cach-chua-benh-sui-mao-ga-moi-nhatCác cách chữa bệnh sùi mào gà như thế nào luôn là vấn đề quan tâm của mọi người, nhất là với những người đang bị sùi mào gà. Hiện nay, có rất nhiều cách chữa nhưng không phải cách nào cũng đem lại hiệu quả cao. Bởi vậy, trong bài viết này, các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh sẽ giới thiệu một số cách chữa bệnh sùi mào gà được sử dụng nhiều nhất, cùng tìm hiểu xem đó là những cách như thế nào các bạn nhé.

 

Cách chữa bệnh sùi mào gà còn tùy thuộc vào thời gian bị bệnh cũng như mức độ bệnh. Nếu như, điều trị bệnh sùi mào gà ngay lúc phát hiện thì sẽ đơn giản và ít tốn kém hơn.

Cách chữa bệnh sùi mào gà bằng thuốc

Theo như các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết, hiện nay vẫn chưa có thuốc đặc trị hoàn toàn bệnh sùi mào gà, cho nên các thuốc dùng hiện nay chỉ có tác dụng để khống chế bệnh, và làm giảm các triệu chứng bệnh, không thể chữa được tận gốc của bệnh.

Với những người bệnh nhẹ, khi ở bộ phận sinh dục có xuất hiện những nốt mụn, lúc này đi khám ngay thường được các bác sỹ chỉ định dùng thuốc. Các thuốc thường hay được sử dụng là acid trichloaxetich 80-90%, hay podyphyllotoxine 20-25%. Chấm thuốc trực tiếp lên các nốt mụn, cho đến khi chúng chuyển từ màu đỏ sang màu trắng thì dừng lại.

cach-chua-benh-sui-mao-ga-moi-nhat-1

Thuốc mỡ bôi trực tiếp lên nốt sần

Cách chữa bệnh sùi mào gà bằng phương pháp mới nhất

Với những người bệnh nặng, tức là các nốt sần sùi mào gà đã có thể lan rộng ra xung quanh hậu môn, có thể còn bị chảy mủ cho nên phương pháp tốt nhất lúc này là  sử dụng kỹ thuật ALA-PDT để loại bỏ bề mặt sần đó. Đây đang là một trong những phương pháp mới nhất, hiện đại nhất về điều trị bệnh sùi mào gà mà các chuyên gia bệnh xã hội trên thế giới khuyên dùng bởi tính nhanh gọn và hiệu quả của nó.

cach-chua-benh-sui-mao-ga-moi-nhat-2

Phương pháp điều trị sùi mào gà mới nhất

Nhưng ở một số nơi vẫn đang sử dụng các biện pháp đốt, se lạnh, hay dùng tia lasez để đốt bề mặt sần, nhưng các phương pháp này thường gây đau đớn cho người bệnh cũng như không điều trị triệt để được bệnh.

Phương pháp ALA-PDT, đang được các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh sử dụng để chữa cho bệnh nhân. Và đã có rất nhiều người khỏi bệnh chỉ sau một tuần.

Với nguyên lý hoạt động dựa trên sự tác động qua lại của ánh sáng, cảm quang, oxy…nên người bệnh sẽ không phải chịu nhiều đau đớn như các phương pháp truyền thống kia. Hơn nữa, trong quá trình đó, nó còn tạo ra tế bào mới để tăng sức đề kháng cho cơ thể, khiến cho virut sùi mào gà không có cơ hội quay trở lại.

Vậy nên, những ai đang lo lắng và đau đầu về bệnh sùi mào gà mà mình mắc phải, hãy đến với phòng khám đa khoa Bảo Anh để được các chuyên gia bệnh xã hội thăm khám trực tiếp và điều trị bằng phương pháp hiện đại nhất thế giới.

Nếu vẫn còn những băn khoăn và trăn trở về sùi mào gà hay cách chữa bệnh, các bạn hãy gọi đến đường dây nóng 02438 288 288 để được các chuyên gia tư vấn kỹ hơn và nên hẹn lịch khám trước để được hưởng các chế độ ưu đãi từ phòng khám.