Hoảng hốt với mụn sùi lạ sau lần vào khách sạn với tình cũHơn 1 tháng kể từ ngày vào khách sạn với tình cũ, tôi phát hiện mình mắc bệnh sùi mào gà, và đau đớn thay, không ai khác tình cũ là người khẳng định anh chính là người đã lây sang tôi căn bệnh sùi mào gà quái ác này.

 

Có lẽ đúng khi tin người ta nói về mối tình đầu, dễ hợp những cũng chóng tan. Nói những lời này vì tôi đang muốn nói về mối tình đầu của chính mình. Tình yêu đầu của tôi gắn với thời sinh viên, nhưng thời điểm ra trường cũng là lúc tôi phải chia tay mối tình đầu.

Tốt nghiệp đại học, anh vâng lời cha mẹ vào nam lập nghiệp. Anh có ngõ lời muốn tôi vào nam sống cùng. Nhưng phận làm con gái duy nhất của cha mẹ, nên tôi từ chối và chia tay với anh.

Chia tay được 1 thời gian, anh không ngại khoe việc đang chuẩn bị làm đàm cưới trong Sài Gòn. Tôi đau đớn nhưng đây là quyết định do tôi lựa chọn. Nhưng suốt 3 năm sau đó, tôi không thể mở lòng với bất kỳ người đàn ông nào.

Tuổi 27, tôi gật đầu đồng ý làm vợ một người đàn ông theo mai mối. May mắn khi chồng tôi là người hết mực yêu thương vợ và chăm sóc gia đình. Ai cũng nói tôi may mắn, và tôi biết ơn về điều đó.

Nhưng trong cuộc sống, có những chuyện chỉ có thể nghe theo sự mách bảo của trái tim. Buổi họp lớp đại học, biết anh cũng sẽ có mặt nên tôi đã phải cân nhắc rất nhiều giữa việc đi và không đi. Buổi tối trước khi đi họp lớp, nằm trong lòng chồng mà tôi ứa nước mắt, nào được mấy người phụ nữ may mắn như tôi, có được tấm chồng tốt mà sao tôi vẫn phải suy nghĩ về tình cũ làm gì. Tôi quyết định không đi họp lớp để tránh mặt tình đầu. Và theo chồng đi biển Đồ Sơn nghỉ mát.

Hoảng hốt với mụn sùi lạ sau lần vào khách sạn với tình cũ

Phản bội chồng, ngoại tình với tình cũ và bị lây sùi mào gà

Đi bên chồng suốt một ngày, mà lòng tôi vẫn rất băn khoăn đến khó tả, nhưng chỉ riêng tôi biết mình đang nghĩ đến tình cũ, chồng tôi không hay biết điều đó mà chỉ  luôn lo lắng mỗi khi nhìn thấy vẻ thất thần trên khuôn mặt vợ. Về khách sạn, chồng tôi đang tắm, điện thoại của tôi rung lên. Là tình cũ của tôi gọi. Định bụng trả lời điện thoại cho xong, nhưng những lời tình củ phảng phất bên tai, tim tôi run lên từng nhịp. Anh ta nói đang ở trước cửa phòng khách sạn của tôi, anh ta nói đã theo tôi cả ngày, và biết tôi vẫn còn tình cảm với anh ta. Anh ta muốn gặp. Thậm chí còn lên kế hoạch chi tiết để tôi được ngoại tình với anh ta. Anh ta bỏ thuốc ngủ vào chai rượu, và tất cả việc tôi cần làm là chuốc cho chồng uống say. Tôi đã làm, chồng tôi say và ngủ. Đêm đó tôi đã phản bội chồng. Bao nhiêu những nhớ mong tình đầu bị dồn nén, giờ đây đều bung tỏa trong hơi men xác thịt.

Sau đêm đó, tình cũ trở về miền nam, chồng tôi không mảy may nghi ngờ, chỉ riêng tôi sống trong nơm nớp lo sợ và cảm giác tội lỗi với chồng. Một tháng sau, tôi phát hiện mình mắc bệnh sùi mào gà. Đau đớn thay, khi tình cũ quăng lại phía tôi câu trả lời vô tình, khẳng định tôi đã bị lây sùi mào gà từ anh ta. Lí do cũng vì, trước đây tôi đã không chịu theo anh ta vào nam, anh ta đến với người khác và hôn nhân không hạnh phúc. Anh ta trả thù bằng cách: bắt cả tôi cũng phải sống hạnh phúc. Trên đời còn có những người như anh ta hay không?

Tôi đã mù quáng, lao vào anh ta, sai lầm không phải là khi tôi đã mang trong mình căn bệnh sùi mào gà ở phụ nữ mà đã bắt đầu kể từ khi tôi phản bội chồng trong tư tưởng. Chồng luôn bên cạnh, thế mà tôi vẫn luôn nhớ đến tình cũ. Tôi phải oán trách ai, có chăng người đáng trách không ai khác chính là tôi. Nhân nào quả ấy.

Trong cuộc sống vợ chồng, tôi không thể giấu đi các triệu chứng của sùi mào gà, và cũng không khó để chồng tôi phát hiện ra các triệu chứng lạ của vợ. Những tôi biết kể từ đâu, và  nhận lỗi từ đâu. Tôi không dám đối diện với việc mất chồng lúc này. Tôi có nên ích kỷ, giữ chồng bằng cách giấu đi mọi chuyện hay tôi nên kể về sai lầm của mình, để cả chồng và tôi cùng có cơ hội được lựa chọn.

Hoảng hốt với mụn sùi lạ sau lần vào khách sạn với tình cũ

Tôi có nên nói việc bị lây sùi mào gà từ tình cũ với chồng hay không?

Đây là những chia sẻ của một người vì phút không kiềm chế được tình cảm mà rơi vào bẫy của tình cũ, lây bệnh sùi mào gà vào thân. Cô đang rất lo lắng, không biết phải thoát ra những rối ren này như thế nào.

Được gửi lời chia sẻ đến cô gái trong câu chuyện, bác sĩ khuyên bạn nên sớm đi chữa bệnh. Dù cả 2 vợ chồng có lựa chọn thế nào, việc chữa bệnh quan trọng hơn hết. Hơn hết, bệnh sùi mào gà hoàn toàn có thể chữa khỏi, và chỉ cần chữa trị tốt, đời sống hôn nhân và khả năng sinh sản sẽ không bị ảnh hưởng.

Qua đây bác sĩ sẽ để lại địa chỉ phòng khám đa khoa Bảo Anh, số 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Bạn tìm đến để sớm được tư vấn chữa bệnh bằng phương pháp tốt nhất.

Trường hợp cần được tư vấn thêm thông tin về vấn đề sức khỏe, bạn gọi đến số 02438 288 288, chuyên gia luôn sẵn lòng lắng nghe và chia sẻ.