Cách trị bệnh sùi mào gà hiệu quảHiện nay, tỷ lệ số người bị sùi mào gà đang ngày càng gia tăng không kể nam hay nữ, già hay trẻ nên cách trị bệnh sùi mào gà nào hiệu quả và an toàn luôn là vấn đề quan tâm của mọi người. Phòng khám đa khoa Bảo Anh thường xuyên nhận được các câu hỏi như: Sùi mào gà có chữa được không? Cách chữa sùi mào gà nào hiệu quả, tốt nhất….Vậy, chúng ta cùng theo dõi bài viết dưới đây, để tìm lời giải đáp cho những thắc mắc đó các bạn nhé.

 Các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết, sùi mào gà đang là một trong số những bệnh xã hội lây lan nhanh qua hệ tình dục và có thể gây nhiều nguy hiểm cho người bệnh nếu như không được điều trị kịp thời.

Trị bệnh sùi mào gà bằng thuốc tây y

Bác sỹ Liêm, chuyên khoa bệnh xã hội còn chia sẻ thêm: hiện nay vẫn chưa có thuốc đặc trị hoàn toàn sùi mào gà nên các thuốc được dùng thường chỉ có tác dụng khống chế bệnh, ngăn chặn bệnh không cho phát triển nặng hơn chứ không thể chữa khỏi bệnh.

Và các thuốc đó lại rất dễ mua ở ngoài các cửa hàng thuốc, nên nhiều người thường tự ý mua về điều trị, mà không có chỉ định và hướng dẫn của bác sỹ, khiến cho một số trường hợp bệnh bị biến chứng nặng hơn. Bởi các thuốc này thường có tác dụng phụ, nên nếu sử dụng không đúng liều lượng hay không đúng thuốc có thể sẽ làm cho các nốt sùi vị viêm loét, gây nên những viêm nhiễm nặng hơn.

Mặt khác, thuốc chỉ có hiệu quả với những bệnh ở mức độ nhẹ khi phát hiện sớm và điều trị ngay. Đó có thể là các dung dịch như acid trichloaxetich, podophyllotoxine…dùng để bôi trực tiếp lên các nốt sùi, bôi như thế nào, nhiều hay ít là do chỉ định của bác sỹ.

Cách trị bệnh sùi mào gà hiệu quả

Thuốc không thể chữa khỏi sùi mào gà

Các dung dịch này sẽ làm cho nốt sùi khô và bong dần ra, nhưng đó chỉ là bong tạm thời vì nếu không điều trị triệt để sau một thời gian, nốt sùi lại mọc trở lại.

Bạn Mạnh Hùng, ở Gia Lâm, Hà Nội cho biết: Ban đầu, tôi đi mua thuốc về bôi, cũng thấy các nốt sùi rụng hết cứ tưởng là khỏi bệnh nhưng hai tháng sau, tôi thấy nốt sùi mọc lại và còn có xu hướng mọc nhiều hơn.

Trị bệnh sùi mào gà bằng kỹ thuật mới

Bạn Mạnh Hùng còn chia sẻ thêm: tôi thấy nốt sùi mọc ngày càng nhiều hơn ở dương vật, sợ nó sẽ lan sang các bộ phận khác nên lúc đó tôi mới đi khám và điều trị. Nhưng tôi nghe nói đốt sùi sẽ rất đau nên cũng hơi sợ và lo lắng.

Nhưng khi tôi đến phòng khám đa khoa Bảo Anh để khám và chữa bệnh thì lo lắng gần như đã không còn. Vì bác sỹ cũng như y tá ở đây rất nhẹ nhàng, tận tình, khám bệnh rất cẩn thận sau đó lại còn tư vấn, định hướng cho tôi phương pháp chữa bệnh phù hợp nhất, đó là phương pháp ALA-PDT. Bác sỹ giải thích với tôi rằng, đây là kỹ thuật hiện đại hàng đầu về điều trị bệnh sùi mào gà, có thể chữa khỏi bệnh mà không lo tái phát lại. Hơn nữa, với phương pháp này, người bệnh sẽ không phải chịu những đau đớn như các phương pháp khác, thời gian điều trị và phục hồi cũng nhanh hơn, đồng thời tiết kiệm được nhiều chi phí và thời gian cho người bệnh.

Cách trị bệnh sùi mào gà hiệu quả

ALA-PDT có thể chữa khỏi sùi mào gà

Mặt khác, khi dùng phương pháp này, người bệnh có thể yên tâm bởi bề mặt vết thương rất ít, lại dễ chăm sóc, ít để lại di chứng, chứ không như các phương pháp kia dễ gây viêm nhiễm, mưng mủ.

Không chỉ riêng bạn Mạnh Hùng, mà còn rất nhiều người cũng có những chia sẻ như vậy, như bạn Thanh Mai cho biết: Ban đầu, tôi cứ tưởng phải sống chung với bệnh suốt cả đời, vì tôi đốt đến 3 lần rồi mà vẫn bị tái lại. Nhưng may, do được mách đến phòng khám đa khoa Bảo Anh, điều trị bằng phương pháp ALA-PDT, một trong những kỹ thuật sử dụng ánh sáng, chất cảm quang, oxy nên bệnh của tôi gần như đã khỏi hẳn. Đến nay, đã hai năm sau điều trị mà bệnh của tôi chưa hề bị tái lại lần nào.

Trên đây là những chia sẻ của các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh về các cách trị bệnh sùi mào gà hiệu quả. Nếu ai đang bị căn bệnh này và muốn điều trị triệt để, có thể đến trực tiếp phòng khám, địa chỉ 59 Khương Trung hay gọi đến số điện thoại 02438 288 288, các bác sỹ sẽ tư vấn và điều trị cho bạn.