Phương pháp DHA điều trị bệnh lậuPhương pháp DHA điều trị bệnh lậu là cách chữa bệnh xã hội mang lại hiệu quả nhất hiện nay. Dựa trên công nghệ hiện đại của các nước tiên tiến, đạt được tác dụng điều trị bệnh lậu nhanh chóng và chữa bệnh dứt điểm.

Phòng khám 59 Khương Trung là một trong số các cơ sở được chuyển giao công nghệ và cấp phép thực hiện điều trị bệnh lậu theo phương pháp DHA từ các nước tiên tiến. Đưa vào ứng dụng thành công phương pháp DHA, hiệu quả đạt được đã giúp chữa khỏi bệnh cho rất nhiều người, mắc bệnh lậu cấp và mãn tính.

 

Ưu điểm nổi bật của phương pháp DHA

So với các phác đồ điều trị bệnh lậu truyền thống, phương pháp DHA được ưu tiên lựa chọn hơn cả với các ưu điểm nổi bật đó là:

- Quy trình điều trị bệnh nghiêm ngặt: thực hiện quy trình xét nghiệm bệnh lậu với 2 liệu trình tiêu diệt và cân bằng. Vừa giúp khắc phục nhanh triệu chứng bệnh lậu vừa giúp thẩm thấu thuốc tốt hơn đến các vị trí tổn thương do bệnh gây ra. Loại bỏ hoàn toàn khuẩn lậu nhờ đó bệnh không tái phát trở lại.

- Có thể chữa khỏi bệnh lậu dứt điểm sau 1 lần điều trị, phòng tránh tích cực và bệnh không tái phát. Vừa giúp rút ngắn thời gian điều trị, vừa chữa bệnh dứt điểm, bảo vệ sức khỏe về lâu dài.

- Thời gian điều trị sẽ không làm ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt hằng ngày và học tập, làm việc của người bệnh. Sau quá trình điều trị, thời gian hồi phục nhanh.

- Phương pháp điều trị không phẫu thuật, không có vết mổ hở nên phòng tránh nguy cơ nhiễm trùng, tai nạn khi phẫu thuật và không đau, không để lại sẹo, không để lại di chứng.

Phương pháp DHA điều trị bệnh lậu

Tư vấn điều trị bệnh lậu bằng phương pháp DHA

Lưu ý khi điều trị bệnh lậu

Để đạt được tác dụng chữa bệnh lậu nhanh và hiệu quả, bác sĩ khuyến cáo đến người bệnh một vài vấn đề sau:

- Cần kiêng quan hệ tình dục. Không quan hệ bừa bãi, và kết hợp thăm khám chữa bệnh đồng thời cả ở bạn tình.

- Hạn chế bị các vết thương hở da, hoặc có thì cần xử lý tốt. Tránh tiếp xúc trực tiếp với người khác khi bị vết thương hở da hoặc mới tiếp xúc với dịch mủ chứa khuẩn lậu. Vì bệnh lậu có thể lây nhiễm qua các vết thương hở da.

- Chăm sóc sức khỏe bản thân, nâng cao sức đề kháng chống lại các tác nhân gây viêm, ngừa nguy cơ tái phát bệnh trở lại.

Phương pháp DHA điều trị bệnh lậu

Tư vấn địa chỉ điều trị bệnh lậu hiệu quả bằng phương pháp DHA

Trên đây là một vài lưu ý đối với bệnh nhân mắc lậu. Các thông tin về phương pháp DHA. Để được tư vấn điều trị bệnh lậu bằng phương pháp DHA, bác sĩ khuyến cáo người bệnh liên hệ đến phòng khám đa khoa Bảo Anh bằng các cách sau:

Đến địa chỉ số 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Liên hệ đến số điện thoại 02438 288 288 hoặc qua mục chat trực tuyến.

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ và ngày lễ!