bệnh lậu mãn tính có chữa khỏi được không?Bệnh lậu có chữa được không? Tốc đô lan truyền của bệnh lậu rất nhanh thậm chí bệnh biến chứng có thể di căn sang bộ phận khác. Đối với những trường hợp đó sẽ gây rất nhiều khó khăn trong việc điều trị. 

Bệnh lậu mãn tính và cách chữa trị

 

Các chuyên gia của phòng khám Khương Trung cho biết, điều trị bệnh lậu mãn tính có một số khoa khăn nhất định tuy nhiên chỉ cần kịp thời điều trị thì vẫn có thể chữa khỏi. Các chuyên gia cho biết, việc dùng thuốc và các liệu pháp điều trị bệnh lậu mãn tính cần phải thống nhất, tuy nhiên quá trình bệnh lậu mãn tính bằng thuốc rất dài, ngoài ra còn phải căn cứ vào triệu chứng và hiệu quả điều trị để điều chỉnh phương pháp chữa trị cho phù hợp. Nếu cho rằng bản thân mắc bệnh lậu và các biến chứng của nó thì nhất định phải đến các bệnh viện, phòng khám chuyên khoa để chữa trị.

Cần chú ý không được quan hệ tình dục trước khi kết thúc việc điều trị bệnh lậu mãn tính. Một mặt là do quan hệ tình dục có thể làm cho bệnh nghiêm trọng hơn, mặt khác là có thể lây truyền bệnh cho đối phương, thúc đẩy sự lây lan của lậu cầu khuẩn. Mặc dù người bệnh không có triệu chứng nhưng qua quá trình giao hợp sẽ lây truyền lậu cầu khuẩn cho đối phương. Thông thường, sau khi kết thúc việc chữa trị bệnh lậu mãn tính thì mới có thể quan hệ được. Sau khi điều trị xong phải đáp ứng đủ 3 điều kiện là không còn lậu cầu khuẩn, không còn triệu chứng bệnh, mới trị khỏi bệnh thì mới có thể giao hợp.

Bệnh lậu có chữa được không?

Trong thời gian điều trị bệnh lậu cần tăng cường chất dinh dưỡng và nghỉ ngơi. Các chuyên gia của phòng khám Khương trung cho biết, trong thời gian điều trị bệnh lậu mãn tính cần ăn nhiều rau tươi, trái cây, uống nhiều nước; tránh đồ ăn cay, chất kích thích nếu không các triệu chứng sẽ kéo dài dai dẳng. Người bệnh cần phải nghỉ ngơi nhiều, không được để quá mệt, sau khi trị khỏi bệnh lậu mãn tính, tháng đầu tiên khi bắt đầu quan hệ trở lại tốt nhất là nên dùng bao cao su khi giao hợp. Các chuyên gia cho biết, việc điều trị bệnh lậu như vậy mới có thể ngăn ngừa sự lây lan lậu cầu khuẩn cho đối phương.

Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các chuyên gia Phòng khám đa khoa Khương Trung chúng tôi về cách chữa trị Bệnh lậu mãn tính cho câu hỏi " bệnh lậu có chữa khỏi được không? "

Nếu bạn còn thắc mắc về " Bệnh lậu có chữa khỏi được không? "  cần giải đáp hãy tới Phòng khám đa khoa Bảo Anh tại địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được các bác sĩ của chúng tôi khám, tư vấn và điều trị. Các bạn cũng có thể gọi tới số 02438.288.288 đặt lịch khám để được hưởng các ưu đãi hấp dẫn.