Từ khóa:

bệnh sùi mào gà ở phụ nữ

Sùi mào gàHỏi: Sùi mào gà là một trong số 8 căn bệnh lây nhiễm qua đường tình dục, mức độ nguy hại của nó đối với sức khỏe con người không thể coi nhẹ.

Theo thống kê lâm sàng, phần lớn người bệnh đều phải chịu phiền toái do bệnh gây ra trong thời gian dài. Xin hỏi bác sĩ bệnh sùi mào gà bao lâu thì chuyển thành ung thư? Tôi xịn chân thành cảm ơn.

 

 

Phát tác thêm nhiều bệnh từ viêm nhiễm bệnh lậu ở nam giớiBệnh lậu là một bệnh lây truyền qua đường tình dục phổ biến, sự nguy hiểm của căn bệnh này không chỉ có các triệu chứng riêng của bệnh, nếu không được điều trị kịp thời có thể mang đến cho bệnh nhân một loạt các triệu chứng.

Các biến chứng lâm sàng thường gặp ở nam giới mắc bệnh lậu có một số loại như viêm bao quy đầu, hẹp niệu đạo, viêm tinh hoàn

 

 

 

mụn rộp sinh dụcNgày nay, số lượng người bị mắc bệnh mụn rộp sinh dục ngày càng nhiều.

Mụn rộp sinh dục là bệnh lây chủ yếu qua đường tình dục, dễ bắt gặp ở cả tất cả các đối tượng không ngoại trừ nam hay nữ và có nguy hại rất lớn tới cơ thể. Vậy mụn rộp sinh dục có thể mang lại những nguy hại gì cho nam giới?

 

 

 

Dấu hiệu của bệnh giang maiBệnh giang mai là một trong những bệnh phổ biến, dễ gặp ở nhiều đối tượng. Giang mai lây truyền chủ yếu qua đường tình dục, do vi khuẩn gây ra.

Xoắn khuẩn giang mai (Treponema pallidum) có sức đề kháng rất yếu với môi trường ngoại cảnh, chúng chỉ sống được không quá vài giờ.

 

 

 

Những suy nghĩ “lệch lạc” về bệnh lậuNhững năm gần đây, bệnh lậu đã trở thành một trong những loại bệnh phổ biến trong xã hội, không ít người sau khi mắc bệnh do hiểu sai về bệnh và hiểu sai về cách chữa trị đã làm làm cho bệnh chữa mãi không khỏi.

Điều đó không những khiến bệnh ngày càng nặng hơn, gây tổn hại đến sức khỏe người bệnh, mà trong một thời gian dài, chính bản thân người bệnh đã trở thành nguồn lây nhiễm ra cộng đồng.

 

 

Mắc bệnh giang maiGần đây, số lượng người mắc bệnh giang mai ngày càng nhiều. Bệnh giang mai phát triển qua 3 giai đoạn và trong mỗi giai đoạn lại có những biểu hiện riêng.

Đặc điểm của bệnh giang mai trong giai đoạn 2 là thời kỳ nhiễm trùng máu. Xoắn khuẩn xâm nhập vào tất cả các cơ quan phủ tạng. Tổn thương đa dạng nhưng chưa phá huỷ tổ chức nên có thể hồi phục hoàn toàn nếu được điều trị kịp thời.

 

 

 

Virus herpesVirus herpes là một loại virus rất nguy hiểm. Nó là loại virus gây nên ung thư cổ tử cung và sống vĩnh viễn trong cơ thể người nhiễm loại virus này.

Hiện nay, số người bị bệnh herpes (bệnh mụn rộp sinh dục) ngày càng nhiều và dễ bắt gặp ở cả nam giới cũng như nữ giới. Các bác sĩ chuyên bệnh xã hội của phòng khám đa khoa Khương Trung sẽ giúp các bạn giải đáp những thắc mắc về bệnh herpes.

 

 

 

Dấu hiệu bệnh sùi mào gà ở nữ giớiHỏi: Hiện tại tôi đang có bầu được 13 tuần. Hôm trước đi khám, bác sĩ phát hiện tôi bị sùi mào gà. Theo bác sĩ đã khám cho tôi biết thì vết sùi khá to và phải đốt điện mới khỏi.

Tôi muốn hỏi nếu đốt điện khi đang mang bầu thì có ảnh hưởng gì đến thai nhi không? Bị sùi mào gà khi đang có bầu thì có gì nguy hiểm đối với thai nhi không ạ? Tôi xin chân thành cảm ơn.

 

 

Bệnh giang maiHiện nay, tỷ lệ người mắc bệnh giang mai ngày càng gia tăng trong đời sống cộng đồng. Mỗi giai đoạn phát triển của giang mai đều có những đặc tính riêng.

Đặc điểm của giang mai trong giai đoạn thứ 3 là tổn thương khu trú mang tính chất phá hủy tổ chức gây những di chứng không hồi phục, thậm chí tử vong cho bệnh nhân.

 

 

 

Vài mẹo nhỏ giúp giảm nguy cơ mắc bệnh lậuBệnh lậu là một bệnh rất phổ biến trong xã hội hiện nay, có tính lây nhiễm cao, ảnh hưởng nhiều tới cuộc sống của người bệnh và tới cả cộng đồng.

Vậy chúng ta phải làm thế nào để phòng tránh bệnh lậu một cách có hiệu quả để nó sẽ không còn là nỗi lo của nhiều người, đây có lẽ là băn khoăn của không ít người.

