Các bước điều trị sùi mào gà ở phòng khám đa khoa Bảo AnhNếu chưa biết bệnh sùi mào gà được điều trị thế nào. Các bạn có thể tìm hiểu qua các bước điều trị sùi mào gà ở phòng khám đa khoa Bảo Anh. Quy trình điều trị tại đây được giới chuyên gia đánh giá cao. Do đó, bạn có thể tham khảo và sử dụng nó trở thành tiêu chí đánh giá cách điều trị sùi mào gà ở những cơ sở khác. Đây cũng là những kiến thức cần thiết cần bổ xung nếu muốn điều trị sùi mào gà hiệu quả.

 Điều trị sùi mào gà ở phòng khám đa khoa Bảo Anh trải qua một quy trình nghiêm ngặt. Không chỉ để điều trị bệnh hiệu quả nhất mà còn tạo điều kiện thoải mái nhất cho bệnh nhân.

Các bước điều trị sùi mào gà ở phòng khám đa khoa Bảo Anh như sau:

Các bước điều trị sùi mào gà: khám và xét nghiệm bệnh

Khi bệnh nhân có nghi ngờ sùi mào gà đến phòng khám đa khoa Bảo Anh sẽ được bác sỹ thăm khám và làm xét nghiệm với vi rút HPV.

Xét nghiệm để chắc chắn rằng bệnh nhân bị sùi mào gà chứ không phải các bệnh xã hội khác như giang mai, bệnh lậu, mụn rộp… Trường hợp bệnh nhân đã có kết quả xét nghiệm thì không cần thực hiện xét nghiệm nữa. Điều này sẽ tiết kiệm chi phí đáng kể cho bệnh nhân.

Bác sỹ thăm khám để xác định tình trạng, mức độ và vị trí của những nốt mụn sùi và xác định phác đồ điều trị hợp lý.

Các bước điều trị sùi mào gà: tư vấn phương pháp điều trị

Các bước điều trị sùi mào gà ở phòng khám đa khoa Bảo Anh

Sau khi thăm khám và xác định bệnh, bác sỹ sẽ tư vấn cho bệnh nhân về cách điều trị, thời gian điều trị và chi phí điều trị. Đó là những vấn đề mà bệnh nhân quan tâm.

Sau khi tư vấn nếu bệnh nhân đồng ý điều trị sẽ tiến hành điều trị sớm.

Các bước điều trị sùi mào gà: thực hiện điều trị bệnh

Điều trị sùi mào gà ở phòng khám đa khoa Bảo Anh không chỉ đơn giản là thực hiện một biện pháp dùng thuốc hay đốt nốt sùi. Nắm bắt được tình trạng bệnh dễ tái phát và khó điều trị nên phòng khám đưa ra phương pháp điều trị hiệu quả nhất.

Tại phòng khám, điều trị bệnh sùi mào gà thực hiện song song hai biện pháp:

- Bác sỹ tiến hành đốt nốt sùi để tiêu diệt toàn bộ cồi bệnh tập trung ở những nốt mào gà.

Các bước điều trị sùi mào gà ở phòng khám đa khoa Bảo Anh

Điều trị thực hiện sùi mào gà hiệu quả cần kết hợp tiêm, truyền thuốc và đốt nốt sùi

- Đồng thời thực hiện tiêm và truyền thuốc kháng sinh. Những loại thuốc đặc trị để kiểm soát vi khuẩn, vi rút gây bệnh.

Kết hợp điều trị cả phương pháp ngoại khoa và nội khoa sẽ giúp điều trị bệnh dứt điểm.

Các bước điều trị sùi mào gà: hẹn tái khám và nhắc nhở những điều cần lưu ý

Sau khi tiến hành điều trị, bác sỹ sẽ hẹn tái khám và những điều cần lưu ý. Sở dĩ hẹn tái khám bởi sùi mào gà không phải là bệnh dễ điều trị, điều trị một lần không thể điều trị dứt điểm và dễ tái phát.

Với các bước điều trị sùi mào gà tại phòng khám đa khoa Bảo Anh kể trên chắc hẳn các bạn đã có những hình dung về cách điều trị bệnh.

Để điều trị bệnh hiệu quả, bệnh nhân nên sáng suốt lựa chọn cơ sở điều trị uy tín, có phương pháp điều trị kết hợp song song cả hai phương pháp. Nếu bạn muốn thực hiện tại Hà Nội thì phòng khám đa khoa Bảo Anh là lựa chọn số 1 cho bạn.

Để đăng kí khám và thực hiện các bước điều trị sùi mào gà tại phòng khám đa khoa Bảo Anh, bạn vui lòng liên hệ đến số 02438.288.288 để đặt lịch.