điều trị sùi mào gà như thế nào“Đối với tôi bệnh sùi mào gà từng là nỗi ám ảnh lớn, tôi cảm thấy rất hối hận vì chỉ một lần chót dại mà lại mang căn bệnh nguy hiểm này. Tôi cảm thấy tự ti và không dám đi thăm khám nhưng được sự tư vấn tận tình của các bác sĩ tôi đã điều trị sùi mào gà tại phòng khám đa khoa Bảo Anh và đạt được kết quả đáng ngờ. Hiện tại tôi đã lập gia đình và có cuộc sống bình thường, hạnh phúc. Tôi cảm thấy rất biết ơn các bác sĩ.”

Trên đây là chia sẻ của anh Minh 31 tuổi ở Nam Định, anh đã bị bệnh sùi mào gà và hiện tại đã được kiểm soát được bệnh. Hôm nay, các bác sĩ sẽ chia sẻ tới người bệnh về cách điều trị bệnh sùi mào gà hiệu quả.

Chữa bệnh sùi mào gà như thế nào?

Sùi mào gà được đánh giá là một căn bệnh xã hội phức tạp và nguy hiểm, tuy nhiên không phải là không có cách điều trị. Nhiều người nghĩ rằng, sùi mào gà không thể chữa được và âm thầm chịu đựng những triệu chứng hành hạ do bệnh mang lại. Cũng có trường hợp do ngại ngùng, xấu hổ sợ bị người thân phát hiện nên đã tự ý ra ngoài mua thuốc chữa. Điều này khiến sùi mào gà cứ tái đi phát lại nhiều lần mà không thể khống chế được.

Trong trường hợp của anh Minh sau khi được các bác sĩ tư vấn anh đã điều trị bệnh sùi mào gà bằng phương pháp mới, anh đã có thể lập gia đình và sống khỏe mạnh bình thường. Điều quan trọng là bệnh nhân cần áp dụng theo đúng sự chỉ dẫn của bác sĩ. Vậy phương pháp mới này như thế nào?

Trước tiên cần phải xét nghiệm lâm sàng để xem bệnh nặng hay nhẹ, sau đó sẽ áp dụng công nghệ áp lạnh, tia laser, hồng ngoại để đốt và loại bỏ các nốt sùi mào gà trên các bộ phận của cơ thể. Tuy nhiên, điểm mấu chốt quan trọng là bệnh nhân cần phải được tiêm thuốc kháng virus HPV, khống chế không để chúng phát triển và tái phát trở lại.

Hầu hết những người bị sùi mào gà áp dụng cách này đã đạt được những hiệu quả rất tốt. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không thăm khám và điều trị ngay khi phát hiện bệnh.

điều trị sùi mào gà như thế nào

Điều trị sùi mào gà bằng phương pháp mới

Làm thế nào để phòng tránh sùi mào gà?

Hiện nay, sùi mào gà vẫn chưa có vắc xin phòng bệnh. Vì thế, mỗi người cần phải có ý thức bảo vệ sức khỏe của mình và những người xung quanh.

- Không nên quan hệ tình dục bừa bãi, chung thủy với bạn tình, sử dụng bao cao su cho những lần quan hệ.

- Không dùng chung hoặc tiếp xúc với các đồ dùng, vật dụng của người đang bị sùi mào gà.

- Vệ sinh sạch sẽ bộ phận sinh dục và cơ thể hàng ngày.

- Khi nhận thấy bất cứ dấu hiệu nghi ngờ mang bệnh cần phải đi thăm khám ngay.

- Sau điều trị không nên quan hệ tình dục ngay mà cần phải thăm khám định kì nhằm xác định virus sùi mào gà đã được kiểm soát chưa.

điều trị sùi mào gà như thế nào

Quan hệ tình dục đều đặn để phòng tránh bệnh sùi mào gà

Nếu có bất cứ vấn đề nào cần được chia sẻ hãy đến phòng khám đa khoa Bảo Anh tai địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội hoặc liên hệ số điện thoại: 02438 288 288 để được các bác sĩ tư vấn cụ thể hơn.