điều trị sùi mào gà có lâu khôngHòm thư bacsikhuongtrung@gmail.com trong thời gian vừa qua đã nhận được rất nhiều thắc mắc của người bệnh, trong đó hơn nửa số câu hỏi có liên quan đến các bệnh xã hội. Chẳng hạn, bạn Trường (29 tuổi, Bắc Ninh) boăn khoăn: “Chào bác sĩ, mấy hôm trước cháu đi khám sức khỏe thì được chẩn đoán mình mắc bệnh sùi mào gà. Bác sĩ nói cháu cần phải điều trị ngay. Nhưng cháu không biết thời gian điều trị sùi mào gà có lâu không vì cháu sợ ảnh hưởng tới công việc của mình. Mong bác sĩ giải đáp giúp cháu.”

Điều trị sùi mào gà phụ thuộc vào tình trạng bệnh

Có thể nói, câu hỏi của bạn Trường cũng là mối quan tâm của rất nhiều người mang bệnh khác. Sùi mào gà chiếm tỉ lệ mắc rất cao trong số các bệnh xã hội phổ biến. Bất cứ ai cũng có thể bị sùi mào gà, nếu không có những hiểu biết nhất định về nó để phòng tránh thì bạn không loại trừ khả năng bị mắc sùi mào gà.

Bệnh sùi mào gà cần phải áp dụng một lộ trình điều trị nghiêm túc, tuân thủ theo đúng những chỉ định của bác sĩ chuyên khoa. Tốt nhất là phải kiên trì thực hiện chứ không được chần chừ.

Bạn Trường hiện đang rất thắc mắc về thời gian điều trị sùi mào gà có lâu không vì bạn sợ nó ảnh hưởng tới công việc của mình. Tuy nhiên, đối với bất cứ căn bệnh nào không chỉ là sùi mào gà thì thời gian điều trị cần phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau.

Nếu bạn Trường muốn biết rõ về thời gian điều trị cũng như phương pháp chữa bệnh cho mình thì bạn cần phải đi thăm khám tại các cơ sở chuyên khoa uy tín để tiến hành thăm khám lâm sàng, thực hiện các xét nghiệm để kiểm tra xem loại virus gây bệnh thuộc tuýp nào và mức độ bệnh đã phát triển ra sao.

Bạn Trường không nên vì lo lắng sẽ ảnh hưởng tới công việc mà chần chừ điều trị, bởi sau này có thể bạn phải tốn rất nhiều thời gian chữa bệnh vì sùi mào gà đã lan rộng và có những biến chứng trầm trọng. Vì thế, bạn hãy điều trị càng sớm càng tốt.

Điều trị sùi mào gà cần phải xác định rõ tình trạng bệnh

Phương pháp mới chữa sùi mào gà hiệu quả, nhanh chóng

Sùi mào gà có thể gây ra các biến chứng rất nguy hiểm và quá trình điều trị có thể phức tạp tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được bệnh với cách chữa sùi mào gà theo phương pháp mới. Đó là phương pháp ALA- PDT - phương pháp diệt sùi triệt để, tiên tiến và hiệu quả nhất hiện nay.

Có một sự thật là các virus HPV gây bệnh sùi mào gà sẽ tồn tại trong máu trong suốt cuộc đời của người mắc bệnh. Tuy nhiên, không phải là bạn hoàn toàn phải gánh chịu hậu quả của căn bệnh này, bởi hiện nay điều trị bệnh sùi mào gà đã được các bác sĩ thực hiện bước tiến mới, không chỉ loại bỏ các nốt sùi bằng công nghệ áp lạnh, đốt tia laser hay hồng ngoại mà còn làm quản lý, kiểm soát các tác nhân bệnh bằng cách tiêm hoặc truyền thuốc kháng virus để chúng không còn cơ hội tái phát.

Tại phòng khám đa khoa Bảo Anh, các bác sĩ cho biết sau khi áp dụng phác đồ điều trị vơi phương pháp ALA-PDT này nhiều bệnh nhân đã trở lại cuộc sống bình thường và bệnh không tái phát trở lại.

điều trị sùi mào gà có lâu không

Sùi mào gà điều trị bằng phương pháp mới giúp bạn kiểm soát tốt bệnh của mình

Để có thể giải đáp chính xác về thời gian cũng như cách điều trị bệnh sùi mào gà cho tình trạng của mình, bạn Trường hãy đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội hoặc liên hệ SĐT: 02438 288 288 để được tư vẫn cụ thể hơn.