Chữa bệnh giang mai ở đâu Hà Nội.Chữa bệnh giang mai ở đâu Hà Nội? Việt Nam là một  trong top những nước đang phát triển về các mặt kinh tế, văn hóa, chính trị, xã hội. Bên cạnh đó Việt Nam cũng là nước có tỷ lệ mắc các bệnh xã hội truyền nhiễm cao so với thế giới. Bệnh giang mai cũng không nằm trong ngoài số đó. Vậy nên chữa bệnh giang mai ở đâu Hà Nội ? là tốt

 Chữa bệnh giang mai ở đâu Hà Nội

Bệnh giang mai là bênh xã hội có tốc độ lây truyền nhanh. Bệnh nếu không chữa trị kịp thời sẽ gây ra những biến chứng ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản của bệnh nhân và của cả cộng đồng.

Dấu hiệu khi phát bệnh ở nam và nữ sẽ không giống nhau. Vì vậy khi bạn biết chắc chắn mình có những triệu chứng của bệnh giang mai thì nên đi khám để biết tình trạng bệnh và có phác đồ điều trị kịp thời.

Bệnh rất dễ tái phát nếu không  chữa trị dứt điểm sẽ gây ra hậu quả vô cùng nghiêm trọng:

1. Ủ bệnh lâu ngày sẽ gây khó khăn cho việc điều trị bệnh giang mai. Điều trị mất nhiều thời  gian do bản thân người bệnh đã bị nhờn thuốc, kháng thuốc. 

2.  Ảnh hưởng tới hệ thần kinh trung ương  khiến  cơ thể suy nhược, mệt mỏi, gây ra các biến chứng như  bại liệt, thị giác giảm rõ rệt, ảo giác, động kinh….

Chữa bệnh giang mai ở đâu Hà Nội

3.  Một số trường hợp nặng hơn do biến chứng cả ở bên trong lẫn bên ngoài dẫn đến trình trạng tử vong

4.  Không chỉ biến chứng ở nam giới mà khi bệnh đã có xu hướng biến chứng ở nữ giới thì hậu quả để lại còn nguy hiểm hơn nhiều. Đặc biệt là những phụ nữ đang trong thời kỳ mang thai  nếu mắc phải bệnh này có thể dẫn đến sinh non, sẩy thai, thai chết lưu, truyền nhiễm bệnh từ  mẹ sang con.

5.  Phá hoại hệ xương khớp dẫn đến các bệnh về xương khớp hoặc bị tàn tật.

Lời khuyên của cấc bác sỹ chuyên khoa bao giờ cũng đúng. Vì vậy bạn nên đi khám càng sớm càng tốt. Một năm ít nhất nên đi kiểm tra các xét nghiệm bệnh xã hội ít nhất một lần. Việc kiểm tra sẽ giúp các bạn phát hiện sớm các mầm bệnh và điều trị kịp thời dứt điểm.

Hiện tại Phòng khám Đa Khoa Khương Trung tại địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội chuyên chữa các bệnh xã hội . Với công nghệ máy móc tiên tiến hiện đại chuyên phục vụ các xét nghiệm phát hiện các bệnh lây và truyền nhiễm.

Tại Phòng khám Đa Khoa Khương Trung với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, phương tiện kĩ thuật tiên tiến, thái độ phục vụ nhiệt tình hy vọng sẽ giúp đỡ được bạn trong việc khám và điều trị.

Trên đây là chia sẻ của các bác sĩ Phòng khám Đa Khoa Khương Trung về Chữa bệnh giang mai ở đâu Hà Nội. Nếu bạn muốn tư vấn về sức khỏe bạn hãy gọi điện tới đường dây nóng của Phòng khám Đa Khoa Khương Trung chúng tôi để được các bác sĩ tư vấn trực tiếp: 02438 288 288.