Bệnh lậu ở miệngBệnh lậu ở miệng là một trong số những bệnh khi có tiếp xúc với người bệnh bằng đường miệng bệnh nhân nhiễm vi khuẩn lậu gây ra bệnh 

Theo các bác sĩ của phòng khám bệnh xã hội Khương Trung: Quan hệ bằng miệng cũng có thể bị bệnh lậu với nhiều biểu hiện khác nhau nhưng chủ yếu  là các triệu chứng: Sung huyết đỏ, loét miệng và ban trắng. Nếu như 2 bên có tiếp xúc quan hệ qua đường miệng mà không có phương pháp bảo vệ thì các niêm mạc ở khoang miệng rất dễ bị nhiễm bệnh lậu ở miệng, trong trường hợp này thường xuất hiện sau 2-3 ngày sau khi quan hệ bằng miệng thì trong khoang miệng xuất hiện viêm niêm mạc, loét, và các triệu chứng như viêm họng.

Thời gian gần đây, các bệnh ở khoang miệng và hậu môn phát triển rất rộng rãi như bệnh lậu , giang mai, sùi mào gà, thậm chí AIDS cũng xuất hiện trên khoang miệng và hậu môn.

Trên đây là những chia sẻ về bệnh lậu ở miệng.Nếu bạn cần được tư vấn thêm bệnh, bạn hãy gọi điện đến đường dây nóng 02438 288 288 để được các bác sĩ của phòng khám bệnh xã hội uy tín nhất Hà Nội - 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội tư vấn miễn phí.