Sùi mào gà ở nam giới chữa trị như thế nàoSùi mào gà ở nam giới chữa trị như thế nào là một câu hỏi được nhiều người quan tâm, bởi đây là căn bệnh xã hội đang có mức độ lây lan với tốc độ nhanh, để lại hậu quả nặng nề cho người bệnh cũng như toàn xã hội. Nam giới là đối tượng lây nhiễm bệnh cao bởi họ có nhu cầu tình dục cao cũng như lối sống của họ phóng khoáng và dễ dàng hơn. Vậy, nam giới bị bệnh sùi mào gà thì nên chữa trị như thế nào? Dưới đây, các chuyên gia phòng khám đa khoa Bảo Anh khoa bệnh xã hội sẽ nói rõ hơn với chúng ta điều này.

Cũng giống như những căn bệnh xã hội khác, sùi mào gà lây nhiễm chính qua con đường quan hệ tình dục. Có 2 hướng hình thành virus HPV( virus gây bệnh) đó là virus tự sản sinh và virus lây truyền. Vius tự sản sinh xuất hiện ở những người quan hệ tình dục với nhiều bạn tình, quan hệ không an toàn…Và trường hợp virus lây truyền nghĩa là khi có quan hệ tình dục với người mắc bệnh thì nguy cơ lây nhiễm rất cao.

Sùi mào gà ở nam giới chữa trị như thế nào?

Sùi mào gà ở nam giới chữa trị như thế nào

Sùi mào gà ở nam giới lây nhiễm chủ yếu qua quan hệ tình dục

Sùi mào gà ở nam giới có thời gian ủ bệnh từ 3 đến 9 tháng. Sau thời gian ủ bệnh, tại các vùng tiếp xúc trực tiếp với virus sẽ có những biểu hiện đó là xuất hiện các nốt mụn thịt li ti, mềm,có gai nhú và thường không gây, không gây đau cho người bệnh. Sau một thời gian bệnh phát triển nặng, các nốt mụn đó to ra, có nhiều vùng to bằng bàn tay, các nốt này thường có hình dáng giống hoa mào gà hoặc hoa súp lơ, từ đó gây ra nhiều vướng víu, khó chịu cho người bệnh.

Điều trị bệnh sùi mào gà chủ yếu điều trị bằng cách sử dụng các phương tiện truyền thống, chẳng hạn như điều trị bằng thuốc, phương pháp áp lạnh, điều trị bằng laser, liệu pháp vi sóng, điều bằng đốt điện điều trị phẫu thuật. Nhưng với những phương pháp này rất  khó chữa khỏi , và dễ tái phát, bệnh nhân dễ bị thêm áp lực về thể chất và tâm lý.

Sùi mào gà ở nam giới chữa trị hiệu quả nhất.

Hiện nay, nhận thấy được những hạn chế mà các phương pháp truyền thống còn tồn tại, phòng khám đa khoa Bảo Anh đã mạnh dạn đầu tư hệ thống phương pháp điều trị bệnh sùi mào gà ở nam giới  vô cùng hiệu quả và áp dụng thành công cho nhiều bệnh nhân, đó là “DNA chuỗi gen tái tổ hợp” Cụ thể của phương pháp này như thế nào?

Bước đầu tiên: phát hiện chính xác vị trí của mầm bệnh:  bằng cách chiết xuất tế bào của bệnh nhân với các virus phát hiện chính xác của hệ thống phát hiện tác nhân gây bệnh, bằng cách của con chip điện tử nội bộ để lưu trữ phân tích chính xác cao của các con cụ thể loại tác nhân gây bệnh này, và sau đó trong hệ gen đo lường trong phòng thí nghiệm của DNA virus chuỗi cơ sở nguyên vẹn.

Sùi mào gà ở nam giới chữa trị như thế nào

Chữa hiệu quả sùi mào gà với phương pháp "DNA chuỗi gen tái tổ hợp" tại phòng khám đa khoa Bảo Anh

Tiếp đến là bước chặn các tế bào của virus, điều trị định vị mục tiêu: việc sử dụng các kỹ thuật di truyền loại virus HPV đã được xác định tế bào riêng lẻ được nuôi cấy trong ống nghiệm kháng thể đặc hiệu, kháng thể trong helicase, phiên mã enzyme xúc tác với DNA lành tính đơn yếu tố chống virus kết hợp với chuỗi DNA virus sẽ sản xuất những cải tiến lớn tập hợp các kháng thể đặc biệt, được cấy vào một bệnh nhân bằng kháng thể DNA tái tổ hợp có hiệu quả sẽ xác định vị trí các yếu tố virus, kích thích hệ miễn dịch kháng nguyên tự thân sẽ được nhân lên, dần dần tách mình ra khỏi hệ thống miễn dịch các yếu tố miễn dịch.

Bước thứ ba là để làm lành các tế bào bị tổn thương: cơ thể của bệnh nhân để sản xuất rất nhiều kháng thể miễn dịch (HPV / HSV), sẽ nhanh chóng xác định virus, tăng cường tự miễn dịch, nhanh chóng quét sạch cơ thể của HPV cơ thể bệnh nhân / virus HSV và yếu tố virus trong sự phát triển của, bài tiết, đồng thời loại bỏ các loại virus kháng thể DNA yếu tố cũng sẽ kích hoạt hệ thống phòng thủ miễn dịch của riêng của nó.

Bước 4 đó là ngăn chặn sự tái phát của bệnh kháng thể, sau khi loại bỏ được virus HPV sẽ thiết lập một hệ thống miễn dịch thường trú tại các bệnh nhân, sự hiện diện thường trực của bệnh nhân của một số lượng lớn các tế bào tự miễn dịch, khi tìm thấy.

Trên đây là chia sẻ của các chuyên gia phòng khám đa khoa Bảo Anh về cách chữa trị dứt điểm bệnh sùi mào gà ở nam giới. Nếu bạn muốn chữa trị hiệu quả bệnh sùi mào gà, không cho virus tái phát thì người bệnh cần đến ngay phòng khám đa khoa Bảo Anh địa chỉ số 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được khám và điều trị hiệu quả. Hoặc nếu còn điều gì thắc mắc, các bạn có thể gọi điện thoại đến đường dây nóng 02438.288.288 để được tư vấn miễn phí.