Danh mục bệnh

Bệnh giang mai là bệnh xã hội nguy hiểm ,có tốc độ lây lan nhanh chóng qua đường tình dục. Bệnh do xoắn khuẩn giang mai Treponama pallidum gây nên. Bệnh thường gặp ở cả nam và nữ, tỷ lệ số người mắc bệnh đang ngày càng gia tăng. Bệnh có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm nếu như không được điều trị kịp thời và đúng cách. Vậy điều trị giang mai bằng phương pháp nào và quy trình điều trị bệnh ra sao?

Phương pháp điều trị bệnh giang mai

Khi điều trị bệnh, người bệnh cần phải tuân thủ theo đúng các nguyên tắc chữa bệnh của các bác sỹ thì mới có thể đạt hiệu quả chữa bệnh cao hơn. Bệnh cần phải được phát hiện sớm và điều trị sớm. Sau khi phát hiện các biểu hiện của bệnh cần nhanh chóng đến các cơ sở y tế chuyên khoa thăm khám. Khi nắm rõ được tình trạng bệnh, các bác sỹ sẽ chỉ định phương pháp điều trị hiệu quả nhất.

Trước đây, giang mai được chữa bằng các phương pháp truyền thống, tuy nhiên các phương pháp này có tính hiệu quả thấp. Để khắc phục nhược điểm này, phòng khám đa khoa Bảo Anh đã áp dụng phương pháp miễn dịch cân bằng, đây là phương pháp điều trị giang mai hiệu quả nhất hiện nay.

Điều trị bệnh giang mai

Với phương pháp này, bệnh nhân được sử dụng những loại thuốc đặc dụng có khả năng kiểm soát sự sự phát triển của soắn khuẩn giang mai và nâng cao hệ thống miễn dịch trong cơ thể. Từ đó, giúp hạn chế tình trạng bệnh phát triển và nâng cao sức đề kháng, dần dần lấy lại sự cân bằng của cơ thể.

Để đảm bảo điều trị bệnh hiệu quả cần thực hiện theo một quy trình điều trị bệnh chặt chẽ dưới sự kiểm soát của các bác sỹ chuyên khoa.

Quy trình điều trị bệnh giang mai

Bước 1: Xét nghiệm

Dùng các thiết bị hiện đại để xét nghiệm nên tình trạng bệnh sẽ được chẩn đoán một cách chính xác nhất để từ đó căn cứ vào tình trạng cụ thể của bệnh để có cách chữa bệnh đạt hiệu quả cao.

Bước 2: Khống chế vi khuẩn.

Đây là phương pháp điều trị hệ miễn dịch cân bằng, có thể tác động vào gene mầm bệnh để phá hủy cấu trúc gene, khống chế sự phát triển của vi khuẩn,khiến cho vi khuẩn không thể sản sinh, đồng thời ngăn ngừa sự tái phát của bệnh

 

Điều trị bệnh giang mai

Bước 3: Diệt khuẩn.

Đây là giai đoạn dùng thuốc tác động trực tiếp lên ổ bệnh, xóa các chất độc và triệu chứng do mầm bệnh gây nên,phục hồi các chức năng sinh lý của các cơ quan

Bước 4: Miễn dịch

Đây là phương pháp tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể, hồi phục sức sống của các tế bào, tái tạo tổ chức lại các tế bào bị tổn thương, tiêu diệt tận gốc mầm bệnh. Phương pháp này sử dụng các tác nhân sinh vật cơ bản kết hợp với lý luận một cách biện chứng và khoa học để tăng cường hệ miễn dịch toàn diện và chữa khỏi bệnh hoàn toàn, cùng với đó là việc hồi phục sức sống của tế bào đã bị tổn thương trước đó.

Với quy trinh chặt chẽ cùng sự hỗ trợ của các bác sỹ chuyên khoa, nhiều kinh nghiệm tại phòng khám đa khoa Bảo Anh có thể đảm bảo bệnh nhân có kết quả điều trị bệnh cao nhất.

Khi muốn điều trị bệnh giang mai hiệu quả tại phòng khám đa khoa Bảo Anh, mời liên hệ đến số 0438 288 288 để được đăng kí lịch thăm khám tại đây. Các bác sĩ chuyên khoa bệnh xã hội Phòng khám đa khoa Bảo Anh với hàng chục năm kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, vững tay nghề, cùng với các trang thiết bị hiện đại sẽ đạt đem lại hiệu quả điều trị cao.

Bác sĩ Lê Hữu Liêm
Cách điều trị giang mai như thế nào

Bác sĩ ơi, cháu bị giang mai cách đây nửa năm. Do ngại thăm khám nên cháu đã tự ý mua thuốc từ bên ngoài về dùng. Khoảng một tháng nay, cháu thấy các triệu chứng ngày càng trầm trọng và biểu hiện...

Chi tiết
Điều trị và khắc phục giang mai như thế nào

Anh Nam (29 tuổi, Hà Tĩnh) gửi câu hỏi tới phòng khám đa khoa Bảo Anh với nội dung sau: “Chào bác sĩ, hiện tại tôi đang làm bên ngành xây dựng. Do đặc thù của công việc tôi thường xuyên phải đi xa...

Chi tiết
Giang mai có nguy hiểm đến tính mạng không

Giang mai có thể mắc ở cả nam và nữ trong mọi lứa tuổi, trong đó có rất nhiều bạn trẻ do thiếu kiến thức về các bệnh xã hội nên nhiễm bệnh mà không hề hay biết. Bên cạnh đó, một số người...

Chi tiết
điều trị bệnh giang mai cần lưu ý những gì

Mặc dù, giang mai là bệnh xã hội phức tạp và có thể gây tử vong nhưng nó không phải là vô phương cứu chữa. Rất nhiều bệnh nhân tỏ ra lo lắng khi biết mình nhiễm giang mai, tuy nhiên các bác sĩ chuyên...

Chi tiết