điều trị bệnh lậu ở đâu

Điều trị bệnh lậu ở đâu uy tín và chữa dứt điểm một lần khỏi là câu hỏi và là vấn đề quan tâm của rất nhiều người bệnh hiện nay. Cơ sở y tế đó chữa thế nào,uy tín và đảm bảo không ?, chữa bệnh lậu có khỏi không?. các vấn đề có liên quan đến bệnh lậu và cách chữa trị,phương pháp chữa và điều trị bệnh Lậu.

Để trả lời và đáp ứng nhu cầu của người bệnh về vấn đề này, các chuyên gia của Phòng khám đa khoa Bảo Anh đã đưa ra phương pháp chữa trị tiên tiến hiện đại để điều trị căn bệnh này, với chi phí điều trị dựa theo quy định của sở y tế, công khai, thành thật, dịch vụ tốt, chất lượng làm người bệnh yên tâm khi đến khám và chữa trị bệnh lậu

 Điều trị bệnh lậu ở đâu

 

Hiện tại Phòng khám đa khoa Bảo Anh đã đưa ra” Liệu pháp kích thích miễn dịch khắc chế vi khuẩn”: có thể điều trị triệt để bệnh lậu và tránh sự tái phát bệnh.Chứng minh thông qua tài liệu trên lâm sàng, liệu pháp kích thích miễn dịch khắc chế vi khuẩn là liệu pháp điều trị bệnh lậu lý tưởng nhất hiện nay trên thế giới, mang đến cho bệnh nhân một phương án điều trị Bệnh lậu tốt nhất, khả năng chữa khỏi bệnh cao, tỷ lệ tái phát thấp, không bị đau, tổn thương và không để lại sẹo.

Khám và chữa bệnh lậu ở đâu uy tín?

Không nên chủ quan với bệnh lậu: Lậu là một bệnh gặp chủ yếu ở đường sinh dục - tiết niệu, ngoài ra còn gặp lậu ở kết mạc mắt, khớp và hiếm gặp hơn là nhiễm trùng huyết. bệnh lậu do vi khuẩn lậu (Neisseria gonorrheae) gây ra. bệnh lậu cho đến nay là một bệnh chiếm tỷ lệ khá cao.

            

Đây là một bệnh lây truyền chủ yếu theo đường tình dục. Bệnh gặp ở mọi lứa tuổi nhưng chiếm tỷ lệ cao nhất là tuổi đang hoạt động tình dục.

Biểu hiện:

                      

Bệnh lậu thường có hai giai đoạn: bệnh lậu cấp tính và lậu mạn tính.

- Lậu cấp tính: bệnh lậu cấp tính thể hiện ở nam giới và nữ giới có khác nhau.

Ở nam giới: Sau thời gian ủ bệnh trung bình từ 2 đến 6 ngày đa số các trường hợp có triệu chứng của viêm niệu đạo cấp tính: đau dọc theo niệu đạo, rát, nóng, buốt khi đi tiểu. Mủ tự chảy ra hoặc tiểu ra lẫn với nước tiểu (nước tiểu đục). Mủ đặc có màu vàng.

Ở nữ giới: Thời gian ủ bệnh rất khó xác định vì các triệu chứng bệnh lậu ở nữ giới rất kín đáo nhất là bệnh biểu hiện ở âm đạo, cổ tử cung.Vì vậy ít có triệu chứng gì biểu hiện sự cấp tính của bệnh lậu ở nữ giới. Có thể thấy có tiểu dắt, đau vùng xương mu sau khi giao hợp. Khám thấy viêm niệu đạo, cổ tử cung, viêm âm hộ, âm đạo (viêm tấy đỏ, có mủ).

Lây lan: bệnh lậu chủ yếu lây qua đường tình dục. Ngoài ra có thể thấy lây qua việc dùng chung khăn tắm, quần áo lót có dính mủ niệu đạo, âm đạo của người bị lậu nhưng tỷ lệ mắc bệnh theo hình thức lây lan này rất thấp.

Điều trị bệnh lậu ở đâu

Với phương pháp chữa trị bệnh lậu tiên tiến nhất được áp dụng tại Phòng khám đa khoa Bảo Anh của chúng tôi:

Thông qua kỹ thuật nhiệt điện trường tiên tiến sản sinh ra trường điện từ với tần số cao, làm tăng độ thẩm thấu của các chứng viêm, phục hồi trao đổi chất. Ứng dụng sóng siêu ngắn ngoài cơ thể, kỹ thuật bức xạ nhiệt, và phương pháp điện dung không tiếp xúc với cơ thể, làm sản sinh nhiệt lượng tại nơi biến chứng , cải thiện đặc tính tế bào, gây teo và làm biến tính các tổ chức tế bào, giúp cho huyết quản được lưu thông dễ dàng, cải thiện tuần hoàn máu, góp phần làm giảm chứng viêm, giảm phù nề, loại bỏ triệt để mầm bệnh, từ đó loại trừ được bệnh.

Trên đây là những chia sẻ về điều trị bệnh lậu ở đâu. Nếu bạn cần được tư vấn thêm về bệnh, bạn hãy gọi điện đến đường dây nóng của phòng khám đa khoa 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội - Phòng khám bệnh xã hội uy tín tại Hà Nội để được miễn phí đăng kí khám và được ưu tiên bác sĩ khám bệnh: 02438 288 288