Chữa bệnh lậu bằng thuốc namBệnh lậu là một trong những bệnh phổ biến về đường tình dục, đây được coi là bệnh “nhạy cảm” nên nhiều người thường có tâm lý xấu hổ, e ngại khi bị bệnh. Vì vậy, nhiều người trong số đó không đi khám mà thường ở nhà tự ý chữa bệnh bằng cách tự đi mua thuốc về nhà sử dụng hoặc là tự chữa bệnh lậu bằng thuốc nam. Điều đó rất nguy hiểm, bởi nó không những không khỏi bệnh mà còn có thể khiến cho bệnh trở nên nặng hơn.

Vậy nên, các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh có lời khuyến cáo, những bạn nào đang có dấu hiệu bị bệnh lậu thì nên đi khám chứ không nên tự ý điều trị.

Chữa bệnh lậu bằng thuốc nam có hiệu quả không?

Đây là một trong những cách chữa bệnh lậu được nhiều người tìm hiểu và sử dụng, bởi tính đơn giản và an toàn của nó. Nhưng liệu chữa bệnh lậu bằng thuốc nam có thực sự hiệu quả hay không? Trả lời thắc mắc này, các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết, không phải với ai thuốc nam cũng có tác dụng, có người sử dụng thì thấy các triệu chứng bệnh có giảm đi nhưng cũng có người lại không thấy gì.

Do vậy, các bài thuốc chữa bệnh lậu bằng thuốc nam các bạn chỉ nên tham khảo thì hơn. Và một trong những bài thuốc hay được mọi người sử dụng đó là:

- Cây chó đẻ, đây là một trong những bài thuốc được cho là hiệu quả trong việc chữa bệnh lậu, vì nó rất có tác dụng trong việc lợi tiểu, sát trùng, tiêu độc…

- Cây rau rền gai, người bệnh thường lấy rễ cây để đun lấy nước uống trị bệnh lậu.

- Rễ cây cỏ tranh, vì nó có tác dụng chỉ huyết, thanh nhiệt, lợi tiểu….nên nó cũng được coi là bài thuốc chữa bệnh lậu tốt và an toàn.

Chữa bệnh lậu bằng thuốc nam

Chữa bệnh lậu bằng thuốc nam không thể khỏi bệnh hoàn toàn được

Tuy nhiên, các bài thuốc này chỉ có tác dụng tạm thời, khống chế bệnh, không cho bệnh phát triển nặng hơn chứ không thể chữa khỏi bệnh được. Vì vậy, tốt hơn hết, khi có triệu chứng bị bệnh, các bạn vẫn nên đi khám thì hơn. Bởi nếu để lâu hay bệnh lậu không được điều trị triệt để, người bệnh sẽ có nguy cơ bị ung thư hay vô sinh.

Cách chữa bệnh lậu  hiệu quả

Trong số các phương pháp chữa bệnh lậu hiện nay thì phương pháp được cho là hiệu quả và tốt nhất là phương pháp DHA hay còn được gọi là nhiệt điện trường. Với phương pháp này, người bệnh sẽ tiết kiệm được thời gian điều trị bệnh lậu và chi phí chữa bệnh lậu. Bởi phương pháp này điều trị rất nhanh, người bệnh chỉ cần 15-20 phút là xong, sau đó chỉ cần nằm nghỉ ngơi 1-2 tiếng là có thể ra về làm việc như bình thường, nhất là phương pháp này sẽ giúp cho người bệnh được điều trị bệnh dứt điểm.

Phác đồ điều trị bệnh lậu của phương pháp này phù hợp với tất cả mọi người, cho dù là người có mức độ bệnh nặng hay người có mức  độ bệnh nhẹ. Trong đó, với nguyên lý hoạt động là dựa trên các dòng điện cao tầng nên nó sẽ có khả năng xác định chính xác từng vùng vi khuẩn gây bệnh cư trú, từ đó có thể tiêu diệt chính xác được chúng mà không làm ảnh hưởng đến những tế bào khác của cơ thể. Không những vậy, phương pháp này còn có thể giúp cơ thể tăng sức đề kháng tốt hơn trước  nên bệnh gần như sẽ không có cơ hội tái phát trở lại. Do vậy, nếu bạn nào đang bị bệnh lậu thì nên lựa chọn phương pháp   này để điều trị nhé.

Chữa bệnh lậu bằng thuốc nam

Cách chữa bệnh lậu hiệu quả là phương pháp DHA

Ngoài ra, các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết, do hiện nay tỷ lệ những người tự ý sử dụng thuốc chữa bệnh lậu cho nam giới hay nữ giới ngày càng gia tăng nên tình trạng thuốc kháng bệnh càng trở nên nghiêm trọng hơn. Vì vậy, khi nghi ngờ mình bị bệnh lậu, các bạn tuyệt đối không được tự ý sử dụng thuốc khi chưa có chỉ định của bác sỹ.

Để yên tâm, các bạn hãy gọi điện đến đường dây nóng 02438 288 288 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, để các bác sỹ của phòng khám đa khoa Bảo Anh tư vấn cụ thể về vấn đề chữa bệnh lậu bằng thuốc nam hay các cách chữa bệnh lậu khác cho nhé.