Thời gian điều trị bệnh lậuThời gian điều trị bệnh lậu không cố định. Còn tùy vào cơ địa của mỗi người và mức độ tình trạng bệnh của bệnh nhân mà thời gian có thể ngắn hoặc dài. Trên thực tế bệnh lậu rất dễ tái phát nếu không điều trị dứt điểm, tốt nhất ngoài việc điều trị theo đúng chỉ định của bác sĩ thì bệnh nhân cần phải kiên nhẫn thì mới đạt hiệu quả tuyệt đối. 

Bệnh có thể gặp ở cả nam và nữ. Về triệu chứng lâm sàng, bệnh lậu ở nam và nữ có khác nhau, do niệu đạo của nam giới dài gấp 5 lần, giai đoạn cấp tính của bệnh lậu ở nam giới rầm rộ, còn ở nữ thì âm thầm. Thời gian ủ bệnh bệnh lậu  trung bình 3-5 ngày, nhưng có thể kéo dài 2-3 tuần, thời gian ủ bệnh càng ngắn thì bệnh càng nặng, thời gian ủ bệnh càng dài thì bệnh nhẹ hơn.

Thời gian điều trị bệnh lậu:

Theo các bác sĩ của  phòng khám bệnh xã hội Khương Trung: Căn cứ theo kinh nghiệm điều trị bệnh lậu thì thời gian tốt nhất để điều trị bệnh lậu là sau khi nhiễm lậu từ 1- 2 ngày, hơn nữa điều trị càm sớm càng tốt, càng có cơ hôi dễ dàng diệt sạch vi khuẩn, tránh để lâu vi khuẩn gia tăng, làm việc điều trị khó hơn.

Thời gian điều trị bệnh lậu càng sớm càng tốt

Thời gian điều trị bệnh lậu càng sớm càng tốt

 Thời gian điều trị bệnh lậu

Tốt nhất sau k khi có quan hệ không lành mạnh, nhất là có quan hệ với gái mại dâm, các bạn phải chú ý biến chuyển sức khỏe trong 10 ngày đầu, nếu có biểu hiện đái buốt, nóng rát, sốt nhẹ thì nên đi khám ngay không được trù trừ làm mất thời gian điều trị hiệu quả của bệnh.

Trên đây là những chia sẻ về thời gian điều trị bệnh lậu. Nếu bạn cần được tư vấn thêm về bệnh, bạn hãy gọi điện đến đường dây nóng 02438 288 288 để được các bác sĩ của Phòng khám đa khoa Bảo Anh- một trong những Phòng khám bệnh xã hội uy tín tại Hà Nội tư vấn miễn phí.