Những cách chữa bệnh sùi mào gà ở phụ nữMọi người hãy tham khảo của bạn Thu Hiền về cách điều trị sùi mào gà để có thể hạn chế tình trạng bệnh:  "Cách chữa bệnh sùi mào gà ở phụ nữ như thế nào luôn là câu hỏi, thắc mắc của nhiều người. Vì hiện nay, tỷ lệ số người mắc bệnh ngày càng cao mà bệnh lại có thời gian ủ bệnh cũng như diễn biến âm thầm, nên khiến cho nhiều người không biết hay khó phát hiện ra bệnh. Vậy nên, hôm nay tôi sẽ chia sẻ cho mọi người cách chữa bệnh sùi mào gà hiệu quả nhất mà tôi đã từng chữa.

 Lúc mới phát hiện ra bệnh tôi cũng rất hoang mang vì theo như tôi tìm hiểu thì sùi mào gà đang được coi là bệnh xã hội và nguy hiểm, lại không có thuốc đặc trị hoàn toàn. Và lúc đó, tôi chỉ có thể tạm thời khống chế bệnh bằng cách dùng thuốc. Cụ thể:

Cách chữa bệnh sùi mào gà ở phụ nữ bằng thuốc

Lúc tôi thấy các nốt mụn nhỏ, màu đỏ, mềm, hơi nhô cao như những nhú gai là tôi đã đi khám ngay và bác sỹ kết luận là bị sùi mào gà. Do phát hiện ra bệnh sớm, nên bác sỹ chỉ định điều trị cho tôi bằng cách kê đơn thuốc bao gồm cả thuốc uống và bôi.

Nhưng các thuốc này không thể chữa khỏi bệnh hoàn toàn mà chỉ có thể khống chế bệnh, không cho bệnh phát triển nặng hơn hoặc chỉ làm giảm các triệu chứng của bệnh. Một số loại thuốc được dùng để bôi trực tiếp lên các nốt sùi sao cho chúng chuyển từ màu đỏ sang màu trắng thì dừng lại. Thuốc này sẽ có tác dụng làm cho nốt sùi khô lại và dần bong ra, nhưng đó chỉ là loại bỏ được tạm thời các bề mặt chứ không tiêu diệt được tận gốc. Và khi dùng thuốc này, mọi người chú ý là không được bôi sâu vào bên trong âm đạo hay hậu môn.

Một số loại thuốc khác sử dụng để uống hay tiêm truyền vào cơ thể để giúp hạn chế tình trạng bệnh phát triển.

Những cách chữa bệnh sùi mào gà ở phụ nữ

Thuốc chữa sùi mào gà chỉ có tác dụng khống chế bệnh 

Cách chữa bệnh sùi mào gà ở phụ nữ cách đốt hay dùng tia lasez

Sùi mào gà có thể được đốt điện hay tia laser, phương pháp này tôi chỉ biết đến chứ chưa thử qua. Vì nghe nói người bệnh sẽ phải chịu nhiều đau đớn khi điều trị bằng những cách đó, nên điều đó làm tôi rất hoang mang. Theo như tôi được biết, phương pháp này cũng không thể chữa dứt điểm được bệnh, các bề mặt đốt còn dễ bị viêm nhiễm và lâu phục hồi, thậm chí còn có thể để lại sẹo sau đốt.

Cách chữa bệnh sùi mào gà ở phụ nữ bằng phương pháp ALA-PDT

Một trong những phương pháp có thể khắc phục được những tình trạng trên đó là ALA-PDT, kỹ thuật hiện đại hàng đầu thế giới về điều trị bệnh sùi mào gà, đã được các chuyên gia bệnh xã hội trên thế giới kiểm chứng và khuyến cáo nên dùng.

Tôi được biết phòng khám đa khoa Bảo Anh, chuyên khoa về bệnh xã hội, là một trong số ít các phòng khám có sử dụng phương pháp này. Vì vậy, tôi đã đến đây khám và chữa bệnh.

 

ALA-PDT có thể chữa dứt điểm được bệnh sùi mào gà

Bác sỹ còn giải thích với tôi rằng, phương pháp ALA-PDT, sẽ sử dụng sự tác động qua lại của ánh sáng, chất cảm quang, oxy, xâm nhập chính xác vào các nốt sùi, không làm ảnh hưởng sang các vùng khác nên người bệnh sẽ không phải chịu những cảm giác đau đớn như các phương pháp kia. Hơn nữa, với phương pháp này, người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm là bệnh có thể được điều trị dứt điểm, thời gian phục hồi lại nhanh, người bệnh chỉ cần nằm lại nghỉ ngơi vài tiếng là có thể ra về.

Và tính cho đến nay, sau hơn 1 năm điều trị bằng phương pháp đó, tôi vẫn chưa bị tái phát lại lần nào. Nên bạn nào đang bị sùi mào gà và có ý định điều trị thì có thể đến đây xem sao nhé.

Tôi vẫn thỉnh thoảng tái khám tại đây và nếu có gì cần tư vấn gấp, tôi hay gọi đến đường dây nóng 02438 288 288 của phòng khám, các bác sỹ đều giải đáp rất nhiệt tình và thoải mái. Chúc mọi người luôn mạnh khỏe và hạnh phúc.

Đó là những chia sẻ của bạn Thu Hiền đã đăng trên group benhxahoi.info, hy vọng sẽ có ích cho mọi người.