Sùi mào gà trong miệng chữa như thế nào?Chào bác sỹ, cháu đang rất lo lắng và hoang mang ạ. Chuyện là như thế này, cháu thấy ở miệng có 2 nốt mụn, bề mặt hơi sần sùi, kèm theo đó là các biểu hiện đau rát nên cháu đang nghi ngờ là mình đã bị sùi mào gà trong miệng. Cháu không biết phải làm thế nào, giờ cháu đang rất rối trí vì cháu không biết nếu thực sự bị sùi mào gà ở miệng thì liệu có cách nào có  thể chữa trị được không?

Đó là nội dung cuộc gọi của bạn Quỳnh, ở Hà Nội mà các bác sỹ phòng khám đa khoa phòng Khương Trung nhận được trong buổi sáng nay qua đường dây nóng 02438 288 288.

Biểu hiện của sùi mào gà trong miệng

Chào bạn  Quỳnh, cảm ơn bạn đã tin tưởng khi gọi điện đến cho chúng tôi, trước tiên bạn không nên quá lo lắng, để yên tâm, bạn hãy đến trực tiếp phòng khám chúng tôi, địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, để các bác sỹ kiểm tra cho bạn xem những biểu hiện bạn đã miêu tả có đúng là triệu chứng của bệnh sùi mào gà trong miệng không nhé.

Sùi mào gà trong miệng chữa như thế nào?

Biểu hiện bệnh sùi mào gà trong miệng

Bạn Quỳnh thân mến, thực sự để phát hiện ra các biểu hiện của sùi mào gà trong miệng là vấn đề không đơn giản, bởi các triệu chứng của bệnh rất dễ bị nhầm lẫn với những bệnh khác, đó có thể là bệnh nhiệt miệng, viêm họng, viêm amidan…Nên với những thông tin bạn miêu tả rất khó để chúng tôi trả lời cụ thể cho bạn là đó có phải là bệnh sùi mào gà trong miệng hay không.

Bình thường, bệnh sùi mào gà trong miệng sẽ có những biểu hiện đặc trưng sau đây, bạn có thể tham khảo và kiểm chứng với những biểu hiện bệnh của mình đang mắc phải nhé, cụ thể:

- Họng luôn có cảm giác đau nhất là mỗi khi nuốt thức ăn.

- Có xuất hiện mảng trắng hoặc đỏ ở vùng amidan.

- Xuất hiện những mụn nhỏ đơn lẻ ở khoang miệng, lưỡi, môi, những mụn nhỏ đó sẽ dần phát triển thành những mảng sần sùi, có hình dạng như mào gà hay súp lơ.

- Những nốt sùi mào gà rất dễ bị vỡ loét.

Tốt nhất, bạn Quỳnh nên đi khám sớm để đỡ lo lắng cũng như nếu thực sự là biểu hiện của bệnh sùi mào gà, bạn sẽ được điều trị sớm và tránh được những biến chứng nguy hiểm.

Sùi mào gà trong miệng chữa như thế nào?

                                                                                               

Sùi mào gà trong miệng chữa như thế nào?

Bạn Quỳnh thân mến, bệnh sùi mào gà có nhiều cách chữa trị, là cách nào trước tiên cần phải xác định được tình trạng bệnh cụ thể ra sao. Nếu bệnh ở giai đoạn đầu, mới chỉ chớm bị, người bệnh sẽ được điều trị bằng cách dùng thuốc, thuốc đó có thể là thuốc uống hay bôi. Những thuốc này thường có tác dụng khống chế bệnh, không cho bệnh phát triển nặng hơn, nhưng rất khó để chữa khỏi bệnh hoàn toàn.

Còn nếu bệnh ở mức độ nặng hơn, bạn có thể được điều trị bằng phương pháp đốt điện hay dùng tia lasez…nhưng các phương pháp này sẽ gây nhiều đau đớn và không thể chữa khỏi bệnh dứt điểm được. Nên để yên tâm, bạn có thể đến phòng khám chúng tôi. Bởi hiện nay, phòng khám chúng tôi đang áp dụng rất thành công phương pháp ALA-PDT, một trong những kỹ thuật hiện đại hàng đầu thế giới về điều trị sùi mào gà. Với phương pháp này, bạn sẽ không phải chịu bất kỳ đau đớn gì nhất là sẽ không phải lo lắng là bệnh tái phát trở lại nhé.

Bởi với dưới sự tác động của các ánh sáng huỳnh quang, nó sẽ xác định chính xác từng vị trí nốt sùi mà không làm ảnh hưởng đến những bộ phận xung quanh. Đồng thời, nó còn có thể giúp cho cơ thể tăng sức đề kháng nên sẽ ngăn chặn được sự tấn công trở lại của các virut gây bệnh.

Vậy nên, bạn Quỳnh hãy đi khám sớm nhé, để việc điều trị bệnh được thuận lợi và đạt hiệu quả cao cũng như tránh được những nốt sùi mọc nhiều hơn và làm ảnh hưởng đến những bộ phận khác. Hoặc nếu bạn Quỳnh nếu muốn được tư vấn cụ thể hơn về bệnh sùi mào gà trong miệng, bạn hãy đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội, các bác sỹ sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn.