Đằng sau tờ hóa đơn chữa sùi mào gàCầm hóa đơn chữa bệnh sùi mào gà trên tay mà tim tôi đau điếng, tôi chạy đi trong đêm, nhưng không biết chạy đi đâu để kiếm chồng bây giờ, giờ này chồng ở đâu?

Tôi học hết cấp 3 và nghe theo bố mẹ lấy người huyện bên làm chồng. Chồng hơn tuổi lại từng trải nên tâm lý và chiều chuộng tôi lắm. Nhưng cuộc sống hôn nhân sau đó cũng nhạt dần cũng bởi sức khỏe tôi ốm yếu, chẳng đi làm được chỉ biết quanh quẩn cơm nước trong nhà.

Tôi sinh con đầu lòng được mấy hôm, chồng khăn gói theo người ta lên tỉnh làm thợ xây. Để tiết kiệm từng đồng mua sữa nuôi con chồng tôi từ ngày lên tỉnh ít khi về nhà, có việc quan trọng cũng chỉ ghé qua nhà vài ba hôm rồi lại đi. Một thân một mình ôm con những ngày mưa rét tôi cũng tủi thân lắm, nhưng chẳng dám kêu than, vì tôi thương chồng cũng đang ở nơi xứ người và lăn lưng làm thuê kiếm tiền. Nhớ chồng tôi chỉ biết ôm con nằm khóc.

Thấm thoát con tôi cũng đến tuổi đi nhà trẻ, kinh tế có khá hơn, chỉ là chuyện chồng tôi đi làm ăn xa, vắng nhà thường xuyên thì vẫn thế.

Đằng sau tờ hóa đơn chữa sùi mào gà

Chồng đi làm ăn xa, bị cưỡng bức và lây bệnh sùi mào gà

Nhưng đời tôi bất hạnh. Một ngày kia, có người tận trên tỉnh, họ nói là cán bộ địa chất về làng tôi công tác. Gã không ngại đong đưa và bầy tỏ tình cảm với người phụ nữ đã có chồng như tôi. Thương chồng, yêu con nhưng không thể phủ nhận chuyện tôi bị những lời đường mật của anh ta làm dao động. Nhưng tuyệt nhiên chỉ là sự phản bội trong lòng, tôi biết giữ mình và không để bản thân bị đổ gục trước cám dỗ của anh ta.

Thuyết phục tôi ngoại tình không thành, hắn dở trò đồi bại. Hắn cưỡng bức tôi vào 1 đêm mưa tầm tã, phận đàn bà chân yếu tay mềm, lại thêm phần hắn đem cô con gái 3 tuổi của tôi ra để dọa nạt, nếu tôi không chiều, hắn cũng không để con tôi yên. Đau đớn tủi hờn, tôi nuốt nước mắt vào trong chiều hắn. Đạt được ý muốn, hắn ra về và không quên quăng lại lời cảnh cáo: hắn sẽ lại đến. Và hắn trở lại thật, hắn trở lại khi dục vọng của hắn đến, và lại đi khi gã đã chán chê.

Tôi muốn chạy trốn, nhưng tôi biết chạy về đâu đây, chồng tôi nơi đây, con tôi còn ở đây. Tôi biết phải làm sao, gọi cho chồng tôi chỉ biết khóc, nếu để chồng biết chuyện, chồng sẽ ra sao, và hơn hết với bản tính làm liều lỡ hắn làm hại con tôi thật thì sao.

Tôi lại cắn răng chịu đựng. Nhưng rồi, tôi phát hiện bộ phận sinh dục của mình xuất hiện các nốt sùi lạ, tôi tìm kiếm các thông tin thì  mơ hồ phát hiện mình bị các triệu chứng của bệnh mồng gà. Hắn lại đến, tôi khóc thét vì đau, và vì vô tình hắn phát hiện đám sùi gớm ghiếc của tôi, và cũng chính hắn đã quăng lại phía tôi câu nói vô tình, khẳng định việc tôi đã bị lây bệnh sùi mào gà từ hắn.

Đằng sau tờ hóa đơn chữa sùi mào gà

Tôi có nên giấu chồng chuyện bị lây bệnh sùi mào gà?

Còn nỗi đau nào hơn thế, tôi phải xa chồng, tôi bị kẻ đê hèn cưỡng bức, lại còn bị lây bệnh sùi mào gà từ hắn. Tôi muốn chết quách đi cho xong, nhất là khi cầm hóa đơn chữa bệnh sùi mào gà trên tay, trước mắt tôi nhòe đi, và chỉ còn lại là một màu đen xịt. Ngay cả hắn, một gã đê hèn đầy dục vọng nhơ nhuốc cũng không hề quay lại nữa sau khi phát hiện tôi mắc bệnh. Vậy trên đời này còn ai có thể bao dung tôi nữa đây. Chồng tôi ư, chồng đang ở đâu?

Thương chồng, xót con tôi tính chuyện giấu chồng đi chữa bệnh, nhưng chi phí điều trị bệnh sùi mào gà tôi biết tính sao đây.

Tôi không biết suy nghĩ của mình có ích kỷ lắm hay không, suy nghĩ của tôi bây giờ có công bằng với chồng của mình hay không, nhưng tôi thật sự không dám đối mặt với việc để chồng biết chuyện tôi bị cưỡng bức lúc chồng vắng nhà, càng không dám đối diện với việc để chồng biết tôi đang mắc bệnh sùi mào gà.

Và giờ dù biết có tham lòng, tôi vẫn hi vọng sớm được chữa khỏi bệnh, tôi tuyệt đối không từ bỏ, tôi có con, có chồng, tôi có gia đình và tôi có ước mơ về hạnh phúc. Sẽ chẳng có khó khăn nào mà người đàn bà từng bị vùi dập như tôi không vượt qua được.

Chồng à, em xin lỗi vì hóa đơn liệt kê chi phí điều trị bệnh sùi mào gà em không thể cho chồng biết. Cho phép em được có bí mật của riêng mình.

Khi có bất cứ tâm sự nào khác về căn bệnh sùi mào gà mời bạn liên hệ đến số 02438 288 288 hoặc gửi thư đến hòm thư tư vấn bacsykhuongtrung@gmail.com để được chia sẻ cùng các bác sỹ. Tại đây, các bác sỹ sẽ chỉ ra những lời khuyên bổ ích cho bạn.