Sùi mào gà có nguy hiểm khôngSùi mào gà do virus HPV gây nên, con đường lây nhiễm của bệnh sùi mào gà là qua quan hệ tình dục không an toàn, tiếp xúc với các đồ dùng vật dụng của người bệnh, lây truyền từ mẹ sang con và qua việc truyền máu, sử dụng chung bơm kim tiêm. Có người mắc bệnh nhưng sợ bị mọi người xung quanh phát hiện nên không dám thăm khám và chữa bệnh. Điều này khiến bệnh nhân phải gánh chịu những hậu quả nghiêm trọng.

Sùi mào gà có nguy hiểm không?

Trong thời gian ủ bệnhsùi mào gà hông hề có triệu chứng. Tuy nhiên, dần dần sau một thời gian sẽ có những biểu hiện lâm sàng phát triển ra ngoài cơ thể. Nhiều người ban đầu, đôi khi còn nhầm tưởng với bệnh ngoài da nào đấy mà không tiến hành điều trị. Điều này có thể làm sùi mào gà tác động nghiêm trọng đến sức khỏe của cơ thể.

Trước tiên, sùi mào gà có thể ảnh hưởng tới tâm lý, người bệnh cảm thấy lo lắng, mệt mỏi sợ người thân phát hiện. Bên cạnh đó, các nốt sùi mào gà mặc dù không gây đau, không ngứa nhưng nếu để lâu chúng có thể có mùi hôi khó chịu, dẫn tới viêm nhiễm. Các nốt sùi mào gà ăn sâu màu vùng niêm mạc gây tổn thương hệ sinh dục, gây ảnh hưởng tới chức năng sinh sản.

Đối với nữ giới mắc bệnh sùi mào gà nếu các nốt sùi xuất hiện nhiều ở bộ phận sinh dục, âm hộ và âm đạo có thể dẫn tới tắc đường sinh sản. Ngoài ra, nếu đang mang thai phụ nữ có thể dễ dàng lây bệnh cho con, khiến thai nhi gặp phải các vấn đề về sức khỏe cũng như nguy cơ tử vong.

Đặc biệt, khi bị nhiễm sùi mào gà, cả nam giới và nữ giới cần lưu ý rằng, virus HPV sẽ tồn tại trong máu suốt cả cuộc đời. Vì thế, nếu bạn không điều trị chúng sẽ tái đi phát lại nhiều đợt khác nhau ảnh hưởng rất nhiều tới chất lượng cuộc sống.

Sùi mào gà có nguy hiểm không

Điều trị sớm sùi mào gà để phòng tránh căn những biến chứng nguy hiểm 

Điều trị sùi mào gà áp dụng phương pháp nào?

Cách nào có thể điều trị bệnh sùi mào gà một cách hiệu quả nhất? là mối quan tâm của rất nhiều bệnh nhân. Hiện nay, có rất nhiều các phương pháp chữa sùi mào gà. Tuy nhiên, không phải cách nào cũng đem lại hiệu quả tốt nhất. Điều cốt yếu là phải kiểm soát được virus sùi mào gà.

Hiểu được tầm quan trọng của việc chữa trị sùi mào gà, các bác sĩ của phòng khám đa khoa Bảo Anh đã áp dụng phác đồ mới nhằm khống chế triệt để virus HPV và tăng cường hệ thống miễn dịch của cơ thể để bệnh không có cơ hội tái phát trở lại.

Người bệnh cần hết sức lưu ý rằng, áp dụng phương pháp nào tốt nhất bạn cần tiến hành thăm khám trực tiếp để các bác sĩ xem xét và đưa ra chỉ định cụ thể.

Sùi mào gà có nguy hiểm không

Điều trị sùi mào gà triệt để tại phòng khám đa khoa Bảo Anh

Mọi boăn khoăn, thắc mắc về bệnh sùi mào gà hoặc các bệnh xã hội khác như giang mai, bệnh lậu… bạn hãy kết nối tới tổng đài tư vấn trực tiếp: 02438 288 288 hoặc đến tại địa chỉ phòng khám đa khoa Bảo Anh, số 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.