Chữa khỏi bệnh giang mai trong bao lâuChữa khỏi bệnh giang mai trong bao lâu? “Chào bác sỹ! em năm nay 22 tuổi. Em mới biết mình bị bệnh giang mai. Bác sỹ bảo em đang bị bệnh ở giai đoạn đầu. Em mới đi khám chứ chưa có thời gian để đi chữa trị, em nghe nói chữa bệnh giang mai cần nhiều thời gian. Cho em hỏi thời gian cụ thể để chữa bệnh là bao lâu ạ?” Hạnh( Chương Mỹ-Hà Nội)

Trả lời!

Thân chào bạn Hạnh, cám ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho phòng khám đa khoa Bảo Anh. Dưới đây, các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh sẽ nói rõ cho bạn về vấn đề trên.

Bệnh giang mai và cách điều trị

 Chữa khỏi bệnh giang mai trong bao lâu

Giang mai do một loại xoắn khuẩn Treponema Pallidum gây ra

Giang mai do một loại xoắn khuẩn Treponema Pallidum gây ra. Xoắn khuẩn này rất ưa sống tại các khu vực ẩm ướt nên quan hệ tình dục là nguyên nhân chính dẫn đến bệnh. Ngoài ra, bệnh cũng có thể lây truyền từ mẹ sang con và với những người có sức đề kháng kém nếu dùng chung đồ dùng sinh hoạt như bồn cầu, khăn tắm, khăn rửa mặt…với người mắc bệnh giang mai cũng có thể nhiễm bệnh.

Giang mai có diễn tiến hết sức phức tạp. Thời gian ủ bệnh từ 3 đến 90 ngày.Trong thời gian ủ bệnh sẽ không thể phát hiện ra bởi không có bất kỳ dấu hiệu nào đặc trưng của bệnh. Sau đó bệnh sẽ có những diễn biến phức tạp qua từng giai đoạn. 

Đây là căn bệnh nguy hiểm nên việc điều trị bệnh cần thiết. Nên điều trị bệnh càng sớm càng tốt. Trước đây, giang mai được chữa bằng các phương pháp truyền thống, tuy nhiên các phương pháp này có tính hiệu quả thấp. Để khắc phục nhược điểm này, phòng khám đa khoa Bảo Anh đã áp dụng phương pháp miễn dịch cân bằng, đây là phương pháp điều trị giang mai hiệu quả nhất hiện nay. Với phương pháp này, bệnh nhân được sử dụng những loại thuốc đặc dụng có khả năng kiểm soát sự sự phát triển của soắn khuẩn giang mai và nâng cao hệ thống miễn dịch trong cơ thể.

Chữa trị bệnh giang mai trong bao lâu?

Điều trị bệnh giang mai trong bao lâu không thể kết luận được khi chưa thăm khám trực tiếp. Hay nói rõ hơn, thời gian chữa bệnh giang mai còn tùy thuộc vào một số yếu tố sau đây:

-Tình trạng của bệnh nhân: Chắc chắn một điều rằng, với những trường hợp bệnh nhẹ thì việc chữa trị sẽ không tốn thời  gian bằng bệnh nặng.

 Chữa khỏi bệnh giang mai trong bao lâu

Cần đến tại phòng khám đa khoa Bảo Anh để tiến hành chữa trị hiệu quả bệnh giang mai

-Thời gian điều trị giang mai còn phụ thuộc vào cơ sở điều trị: Tại những cơ sở uy tín, chất lượng, có sự đầu tư về máy móc trang thiết bị cũng như đội ngũ y bác sỹ thì chắc chắn việc chữa trị điều trị nhanh hơn so với những cơ sở nhỏ lẻ.

-Thời gian điều trị bệnh giang mai còn tùy thuộc vào cách trị bệnh giang mai hay phương pháp điều trị: Phương pháp hiện đại thì việc chữa trị sẽ tốn ít thời gian hơn các phương pháp truyền thống.

Tóm lại, muốn biết cụ thể thời gian điều trị bệnh giang mai thì người bệnh cần đến trực tiếp phòng khám đa khoa Bảo Anh ở địa chỉ số 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được tiến hành thăm khám, làm các xét nghiệm thì khi đó mới biết được thời gian chữa trị.

Nếu còn bất kỳ điều gì thắc mắc, các bạn có thể điện thoại trực tiếp đến phòng khám đa khoa Bảo Anh qua số điện thoại 02438.288.288 để được tư vấn miễn phí và đặt lịch thăm khám, chữa trị.