chữa bệnh lậu bằng thuốc namHiện nay, có nhiều phương pháp chữa bệnh lậu hiệu quả, trong đó chữa bệnh lậu bằng thuốc nam cũng là một phương pháp đang được nhiều người áp dụng. Tại phòng khám đa khoa Bảo Anh là một trong những địa chỉ khám và điều trị bệnh lậu hiệu quả nhất tại Hà Nội với đầy đủ các phương pháp Đông Tây y kết hợp và việc lựa chọn phương pháp nào còn phụ thuộc vào tình trạng bệnh.

Lậu cũng giống như các bệnh xã hội khác, mức độ lây nhiễm của bệnh là rất cao,và bệnh chủ yếu lây nhiễm qua đường quan hệ tình dục. và nguyên tắc chữa trị bệnh lậu đó là phát hiện càng sớm thì việc chữa trị càng hiệu quả, chi phí càng thấp và thời gian chữa trị càng ngắn.

Chữa bệnh lậu bằng thuốc nam

Chữa bệnh lậu bằng thuốc nam

Bệnh lậu có thể gây vô sinh

Bệnh lậu do lậu cầu khuẩn gây nên. Quan hệ tình dục với người bị lậu là nguyên nhân chính dẫn đến lây nhiễm bệnh bởi loại vi khuẩn  này rất ưa sống ở những nơi ẩm ướt.

Biểu hiện chứng minh bạn đang mắc bệnh lậu:

-Ở nam giới: khi bị nhiễm lậu cầu khuẩn, nam giới sẽ có hiện tượng tiểu buốt, tiểu rắt và bí tiểu; buổi sáng thức dậy hoặc những lúc ngủ dậy có chất nhầy như nhựa chuối chảy ra từ niệu đạo. Nam giới mắc bệnh lậu còn có hiện tượng chảy máu hoặc mủ vàng khi đi tiểu tiện và mỗi lần đi đái thì nam giới sẽ bị đau ở niệu đạo. Trong giai đoạn này, nếu không được chữa trị thì lậu sẽ chuyển sang giai đoạn mãn tính, gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm như viêm tuyến tiền liệt, viêm tinh hoàn, viêm ống dẫn tinh…từ đó có thể gây vô sinh.

-Còn ở nữ giới, khi mắc bệnh lậu chị em cũng có hiện tượng tiểu rắt, tiểu buốt và bí tiểu, mỗi lần đi tiểu cũng thường có mủ hoặc máu chảy ra. Ở phụ nữ khí hư xuất hiện nhiều hơn bình thường, có mùi hôi khó chịu, đặc biệt là sau khi quan hệ tình dục. Khi bị lậu, vùng âm đạo ngứa ngáy khó chịu và sưng lên.Và lậu ở nữ giới có thể gây biến chứng nguy hiểm như viêm phần phụ, viêm cổ tử cung, viêm lộ tuyến, viêm buồng trứng, viêm vòi trứng…từ đó có thể dẫn đến vô sinh. Với những chị em phụ nữ có thai mà bị bệnh lậu thì rất nguy hiểm khi sinh thường, lậu cầu có thể lây nhiễm qua âm đạo, nên bé sinh ra có thể lây nhiễm từ mẹ.

Chữa bệnh lậu bằng thuốc nam

Chữa bệnh lậu bằng thuốc nam

Chữa bệnh lậu bằng thuốc nam 

Lậu không được chữa trị kịp thời có thể gây ra nhiều biến chứng vô cùng nguy hiểm, bệnh có thể dẫn đến vô sinh ở nam và nữ, gây viêm nhiễm nhiều bộ phận, chính vì vậy khi có dấu hiệu, cần đến ngày các cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám và chữa trị.

Hiện nay, chữa bệnh lậu ở Hà Nội tại phòng khám đa khoa Bảo Anh đang áp dụng nhiều bài thuốc nam chữa trị bệnh lậu rất hiệu quả, các dược phẩm có trong thuốc nam có thể kìm chế được sự phát triển và lây lan của lậu cầu khuẩn. Các phương pháp này được áp dụng hiệu quả cho rất nhiều bệnh nhân.

Tuy nhiên cũng cần lưu ý. Thứ nhất, chữa bệnh lậu là cả một quá trình, người bệnh không được nóng vội,bởi loại  lậu cầu này cần tiêu diệt từ từ và từng khu vực một. Thứ 2, chữa trị lậu bằng thuốc nam còn phụ thuộc vào tình trạng bệnh, nhiều người chỉ cần chữa trị bằng thuốc nam, nhiều người cần Đông Tây y kết hợp và nhiều người thì chỉ cần chữa trị bằng Tây y. Chính vì vậy, để chữa trị hiệu quả bệnh lậu, nhất thiết phải khám xét  xem tình trạng người bệnh như thế nào sau đó mới có phương pháp chữa trị kịp thời và hiệu quả nhất đồng thời có thể sử dụng nhiều thuốc đặc trị bệnh lậu

Như vậy, chữa bệnh lậu bằng thuốc nam tại phòng khám đa khoa Bảo Anh thì người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm, bởi phòng khám đa khoa Bảo Anh là một trong những phòng khám đi đầu trong việc chữa trị bệnh xã hội nói chung và bệnh lậu nói riêng.   Đặc biệt phòng khám đa khoa Bảo Anh  100% các y bác sỹ là người Việt Nam nên người bệnh hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào các bác sỹ, và với đội ngũ y bác sỹ người Việt Nam, thì chi phí chữa trị cũng sẽ hợp lý cũng như bệnh nhân có thể trao đổi dễ dàng về những vấn đề mình đang gặp phải

Nếu muốn chữa trị dứt điểm bệnh lậu, người bệnh có thể đến tại phòng khám đa khoa Bảo Anh để được chữa trị. Hoặc nếu còn bất kỳ câu hỏi nào, các bạn có thể gọi ngay đến đường dây nóng 02438.288.288 để được sự giải thích rõ ràng, cụ thể của đội ngũ tư vấn có chuyên môn và trình độ.