 

 

 

Sùi mào gàSùi mào gà là một trong những bệnh xã hội phổ biến và có chiều hướng tăng nhanh trong những năm gần đây. Bệnh sùi mào gà gây nên bởi một loại virut có tên là Human papova (HPV).

Đây là một trong những bệnh lây qua đường tình dục. Thời kỳ ủ bệnh của bệnh sùi mào gà khá dài, có thể từ 2 - 9 tháng sau khi quan hệ tình dục với người có mang mầm bệnh HPV.

 

 

Mụn rộp sinh dụcHiện nay, số lượng người mắc bệnh mụn rộp sinh dục ở nước ta có xu hướng tăng cao. Đối tượng chủ yếu là thanh niên, trong đó những người quan hệ tình dục không lành mạnh chiếm tỉ lệ mắc bệnh rất cao.

Bệnh mụn rộp sinh dục thường do virut herpes simplex gây nên, chủ yếu bệnh lây lan qua đường tình dục. Vậy khi bị mụn rộp sinh dục thì phải làm gì?

 

 

Điều trị bệnh giang maiBệnh giang mai là một trong những bệnh xã hội thường gặp, có tính lây lan mạnh mẽ và tác động nhiều tới sức khỏe của người bệnh.

Thời gian ủ bệnh khoảng 3-4 tuần, sớm nhất là 10 ngày, muộn nhất là 90 ngày. Sau đó bệnh giang mai diễn biến theo ba giai đoạn. Vậy qua từng giai đoạn phát triển của giang mai, cách điều trị có điều trị giống nhau không?

Mắc bệnh sùi mào gàSùi mào gà còn được gọi là mụn cóc sinh dục, do cơ quan sinh dục bị nhiễm virut HPV gây ra những nốt mụn mọc vùng âm hộ và vùng hậu môn, thuộc bệnh lây truyền qua đường tình dục.

Gần đây bệnh này phát triển rất nhanh, tỷ lệ tăng bình quân 22.52%/năm, con số bệnh nhân mắc chỉ đứng sau bệnh lậu, đứng vị trí thứ hai trong bệnh xã hội.

 

 

 

Virus gây bệnh mụn rộp sinh dụcMụn rộp sinh dục  là một trong những bệnh xã hội phổ biến ở nữ giới do vi rut Herpes simplex gây nên, là loại bệnh thường gặp trong thời gian gần đây.

Bệnh gây ra những hậu quả khó lường đối với sức khỏe sinh sản của bạn. Vì vậy, bạn nên hiểu cặn kẽ về loại bệnh này, tránh những thông tin sai lệch về bệnh.

 

 

 

Cách nhận diện bệnh lậu và bệnh giang maiBệnh lậu và giang mai đều là những bệnh xã hội có tính lây lan cao, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của người bệnh cũng như cộng đồng.

Lâu nay, mọi người thường nhầm lẫn bệnh lậu hay bệnh giang mai là một nhưng thực tế mỗi bệnh đều có những triệu chứng hay tác hại khác nhau đối với người bệnh, vì vậy cần phân biệt rõ ràng để có phương pháp chữa trị tốt nhất.

 

 

Bệnh giang maiChắc hẳn trong số chúng ta không ai còn xa lạ với bệnh giang mai và nghĩ rằng đó chỉ là bệnh hoa liễu đơn thuần.

 

Tuy nhiên trên thực tế thì đây lại là một trong những bệnh xã hội có tính lây lan mạnh và ảnh hưởng rất nghiêm trọng tới sức khỏe. Tính nguy hại của bệnh giang mai là vấn đề mà rất nhiều bạn quan tâm, vậy giang mai ảnh hưởng tới sức khỏe như thế nào

Bệnh sùi mào gà ở nữBệnh sùi mào gà là một trong những bệnh xã hội phổ biến, có thể bắt gặp ở cả nam giới và nữ giới.

Bệnh sùi mào gà ở nữ giới khác với sùi mào gà ở nam giới, thường sẽ khó chữa hơn, đây có liên quan đến cấu tạo bộ phận sinh dục khác nhau. Do bộ phận sinh dục ở nữ nằm ở sâu hơn, nên không dễ dàng phát hiện, cũng là nơi dễ sinh sôi nảy nở các loại gây bệnh.

 

 

Mụn rộp sinh dụcMụn rộp sinh dục là một bệnh xã hội thường gặp và gây nhiều nguy hại cho sức khỏe.

Khi phát hiện bệnh mụn rộp sinh dục tái phát, nhiều người tỏ ra lo lắng và không biết nên ứng phó ra sao. Vậy có giải pháp nào để gạt đi tâm lý lo âu này cho người bệnh?

 

 

 

Bệnh lậu có gây vô sinh ở nữ giới khôngPhụ nữ mắc bệnh lậu có bị vô sinh không? Theo các chuyên gia phòng khám bệnh xã hội Khương Trung thì sự phát triển không ngừng của xã hội quan niệm về đạo đức và lối sống ngày một “ thoáng hơn” khiến tỷ lệ mắc các bệnh xã hội ngày càng tăng cao.

Trong đó lậu là một trong số những bệnh có nguy cơ truyền nhiễm cao nhất và dễ gây ra vô sinh ở nữ giới. Vậy nguyên nhân là do đâu?