Phác đồ điều trị bệnh lậu bằng phương pháp DHABệnh lậu đã được biết đến từ lâu, tuy nhiên chỉ đến khi phương pháp DHA ra đời, những người mắc bệnh lậu mới có cơ hội được thoát khỏi hoàn toàn phiền toái do bệnh gây ra. Phương pháp DHA đã được đưa vào áp dụng tại nhiều cơ sở y tế tại Việt Nam. Phòng khám 59 Khương Trung là một trong những cơ sở triển khai thành công phác đồ điều trị bệnh lậu bằng phương pháp DHA.

Điều trị bệnh lậu bằng thuốc

Bệnh lậu do vi khuẩn lậu gây ra. Loại khuẩn này có thể tấn công cơ thể người một cách nhanh chóng, qua nhiều con đường khác nhau. Và con đường tình dục là cách lây bệnh lậu chủ yếu.

Sau khi bị nhiễm khuẩn lậu, các triệu chứng bệnh lậu bộc phát, nếu không sớm điều trị và điều trị không đúng cách, bệnh lậu sẽ chuyển sang giai đoạn mãn tính.

Tuy nhiên, thực tế con người gặp khó khăn khi phát hiện bệnh lậu, vì triệu chứng bệnh lậu khá kín đáo. Vì triệu chứng điển hình là tiểu buốt và chảy mủ, ra khí hư nên bệnh dễ bị nhầm lẫn với các bệnh viêm nhiễm nam khoa phụ khoa khác. Đây là lý do dẫn đến số lượng người mắc bệnh lậu gia tăng nhanh chóng nếu như không có biện pháp phòng tránh tích cực.

Đối mặt với bệnh lậu, nhiều người lựa chọn chữa bệnh, tìm đến sự giúp đỡ của bác sĩ. Tuy nhiên, không ít người vì quá lo lắng nóng vội hoặc mặc cảm bản thân nên chưa tìm được cơ sở y tế uy tín, chưa được chữa trị bằng cách phù hợp. Để bệnh kéo dài, tái phát nhiều lần và gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm.

Phác đồ điều trị bệnh lậu bằng phương pháp DHA

Tư vấn phác đồ điều trị bệnh lậu bằng phương pháp DHA

Mắc bệnh không ít người lựa chọn trị bệnh lậu bằng thuốc nam. Họ lựa chọn giấu bệnh và tự chữa trị tại nhà. Điều đáng e ngại là sự nhầm lẫn về quá trình tiến triển triệu chứng bệnh lậu. Họ không hay biết, sau thời gian phát tán triệu chứng lậu cấp tính, tức tình trạng tiểu buốt và chảy nhiều dịch mủ bất thường. Các triệu chứng này có thể tự thuyên giảm ngay cả khi không có biện pháp điều trị nào. Họ hiểu sai về tác dụng của cách trị bệnh lậu bằng thuốc nam. Tin vào việc bệnh đã khỏi mà không hề tái khám hoặc phòng tránh. Để đến khi không chỉ mình họ phải chịu hậu quả mà ngay cả những người xung quanh cũng phải liên lụy.

Có thể khẳng định, các biện pháp chữa bằng mẹo tại nhà chưa thể giúp chữa dứt điểm bệnh lậu. Bệnh lậu càng không thể tự khỏi sẽ tái phát nếu khuẩn lậu chưa được loại bỏ và thiếu biện pháp phòng tránh lây bệnh.

Tất cả những dẫn chứng kể trên là lý do để phương pháp DHA ra đời. Khẳng định hiệu quả chữa bệnh nhanh chóng và đạt được tác dụng trị bệnh lậu dứt điểm như mong đợi.

Ưu điểm của phương pháp DHA

Sau rất nhiều nỗ lực, nghiên cứu thành công biện pháp đặc trị bệnh lậu, phương pháp DHA đã ra đời. Đây là cách điều trị bệnh lậu được công nhận bởi tính hiệu quả mang lại, nổi bật với các ưu điểm là:

- Phác đồ điều trị bệnh lậu bằng phương pháp DHA có trình tự và được thực hiện khá nghiêm ngặt. Trải qua 2 liệu trình: chữa trị loại bỏ khuẩn lậu từ bên trong và kết hợp phòng ngừa khuẩn lậu tấn công từ bên ngoài.

- Thuốc điều trị bệnh lậu phát huy tác dụng nhanh, đồng thời kết hợp sử dụng các loại máy móc trang thiết bị hiện đại giúp thuốc thẩm thấu tốt hơn. Thuốc phát huy tác dụng nhanh giúp rút ngắn thời gian trị bệnh lậu và làm liền lại nhanh chóng tổn thương do bệnh gây ra cũng như ngừa nguy cơ phát bệnh trở lại.

- Phác đồ điều trị bệnh lậu bằng phương pháp DHA cũng chỉ dẫn chi tiết cách chăm sóc sức khỏe, phòng tránh lây nhiễm và ngừa nguy cơ phát bệnh trở lại.

Như vậy, kết quả chữa bệnh phụ thuộc nhiều vào tính hiệu quả của phương pháp chữa bệnh. Do đó, mỗi người nên hiểu được ý nghĩa của việc lựa chọn cơ sở y tế uy tín để chữa bệnh.

Phác đồ điều trị bệnh lậu bằng phương pháp DHA

Tư vấn địa chỉ điều trị bệnh lậu bằng phương pháp DHA

Khám bệnh lậu ở đâu? người bệnh có thể tìm hiểu thông tin và đến phòng khám đa khoa Bảo Anh. Đây là phòng khám chuyên khoa uy tín trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh phía bắc. Sau khi thực hiện xét nghiệm bệnh lậu, bệnh nhân sẽ được chỉ định phác đồ điều trị bệnh lậu bằng phương pháp DHA. Kết quả điều trị đã giúp chữa khỏi bệnh lậu dứt điểm cho rất nhiều người. Đặc biệt, người bệnh rất tín nhiệm các bác sĩ, tin chọn tái khám tại Khương Trung với hi vọng được chăm sóc sức khỏe toàn diện.

Bạn cũng vậy, lựa chọn Khương Trung để xét nghiệm bệnh lậu, bạn đến địa chỉ phòng khám số 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Hoặc cần được tư vấn thêm về phác đồ điều trị bệnh lậu, bạn có thể gọi đến số 02438 288 288 bác sĩ, chuyên gia sẽ tư vấn trực tiếp.