Điều trị sùi mào gà hết bao nhiêu tiềnHôm nay, các bác sĩ có nhận được câu hỏi của bạn Đức (29 tuổi, Hưng Yên) gửi đến phòng khám đa khoa Bảo Anh như sau: “Chào bác sĩ, mấy ngày gần đây cháu thấy phần quy đầu có mấy nốt mụn thịt, cháu ra bệnh viện huyện khám thì được bác sĩ chẩn đoán bị sùi mào gà. Được biết đây là một bệnh xã hội rất nguy hiểm nên cháu rất lo lắng không biết điều trị như thế nào và Điều trị sùi mào gà hết bao nhiêu tiền ? Mong bác sĩ tư vấn giúp cháu. Cháu xin cảm ơn ạ.”

 Chào bạn Đức! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ những boăn khoăn của mình đến chúng tôi. Có thể nói, câu hỏi của bạn cũng là mối quan tâm của rất nhiều người. Chúng tôi sẽ giải đáp các vấn đề này trong bài viết cụ thể dưới đây.

Phương pháp điều trị sùi mào gà hiệu quả

Được coi là một bệnh lây lan qua đường tình dục khá phổ biến, sùi mào gà nếu không chữa trị kịp thời sẽ phát triển với mức độ hết sức phức tạp. Hiện nay, cùng với giang mai, herpes sinh dục và một số bệnh truyền nhiễm khác, các virus gây bệnh sùi mào gà sẽ tồn tại trong cơ thể cả đời. Tuy nhiên, không vì thế mà bệnh nhân không tiến hành chữa trị, bởi sùi mào gà hoàn toàn có thể khống chế được.

- Trước tiên, cần tiến hành xét nghiệm: bác sĩ sẽ chỉ định lấy bệnh phẩm từ các mụn u nhú sùi mào gà để phát hiện virus HPV. Bên cạnh đó, cũng có thể xét nghiệm bằng mẫu máu của bệnh nhân để xác định sự hoạt động của virus.

- Sau khi có kết quả cụ thể, bác sĩ sẽ bắt đầu bước tiêu diệt các nốt mụn thịt sùi mào gà ở các vị trí trên cơ thể người bệnh. Lúc này có thể dùng thuốc bôi trực tiếp lên ổ bệnh hoặc áp dụng phương pháp đốt điện, đốt tia laser hay áp lạnh. Diệt trùng và làm lành các vết thương.

 Điều trị sùi mào gà hết bao nhiêu tiền

Điều trị sùi mào gà cần tiến hành càng sớm càng tốt

- Sau khi các biểu hiện sùi mào gà đã được loại bỏ nhưng lúc này các virus HPV vẫn còn trong máu, do đó các bác sĩ sẽ chỉ định tiêm thuốc kháng virus. Loại thuốc này sẽ tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể và ngăn chặn sùi mào gà tái phát trở lại.

- Kết thúc thời gian điều trị, bệnh nhân cần tiến hành kiểm tra, thăm khám lại theo chỉ định của bác sĩ đảm bảo virus gây bệnh đã được khống chế hoàn toàn.

Điều trị sùi mào gà mất bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Không chỉ bạn Đức, mà còn có rất nhiều bệnh nhân thắc mắc về chí phí điều trị bệnh sùi mào gà. Có thể nói, chữa sùi mào gà hết bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào từng trường hợp cụ thể.

Trước tiên, tùy thuộc vào tình trạng của bệnh nhân nặng hay nhẹ, sùi mào gà đã phát triển tới mức độ nào. Nếu bệnh trong giai đoạn đầu thì phác đồ cũng như thời gian điều trị sẽ nhanh hơn. Nếu tình trạng của bệnh nhân nặng với các triệu chứng trầm trọng thì chữa trị lúc này chi phí sẽ có thể cao hơn.

Bên cạnh đó, điều trị sùi mào gà hết bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào phương pháp mà bệnh nhân lựa chọn. Thông thường, khi chữa trị theo cách truyền thống thì thì chi phí sẽ thấp hơn nhưng hiệu quả không cao và có thể bạn lại phải điều trị thêm các lần tiếp theo khi bệnh tái phát.

Điều trị sùi mào gà hết bao nhiêu tiền

Hãy tham khảo ý kiến bác sĩ về các chi phí cụ thể trong điều trị sùi mào gà

Do đó, các các để tiết kiệm chi phí điều trị bệnh mà vẫn đảm bảo có kết quả điều trị hiệu quả bệnh nhân nên lựa chọn cơ sở uy tín và điều trị bệnh bằng phương pháp hiện đại.  Với phương pháp công nghệ cao ALA-PDT mà phòng khám đa khoa Bảo Anh áp dụng người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng điều trị mà không phải lo chữa sùi mào gà hết bao nhiêu tiền bởi mức phí điều trị bệnh hoàn toàn phù hợp với mức thu nhập chung của nhiều người. Ngoài ra, bệnh chỉ cần điều trị một lần vẫn có kết quả điều trị cao nhất, đặc biệt phương pháp này hoàn toàn có thể hạn chế tình trạng bệnh tái phát.

Ngoài ra, chi phí điều trị cao hay thấp còn phụ thuộc vào cơ sở chuyên khoa mà bạn lựa chọn. Vì thế nếu đang có những boăn khoăn xung quanh các vấn đề liên quan đến điều trị sùi mào gà, bạn có thể liên hệ theo SĐT: 02438 288 288 để được tư vấn rõ hơn.