.

Có thể phương pháp điều trị thì chỉ có duy nhất thế nhưng khi ứng dụng vào trong quá trình chữa bệnh thì mỗi bệnh nhân lại có một phác đồ khác nhau tùy thuộc vào tình trạng bệnh của mỗi người. Đây chính là điểm mấu chốt vô cùng quan trọng tạo nên sự thành công của tất cả các ca chữa bệnh tại phòng khám.

Các bác sĩ cũng khuyến cáo bệnh nhân: đã là bệnh xã hội thì người bệnh tuyệt đối không được chữa trị tại nhà vì sẽ không có kết quả tốt khi chữa bệnh không căn cứ. Những phương pháp chữa bệnh hiện đại và khoa học luôn luôn là sự lựa chọn đúng đắn và thông minh nhất với tất cả mọi người.

Các bạn thân mến, trên đây là một số vấn đề về điều trị bệnh lậu, thời gian điều trị bệnh. Nếu ai có bất cứ băn khoăn hay thắc mắc gì có thể mạnh dạn liên hệ đến đường dây nóng 0438288288 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được các chuyên gia giúp đỡ.