Điều trị sùi mào gà như thế nàoRất nhiều người tỏ ra lo ngại với các phương pháp điều trị phức tạp của sùi mào gà, tuy nhiên hiện nay với sự phát triển của y học, phòng khám đa khoa Bảo Anh đã áp dụng cách chữa sùi mào gà bằng ba bước vô cùng đơn giản, giúp người bệnh nhanh chóng loại bỏ nỗi ám ảnh sùi mào gà chỉ trong một lần điều trị.

Trước đây, bệnh sùi mào gà thường dừng lại ở việc loại bỏ các nốt sùi, khá nhiều bệnh nhân lầm tưởng rằng mình đã khỏi bệnh mà không ngờ rằng virus HPV vẫn còn tồn tại trong máu và tiếp tục hoạt động, nó có thể phát bệnh trở lại bất cứ lúc nào.

Điều trị sùi mào gà từ bước đầu tiên

Sau thời gian ủ bệnh khi cơ thể bắt đầu xuất hiện các triệu chứng giống với hoa mào gà hoặc bông súp lơ thì việc cần thiết quan trọng ngay lúc này là phải lựa chọn một cơ sở chuyên khoa về bệnh xã hội để tiến hành thăm khám.

Bước 1: thực hiện xét nghiệm sùi mào gà:

- Sử dụng loại dung dịch axit axetic để bôi lên các nốt triệu chứng xuất hiện, đây là cách kiểm tra ngoài da nhằm chẩn đoán xem có khả năng mắc sùi mào hay không.

- Tiến hành xét nghiệm PAP để kiểm tra hệ miễn dịch của cơ thể, nếu kết quả xét nghiệm là âm tính thì bạn không mắc bệnh còn nếu cho kết quả là dương tính thì sùi mào gà đã tồn tại trong cơ thể và bạn đã hoàn toàn nhiễm bệnh.

- Bên cạnh những thủ tục trên, các bác sĩ có thể lấy mẫu tế bào trực tiếp trên các nốt sùi để xét nghiệm, việc làm này được đánh giá là cho kết quả chính xác và tránh nhầm lẫn với các bệnh xã hội khác như giang mai hay herpes sinh dục.

Điều trị sùi mào gà như thế nào

Hãy điều trị sùi mào gà triệt để bằng ba bước đơn giản

Bước thứ hai trong quá trình điều trị sùi mào gà

Sau khi đã xác định được mức độ cũng như tình trạng bệnh thì bắt đầu áp dụng lộ trình để loại bỏ hết các nốt sùi, các biểu hiện và các triệu chứng của bệnh.

Thông thường, lúc này tùy thuộc vào vị trí các nốt sùi xuất hiện ở hệ sinh dục, ở hậu môn, ở môi, miệng hay họng mà bác sĩ có thể chỉ định bệnh nhân dùng thuốc bôi trực tiếp hay tiến hành đốt sùi mào gà bằng các công nghệ như laser, đốt điện, áp lạnh.

Lưu ý, đối với bệnh sùi mào gà ở phụ nữ, đặc biệt là chị em phụ nữ đang mang thai thì cần áp dụng một lộ trình điều trị khác hoặc bác sĩ sẽ có một số chống chỉ định với trường hợp bà bầu để không ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như thai nhi trong bụng.

Bước cuối cùng để chữa sùi mào gà triệt để

Nếu chỉ dừng lại ở bước hai thì sùi mào gà dường như chỉ được điều trị các triệu chứng bên ngoài. Vì thế, việc cần thiết là cần phải khống chế và kiểm soát được sự hoạt động của virus HPV. Hiểu rõ được nguyên lý này, phòng khám đa khoa Bảo Anh đã tiến hành thực hiện bước thứ ba là tiêm hoặc truyền thuốc kháng virus. Mặc dù chúng với tồn tại trong máu nhưng do đã được kiểm soát và bệnh nhân được tăng cường sức đề kháng nên tác nhân HPV hoạt động yếu và không hề phát triển trở lại.

Điều trị sùi mào gà như thế nào

Hãy áp dụng đúng theo sự chỉ định của bác sĩ chuyên khoa

Nếu bạn đang nghi ngờ mình mắc sùi mào gà hãy đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội hoặc liên hệ SĐT: 02438 288 288 để được trải nghiệm ba bước điều trị sùi mào gà triệt để nhất.