Cách chữa trị sùi mào gà hiệu quả nhấtCách chữa trị sùi mào gà nào hiệu quả luôn là chủ đề nóng được mọi người quan tâm, bởi sùi mào gà đang được coi là một trong những bệnh xã hội phổ biến và nguy hiểm. Là bệnh thường gặp ở cả nam và nữ, nhất là hiện nay vẫn chưa có thuốc đặc trị hoàn toàn sùi mào gà. Vậy, liệu có cách chữa hay phương pháp nào hiệu quả không? Chúng ta cùng tìm hiểu, theo dõi bài viết dưới đây các bạn nhé.

Sáng nay, chúng tôi có nhận được thư của anh Đình Tuấn, ở Bắc Giang, người đã từng điều trị bệnh sùi mào gà ở phòng khám chúng tôi. Anh Tuấn có nói rằng: Chào các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh, thực sự hôm nay tôi rất vui và muốn gửi lời cảm ơn tới phòng khám mình. Sau bao nhiêu ngày tháng vất vả, khổ sở với bệnh sùi mào gà, tôi cứ nghĩ mình sẽ phải sống với căn bệnh này suốt đời. Nhưng thật may mắn, nhờ các bác sỹ, mà hiện nay tôi đã thấy rất tốt, đã có thể lấy lại tự tin với vợ mình. Một lần nữa, tôi xin cảm ơn các bác sỹ rất nhiều.

Chắc hẳn mọi người sẽ thắc mắc, không biết anh Tuấn được điều trị bằng cách nào mà lại có hiệu quả tốt như vậy đúng không? Chúng ta cùng xem anh Tuấn chia sẻ về cách chữa sùi mào gà như thế nào nhé.

Cách chữa  trị sùi mào gà theo phương pháp truyền thống

Anh Tuấn tâm sự: Trước tôi cũng như mọi người, khi bị bệnh thì uống hết thuốc này đến thuốc nọ, uống bao nhiêu thuốc mà chỉ đỡ một thời gian sau lại đâu vào đấy, vừa uống vừa bôi nhưng vẫn không được hiệu quả cho lắm. Tôi thấy các thuốc này chỉ có tác dụng khống chế bệnh, không cho bệnh phát triển nặng hơn chứ không thể chữa khỏi bệnh.

Sau một thời gian, tôi thấy uống thuốc không khả quan nên đã đi đốt. Chắc ai đã từng đốt sẽ biết được cái cảm giác lúc đó nó kinh khủng như thế nào? Tôi nghĩ lại mà vẫn thấy hoảng và dù sau này có bị tái lại nhưng tôi vẫn không đi đốt, chỉ uống thuốc để khống chế bệnh mà thôi. Hơn nữa, nếu đốt, tôi thấy chỉ có thể làm loại bỏ được bề mặt nốt sần, vì sau khi đốt được 2 tháng, tôi lại thấy bị mọc mụn trở lại.

	 Cách chữa trị sùi mào gà hiệu quả nhất

Thuốc chỉ có tác dụng khống chế bệnh chứ không thể chữa khỏi bệnh

Vì thế, tôi đã phải sống chung với bệnh suốt mấy năm trời và nó đã làm ảnh hưởng rất nhiều đến đời sống hàng ngày của tôi, nhất là trong quan hệ vợ chồng. Nhưng rồi, cũng thật may mắn, khi vô tình tôi gặp người bạn cũ, đang làm y tá tại phòng khám đa khoa Bảo Anh. Lúc nói chuyện, tôi cũng dò hỏi xem cô bạn có biết cách nào chữa sùi mào gà không thì cô bạn đó có bảo tôi qua phòng khám chỗ cô ấy đang làm việc xem sao. Vì ở đấy, là phòng khám chuyên khoa  về các bệnh xã hội, có rất nhiều người đến đây chữa và rất khả quan.

Tôi nghĩ có bệnh thì vái tứ phương nên hôm sau cũng theo cô bạn đến phòng khám đó khám xem sao.

Cách chữa trị sùi mào gà theo phương pháp hiện đại

Đến phòng khám, tôi được bác sỹ thăm khám rất cẩn thận và sau đó có chỉ định chữa cho tôi bằng phương pháp ALA-PDT. Bác sỹ giải thích rằng đây đang là phương pháp có kỹ thuật hiện đại hàng đầu trên thế giới về điều trị bệnh sùi mào gà, đã được các chuyên gia về bệnh xã hội trên thế giới kiểm chứng và khuyến cáo nên dùng.

 

Cách chữa trị sùi mào gà hiệu quả nhất

ALA-PDT có thể chữa dứt điểm được sùi mào gà 

Bác sỹ còn nói, với phương pháp này, người bệnh sẽ không phải chịu những đau đớn như các phương pháp khác. Bởi nguyên lý hoạt động của phương pháp này là lợi dụng sự tác động qua lại của ánh sáng, chất cảm quang, oxy, xâm nhập chính xác vào vùng bị bệnh, không làm ảnh hưởng sang các vùng khác. Không chỉ vậy, thời gian điều trị cũng như phục hồi cũng rất nhanh. Người bệnh chỉ cần nằm nghỉ ngơi vài tiếng đồng hồ là có thể ra về.

Đặc biệt, với phương pháp này, bệnh có thể được chữa dứt điểm và sẽ ít có cơ hội tái phát trở lại. Tính đến nay, đã gần 2 năm sau khi điều trị tại đây, tôi vẫn thấy rất tốt, bệnh chưa hề có dấu hiệu quay trở lại, nhưng mọi người cũng chú ý là nên vệ sinh sạch sẽ và tránh quan hệ tình dục bừa bãi nhé. Chúc mọi người mạnh khỏe.

Đó là những tâm sự của anh Đình Tuấn về cách chữa trị sùi mào gà, hy vọng sẽ có ích cho mọi người, nhất là những người đang phiền muộn về vấn đề này.

Nếu các bạn có những băn khoăn hay thắc mắc khác về sùi mào gà, có thể đến trực tiếp phòng khám đa khoa Bảo Anh, hoặc gọi đến đường dây nóng 02438 288 288 để các bác sỹ tư vấn và điều trị cho bạn.