Điều trị bệnh lậu bằng thuốc uốngĐiều trị bệnh lậu bằng thuốc uống cần có sự chỉ định của bác sĩ. Bạn không nên tự ý mua thuốc về điều trị sẽ rất nguy hiểm. Bệnh có thể tái phát thành mãn tính sẽ khiến quá trình điều trị gặp nhiều khó khăn hơn. 

Xem thêm : Dấu hiệu nhận biết bệnh lậu ở nam giới và nữ giới khác nhau như thế nào?

Bệnh lậu có 2 dạng là bệnh lậu mãn tính và bệnh lậu cấp tính.Trong đó bệnh lậu mãn tính là nguy hiểm hơn hết. Thứ nhất vì bệnh Lậu mãn tính vô cùng khó chữa. Thứ 2 vì khi mắc bệnh Lẫu mãn tính thì khả năng bệnh sinh biến chứng đã là rất cao. Nguy hiểm nhất bệnh có thể sinh biến chứng gây vô sinh ở nam giới cũng như nữ giới.

Điều trị bệnh lậu bằng thuốc uống

Tùy thuộc vào triệu chứng bệnh lậu mà các bác sĩ sẽ chỉ định liều thuốc và loại thuốc khác nhau. Tốt  nhất bạn nên đến các cơ sở chuyên khoa thăm khám để biết chính xác tình trạng sức khỏe của mình. Tránh tình trạng điều trị tiền mất tật mang. 

Xem thêm : Triệu chứng bệnh lậu ở phụ nữ- những điều nên biết

Điều trị bệnh lậu bằng thuốc uống

Chủ yếu là thuốc kháng sinh với phác đồ điều trị như sau

Ceftriaxon, tiêm bắp

Spectinomycin, tiêm bắp

Cefotaxime, tiêm bắp

Ciprofloxacin,uống

Cefixim, uống.

Doxycyclin, uống 7 ngày.

Tetracyclin, uống 7 ngày.

Erythromycin, uống 7 ngày

Azithromycin, uống

Bạn không được tự ý mua thuốc điều trị bệnh lậu

Xem thêm : Phát hiện bệnh lậu có dễ không?

Bạn không được tự ý mua thuốc điều trị bệnh lậu

Các thuốc điều trị Bệnh Lậu thuộc nhóm kê đơn. Khi nghi ngờ mắc bệnh, người bệnh nên đi khám ở các bệnh viện chuyên khoa và dùng thuốc theo chỉ định của bác sĩ. Không tự ý mua thuốc về dùng.

Trên đây là những chia sẻ về Điều trị bệnh lậu bằng thuốc uống. Nếu bạn cần được tư vấn thêm về bệnh, bạn hãy gọi điện đến đường dây nóng 0438 288 288 để được các bác sĩ của Phòng khám Đa Khoa Khương Trung- Phòng khám bệnh xã hội uy tín nhất Hà Nội tư vấn miễn phí.

tuvan3
gioithieu1

Phòng khám đa khoa Khương Trung là đơn vị trực thuộc Sở y tế Hà Nội có bề dày trên 20 năm xây dựng và phát triển. Phòng khám tập trung khám, tư vấn và điều trị các bệnh xã hội hiệu quả, trở thành điểm đến tin cậy của nhiều bệnh nhân khu vực phía Bắc nói riêng và cả nước nói chung. Sức khỏe của bạn cũng chính là trách nhiệm của chúng tôi. Với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất và trang thiết bị y tế hiện đại, Phòng khám đa khoa Khương Trung đã và đang không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ y tế, mang đến cho người bệnh sự yên tâm, tin tưởng tuyệt đối. Bên cạnh đó, Phòng khám đã và đang triển khai dịch vụ đăng ký khám bệnh online với mong muốn người bệnh có thể tiết kiệm thời gian, thuận tiện trong khám chữa bệnh. Bệnh nhân không chỉ được miễn phí tư vấn, ưu tiên khám trước, hưởng ưu đãi mọi mặt mà còn có thể nhận thêm nhiều hỗ trợ khác.