Chi phí điều trị sùi mào gà có đắt khôngSùi mào gà trở thành nỗi ám ảnh với nhiều người, khi bệnh ảnh hưởng rất nhiều đến đời sống sinh hoạt hằng ngày, và rất dễ bị tái phát trở lại. Mỗi lần sùi mào gà tái phát, chi phí điều trị bệnh là mối lo không hề nhỏ đối với nhiều người.

 

Là nạn nhân của bệnh sùi mào gà, bạn Trường từng chia sẻ. Sau khi phát hiện mình đã mắc bệnh sùi mào gà nữ. Ngày ngày đối diện với các đám mụn sần sùi gớm ghiếc, cuộc sống của Trường như một màu đen xám xịt. Nhưng Trường quyết tâm giấu bệnh, chịu đựng ròng rã mấy tháng liền. Có lần, đám mụn to quá, Trường làm liều tự khêu trọc mụn, và mua thuốc cầm máu về bôi. Nào ngờ, đám sùi không mất đi, mà bị trầy xước, rát, và chảy mủ ẩm ướt. Trường không thể làm gì hơn với các triệu chứng của sùi mào gà. Cho đến khi vùng kín bị nóng rát, đau nhức, đến bước đi Trường cũng cảm thấy nặng nề nên đành đi chữa bệnh.

Kết quả kiểm tra, do bệnh sùi mào gà đã để một thời gian dài, lại bị khêu trọc và bôi thuốc không đúng cách nên bị nhiễm trùng. Môi trường ẩm ướt, cùng với các tổn thương khiến khuẩn nấm tấn công. Và cho đến thời điểm hiện tại, Trường cùng lúc nhận kết quả mắc bệnh sùi mào, và mắc bệnh viêm tử cung mãn tính. Đường tiết niệu cũng bị ảnh hưởng không hề nhẹ.

Chi phí điều trị bệnh sùi mào gà có đắt không

Lo lắng về chi phí điều trị sùi mào gà nên để bệnh kéo dài và phải chịu biến chứng

Tuy nhiên, điều khiến các bác sĩ nhớ mãi chính là những dòng tâm sự của cô bệnh nhân nghèo đó là: lí do Trường trì hoãn chữa bệnh, ngại ngùng cũng có, nhưng chủ yếu là vì cô sợ không đủ tiền chữa bệnh. Nỗi lo chi phí điều trị sùi mào gà ràng buộc bước chân cô. Trói buộc cô với các triệu chứng bệnh sùi mào gà suốt gần nửa năm trời. Đẩy cô đến bước đường quẫn bách nên đã tự ý điều trị bệnh tại nhà.

Nỗi lo về chi phí điều trị sùi mào gà rất chính đáng, nhưng phải chăng, khi đã mắc bệnh thì không thể không chữa. Hơn nữa, bệnh sùi mào gà có thể chữa khỏi. Chữa trì một lần, cô gái có thể duy trì cuộc sống tốt để ngừa nguy cơ bệnh tái phát trở lại.

Sức khỏe là vốn quý, chữa khỏi bệnh, Trường có thể dùng sức khỏe của mình để làm việc, để kiếm tiền và trang trải cuộc sống. Nhưng với cách hiểu chưa đúng Trường đã đang phải chịu những biến chứng rất nguy hiểm. Còn cả tương lai phía trước, liệu rằng Trường có còn có được thiên chức làm mẹ hay không?

Bác sĩ tin rằng, thông tin dưới đây, không chỉ Trường, mà tất cả mỗi chúng ta nên biết đó là: bệnh sùi mào có thể điều trị bằng phương pháp ALA- PDT. Bằng cách chữa bệnh dứt điểm, chúng ta có thể tái hòa nhập với cuộc sống. Chi phí điều trị bệnh cho một lần duy nhất, và phù hợp với kết quả chữa bệnh cuối cùng.

Chi phí điều trị bệnh sùi mào gà có đắt không

Cái giá phải trả do giấu bệnh và chữa sùi mào gà không đúng cách

Một lần nữa, bác sĩ hi vọng, sẽ có nhiều người hiểu được ý nghĩa của việc sớm điều trị bệnh sùi mào gà. Phát hiện triệu chứng sùi mào gà, người bệnh không nên vì bất kỳ lý do nào để phải chịu hậu quả đáng tiếc về sau.

Khi gặp bất kỳ rắc rối nào về vấn đề sức khỏe sinh sản, bạn có thể liên lạc ngay đến số 02438 288 288 để được bác sĩ tư vấn. Hoặc chọn đến phòng khám đa khoa Bảo Anh tại địa chỉ số 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được điều trị bệnh sùi mào gà bằng phương pháp hiệu quả.