chi phí điều trị bệnh sùi mào gàChi phí chữa bệnh sùi mào gà là bao nhiêu? “ Thưa các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh. Do có biểu hiện có nốt sùi ở bộ phận sinh dục nên tôi đi khám và được biết mình bị sùi mào gà nhưng tôi chưa điều trị, vì tôi chưa chọn được cơ sở uy tín. Có người bạn giới thiệu tôi đến phòng khám mình để chữa trị. Cho tôi hỏi, chữa trị sùi mào gà ở phòng khám mình hết bao nhiêu tiền ạ? Mong nhận được hồi âm của các bác sỹ”  Thành Tr-Bắc Ninh( 31 tuổi)

 

 

Trả lời,

Thân chào bạn Tr, cám ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho phòng khám đa khoa Bảo Anh. Với câu hỏi của bạn, các chuyên gia phòng khám đa khoa Bảo Anh xin trả lời cụ thể cho bạn bằng những chia sẻ dưới đây.

Chi phí chữa bệnh sùi mào gà

chi phí điều trị bệnh sùi mào gà

Sùi mào gà là bệnh xã hội vô cùng nguy hiểm

Khi chữa trị một căn bệnh nào, cái mà người bệnh quan tâm đó là cơ sở đó chữa trị có tốt không, có hiệu quả và chất lượng không,sau đó là vấn đề chi phí.Nhiều người thắc mắc rằng, sùi mào gà gà là bệnh xã hội nên chi phí có quá cao không để còn chuẩn bị ngân sách.

Trên thực tế, hiện tại chưa có bất kỳ loại thuốc nào có thể đặc trị được bệnh, nguy cơ tái phát của bệnh là rất cao và diễn tiến vô cùng phức tạp. Chính vì vậy, người bệnh cần được thăm khám và chữa trị tại các cơ sở y tế và nên bỏ ngay ý định tự chữa trị ở nhà.

Chi phí điều trị bệnh sùi mào gà là bao nhiêu?

Về chi phí điều trị bệnh sùi mào gà, các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết, trong vấn đề chữa trị sùi mào gà, không có bất kỳ cơ sở nào có thể đưa ra được mức chi phí cụ thể khi chưa có sự thăm khám trực tiếp. Cần thăm khám trực tiếp để biết được vị trí, mức độ tổn thương như thế nào, các nốt sùi có diện tích ra sao cũng như bệnh lần đâu hay tái phát. Từ việc thăm khám và biết được tình trạng bệnh, các bác sỹ mới có phác đồ chữa trị phù hợp và mỗi phác đồ chữa trị lại có một mức chí phí khác nhau.

Về cơ bản, nếu như mức độ bệnh nhẹ, điều trị bệnh sùi mào gà ở giai đoạn đầu, đặc biệt là phát hiện trong giai đoạn ủ bệnh thì phương pháp và cách thức chữa trị đơn giản hơn. Và ngược lại, nếu bệnh phát triển nặng, mức độ tổn thương lớn, các nốt sùi to, hoặc bệnh tái phát lần khác…thì việc chữa trị cần phương pháp chữa trị phức tạp hơn vì thế chi phí sẽ cao hơn.

Mặt khác, chi phí chữa trị bệnh mào gà còn phụ thuộc vào trình độ của các bác sỹ và các cơ sở y tế. Nếu tại các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, chất lượng, sử dụng nhiều máy móc hiện đại, chữa trị 1 lần có hiệu quả ngay thì chi phí sẽ cao hơn, còn tại các cơ sở nhỏ lẻ, chỉ dùng các máy móc bình thường, hiệu quả không cao thì chi phí sẽ ít hơn. Cha ông ta thường nói “ tiền nào của nấy”.

chi phí điều trị bệnh sùi mào gà

Cần đến tại các cơ sở y tế để thăm khám và chữa trị dứt điểm bệnh sùi mào gà

Cách tốt nhất người bệnh nên tìm đến các cơ sở uy tín chất lượng, điều trị hiểu quả trong những lần đầu, còn hơn là bỏ tiền ở những nơi nhỏ lẻ, ít chi phí hơn nhưng không hiệu quả, việc chữa trị kéo dài, các bác sỹ không có tay nghề thì có khi còn bỏ ra số tiền nhiều gấp mấy lần. Hoặc nhiều bệnh nhân ham rẻ mà tự mua thuốc về chữa trị, điều đó không giúp bệnh nhanh khỏi mà còn nặng hơn cũng như gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm hơn.

Tại phòng khám đa khoa Bảo Anh thì việc chữa trị điều được niêm yết công khai theo sở Y Tế Hà Nội quy định. Vì vậy, khi hỏi về một mức chi phí cụ thể mà không thăm khám cụ thể, không biết được tình trạng cụ thể của bệnh nhân là điều rất khó để trả lời chính xác được.

Với trường hợp bạn Tr, bạn cần đến tại phòng khám đa khoa Bảo Anh để được thăm khám cụ thể, từ đó các bác sỹ mới đưa ra được phác đồ chữa trị cụ thể cho bạn cũng như có mức chi phí chữa bệnh sùi mào gà cụ thể cho bạn.

Nếu còn bất kỳ câu hỏi nào, các bạn có thể gọi điện đến đường dây nóng 02438.288.288 để được tư vấn cụ thể cũng như giải đáp mọi thắc mắc của người bệnh.

Chúc bạn sức khỏe!