Cách điều trị sùi mào gà bằng phương pháp mớiTôi biết, hiện nay, số lượng người bị sùi mào gà đang ngày càng gia tăng, ở cả nam và nữ. Vậy nên, chắc hẳn mọi người ai cũng quan tâm đến cách điều trị sùi mào gà như thế nào cho an toàn và hiệu quả. Hiểu được những cảm giác lo lắng và mong muốn của các bạn, cho nên, hôm nay tôi xin phép chia sẻ những kinh nghiệm về các cách điều trị sùi mào gà mà bản thân tôi đã trải qua.

Khi biết mình bị sùi mào gà, tôi đã rất hoang mang và lo sợ, vì lúc đó cũng không hiểu rõ bệnh là như thế nào, điều trị ra sao, có nguy hiểm không. Sau đó, tôi dánh rất nhiều thời gian để tìm hiểu về bệnh cũng như tìm những địa chỉ chữa bệnh được coi là uy tín và tốt nhất.

Cách điều trị sùi mào gà bằng thuốc

Ban đầu, tôi có đi khám và chữa bệnh ở một phòng khám cũng được coi là uy tín, khi khám ở đây, tôi được các bác sỹ chỉ định dùng thuốc uống và thuốc bôi vì lúc đó bệnh vẫn còn nhẹ, mới chỉ xuất hiện những nốt nhỏ li ti ở đầu dương vật. Tôi không nhớ hết các loại thuốc mình được chỉ định như thế nào, chỉ nhớ có dung dịch hay bôi đó là acid trichloaxetich 80-90%, hoặc podyphollotoxine 20-25%, dùng để bôi trực tiếp lên các nốt sùi, sao cho chúng chuyển từ màu đỏ sang màu trắng thì dừng lại. Và khi bôi thuốc, tuyệt đối không được bôi sâu vào bên trong hậu môn hoặc dương vật.

Tuy nhiên, các thuốc này thường chỉ có tác dụng khống chế bệnh, không cho bệnh phát triển nặng hơn và làm giảm đi các triệu chứng sùi mào gà. Vì tôi thấy, sau khi dùng thuốc một thời gian, tôi tưởng bệnh đã khỏi hẳn, nhưng không phải, hai ba tháng sau, tôi lại thấy bệnh tái phát trở lại.

 

Khi bôi thuốc không được bôi sâu vào hậu môn 

Tôi có quay lại phòng khám đó để hỏi và kiểm tra lại thì nhận được câu trả lời là do hiện nay chưa có thuốc đặc trị hoàn toàn bệnh sùi mào gà, nên bệnh khó mà chữa khỏi được, và các bác sỹ khuyên tôi nên đốt điện hoặc dùng tia lasez để đốt. Nhưng nghe nói các phương pháp đốt này cũng chỉ có thể loại bỏ được tạm thời nốt sùi, lại còn gây đau đớn nữa, nên tôi đã không chữa nữa mà ra về.

Về nhà, tôi cứ nghĩ, không biết có cách nào chữa khỏi bệnh được không, chứ cứ để thế này rất nguy hiểm,  rồi vô tình, trong lúc lang thang trên mạng, đọc được bài báo nói về phòng khám đa khoa Bảo Anh có thể chữa khỏi sùi mào gà bằng phương pháp mới, nghĩ “ còn nước còn tát” nên tôi cũng mạnh dạn đến đó xem như thế nào.

Cách điều trị sùi mào gà bằng phương pháp mới

Đến nay, đã hơn một năm trôi qua, sau khi điều trị sùi mào gà ở phòng khám đa khoa Bảo Anh, tôi chưa bị tái phát lần nào và cảm thấy mình đã có quyết định đúng đắn.

Tôi nhớ, lúc đến khám, các bác sỹ đã thăm khám, kiểm tra rất cẩn thận bệnh tình cũng như sức khỏe của tôi. Sau đó, tôi được chỉ định dùng phương pháp ALA-PDT để chữa bệnh.

Bác sỹ giải thích với tôi rằng, ALA-PDT là một trong những kỹ thuật hiện đại hàng đầu về điều trị bệnh sùi mào gà, đạt chất lượng chuẩn Châu Âu, đã được các chuyên gia vể bệnh xã hội trên thế giới kiểm chứng và khuyến cáo nên dùng.

ALA-PDT có thể chữa khỏi bệnh sùi mào gà

Phương pháp này sẽ dựa vào sự tác động qua lại của ánh sáng, chất cảm quang, oxy, xâm nhập chính xác vào vùng bị bệnh, không làm ảnh hưởng sang các vùng khác, nên người bệnh sẽ không phải chịu các cảm giác đau  đớn như các phương pháp kia.

Đặc biệt, với phương pháp này, người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm, bởi bệnh sẽ được chữa khỏi hoàn toàn trong thời gian ngắn nhất, bề mặt sần được loại bỏ tận gốc và không để lại di chứng gì. Hơn nữa, người bệnh cũng phải nằm lại viện mà chỉ cần nghỉ ngơi vài tiếng là có thể ra về sinh hoạt bình thường.

Đó là những lời chia sẻ của anh Thanh Chương, ở Hưng Yên, về cách điều trị bệnh sùi mào gà được đăng trên diễn đàn benhxahoi.info. Hy vọng sẽ có ích cho mọi người. Vậy nên, bạn nào đang phiền muộn, khổ sở vì bệnh này và muốn điều trị dứt điểm, có thể đến đây xem sao nhé, địa chỉ 59 Khương Trung, hoặc nếu không các bạn có thể gọi đến đường dây nóng 02438 288 288 để các bác sỹ tư vấn cụ thể hơn.