Phương pháp điều trị bệnh sùi mào gàPhương pháp điều trị sùi mào gà hiệu quả tại phòng khám đa khoa Bảo Anh. Chắc hẳn các bạn cũng biết, sùi mào gà đang là một trong những bệnh xã hội phổ biến và khá nguy hiểm. Vậy nên, khi bị bệnh thì ai cũng mong muốn tìm được phương pháp điều trị tốt nhất. Tôi hiểu và đồng cảm với cảm giác đó của các bạn, cho nên hôm nay, tôi xin phép được chia sẻ một chút về phương pháp điều trị sùi mào gà mà tôi đã từng trải qua.

 Hiện nay, có rất nhiều phương pháp điều trị sùi mào gà, nên các bạn cần phải lựa chọn cẩn thận  tránh tiền mất tật mang nhé.

Phương pháp điều trị sùi mào gà bằng thuốc

Khi phát hiện ra bệnh và được chẩn đoán là sùi mào gà, tôi đã rất hoang mang vì nghe nói đây là bệnh khó chữa.

Tôi đã dành ra nhiều thời gian để đi tìm hiểu các phương pháp chữa bệnh sùi mào gà ,và cách đầu tiên tôi nghĩ tới đó là dùng thuốc để điều trị. Nó bao gồm cả thuốc uống và thuốc bôi, tôi chỉ nhớ có hai loại dung dịch tôi hay sử dụng đó là acid trichloaxetich 80-90% hoặc podyphollotixine 20-25%, đây là các thuốc dùng để bôi trực tiếp lên các nốt sần, bôi đến khi chúng chuyển từ màu đỏ sang màu trắng thì dừng lại, và khi bôi, không nên bôi sâu vào hậu môn nhé các bạn.

Tuy nhiên, các loại thuốc này thường có chỉ có tác dụng khống chế bệnh không cho bệnh phát triển nặng hơn, chứ không thể chữa khỏi bệnh các bạn nhé.

Phương pháp điều trị bệnh sùi mào gà

Thuốc không thể chữa dứt điểm được bệnh

Phương pháp điều trị sùi mào gà bằng vật lý trị liệu

Đó là các phương pháp điều trị bệnh sùi mào gà bằng tia lasez, đốt điện hay se lạnh…Trong các phương pháp đó, tôi đã chọn dùng tia lasez để điều trị. Các tia lasez sẽ được đốt trực tiếp lên các nốt sùi.

Các nốt sùi sẽ được loại bỏ trực tiếp, nhưng tôi nghĩ các phương này chỉ loại bỏ được bề mặt nốt sần chứ không tiêu diệt được tận gốc. Vì tôi thấy, sau khi đốt được mấy tháng bệnh cùa tôi lại tái phát trở lại. Cảm giác đau nhức khi đốt và sau khi đốt khiến tôi phát sợ, nên khi bệnh tái phát lại, tôi cứ chần chừ, chỉ dùng thuốc để khống chế bệnh chứ không dám đi đốt nữa vì nghĩ vừa phải chịu đau, bệnh lại không khỏi.

Bệnh cứ tái phát như vậy khiến cho tôi rất nản, và không biết đến bao giờ mới có thể dứt điểm được bệnh. Nhưng thật tình cờ, có anh bạn đối tác, trong lúc cà kê nói chuyện, biết tôi bị bệnh, nên đã mách cho tôi đến phòng khám đa khoa Bảo Anh để chữa, vì trước đó anh ấy cũng bị và đã được chữa khỏi hoàn toàn ở phòng khám đó. Nghe anh ấy kể sơ qua về quá trình chữa bệnh ở đấy, tôi thấy khá ổn, nên cũng quyết định đến đó xem sao.

Phương pháp điều trị sùi mào gà bằng ALA-PDT                                  

Đến phòng khám, tôi được bác sỹ kiểm tra thăm khám rất cẩn thận, và sau đó, tôi được bác sỹ chỉ định dùng phương pháp ALA-PDT, để chữa bệnh. Bác sỹ giải thích với tôi rằng, ALA-PDT, đang là một trong những kỹ thuật hiện đại hàng đầu về điều trị bệnh sùi mào gà, đạt chất lượng chuẩn Châu Âu, đã chữa khỏi bệnh cho rất nhiều người. Và phòng khám là một trong số ít phòng khám tư sử dụng phương pháp này.

Phương pháp điều trị bệnh sùi mào gà

PPH là phương pháp điều trị sùi mào gà tốt nhất

Nguyên lý hoạt động của phương pháp là dựa vào sự tác động qua lại của ánh sáng, chất cảm quang, oxy….nên người bệnh sẽ không phải chịu nhiều đau đớn như những phương pháp khác. Vì phương pháp này có khả năng định vị chính xác vùng bị bệnh, loại bỏ trực tiếp các tổ chức mô bênh, không làm ảnh hưởng sang các vùng khác.

Hơn nữa, với phương pháp này bệnh của bạn chắc chắn được chữa dứt điểm, bởi việc chiếu tia huỳnh quang đến tổ chức tế bào bệnh mang virut sùi mào gà nhằm phá vỡ kết nối gen, cắt đứt khả năng sinh sản và tồn tại của virut, nên sẽ đạt được hiệu quả chữa bệnh tốt nhất trong thời gian ngắn , nhất là bệnh không để lại sẹo và không có cơ hội quay lại nữa.

Đến nay, đã được gần hai năm sau khi điều trị sùi mào gà ở phòng khám đa khoa Bảo Anh, tôi thấy tất cả vẫn ổn, bệnh không bị tái phát lại như trước kia nữa.

Vậy nên, bạn nào đang có ý định điều trị bệnh sùi mào gà, có thể đến đây xem sao nhé, địa chỉ ở 59 Khương Trung. Hoặc các bạn cũng có thể gọi đến đường dây nóng 02438 288 288 để được tư vấn cụ thể hơn về phương pháp điều trị sùi mào gà. Chúc mọi người may mắn và mạnh khỏe.

Đó là những chia sẻ của anh Huỳnh Quang, ở Bắc Ninh trên diễn đàn suckhoe.com.vn, hy vọng sẽ có ích cho mọi người, nhất là những người đang buồn phiền vì bệnh sùi mào gà.