“Xin chào bác sỹ của phòng khám đa khoa Bảo Anh, bác sỹ cho tôi hỏi bệnh sùi mào gà chữa như thế nào thì đạt hiệu quả cáo nhất. Theo tôi có tìm hiểu đây không phải là căn bệnh đơn giản, đặc biệt trong việc điều trị. Nếu không điều trị cẩn thận thì bệnh không thể khỏi dứt điểm được. Đặc biệt tôi thấy nhiều người giới thiệu phòng khám có thể điều trị bệnh hiệu quả. Vậy bác sỹ có thể nói cho tôi biết bệnh sùi mào gà chữa như thế nào không ạ. Tôi nghĩ đây cũng sẽ là thắc mắc của nhiều người.” Nguyễn Khải Anh (32 tuổi)

Trả lời

Cám ơn Khải Anh đã tin tưởng và gửi câu hỏi hay về hòm thư tư vấn của phòng khám. Đúng như bạn tìm hiểu, câu hỏi về vấn đề cách điều trị bệnh sùi mào gà là thắc mắc của nhiều người, kể cả những người không bị bệnh và những bệnh nhân đang bị sùi mào gà. Để có câu trả lời chính xác, mời bạn tham khảo phần trả lời dưới đây.

Các bác sỹ của phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết, để điều trị bệnh sùi mào gà có kết quả cao nhất, đầu tiên phải lựa chọn được phương pháp điều trị bệnh thích hợp và hiệu quả nhất.

Phương pháp điều trị sùi mào gà hiệu quả nhất

Phương pháp điều trị sùi mào gà hiệu quả nhất 

Trước đây, sùi mào gà có thể được điều trị bằng một số phương pháp truyền thống như điều trị bằng thuốc hay thực hiện đốt nốt sùi bằng công nghệ cũ. Tuy nhiên, vì các phương pháp này mang nhiều hạn chế như: chỉ điều trị bệnh được phần nào, chỉ có tác dụng hạn chế các ảnh hưởng và sự phát triển của bệnh, gây đau đớn hoặc xâm lấn nếu tiến hành đốt thông thường. Do đó, đây chưa phải phương pháp điều trị sùi mào gà hiệu quả nhất.

Nhận định được các hạn chế trên cùng sự phát triển của y học đã phát minh ra một phương pháp điều trị sùi mào gà hiệu quả nhất hiện nay. Phương pháp hiệu quả này mang tên ALA-PDT, đang được sử dụng nhiều trên nhiều quốc gia trên thế giới.

Với phương pháp ALA-PDT, bệnh nhân không chỉ đơn giản là được dùng thuốc hay tiến hành đốt nốt sùi mà sẽ được kết hợp hai phương pháp trong cùng một phác đồ điều trị. Đầu tiên bệnh nhân được thực hiện điều trị với công nghệ hiện đại để tiến hành loại bỏ các nốt sùi từ bên ngoài. Với công nghệ hiện đại, quá trình điều trị bệnh diễn ra một cách hiệu quả, an toàn, chính xác và không xâm lấn. Vừa loại bỏ được toàn bộ các nốt sùi vừa kích thích các tế bào mới tái tại giúp bệnh nhanh hồi phục. Tiếp đó sẽ được tiến hành điều trị bằng thuốc đặc dụng để khống chế vi rút gây bệnh ở bên trong cơ thể, đồng thời nâng cao sức đề kháng của cơ thể, giúp hạn chế tình trạng bệnh tái phát.

Với đặc điểm điều trị như trên, phương pháp ALA-PDT là phương pháp có khả năng điều trị sùi mào gà hiệu quả nhất hiện nay.

Lựa chọn cơ sở điều trị sùi mào gà uy tín

Vì phương pháp ALA-PDT là phương pháp mới nên không phải cơ sở y tế nào cũng sở hữu và có kinh nghiệm trong việc sử dụng phương pháp này. Do đó, để đảm bảo được điều trị bằng phương pháp hiệu quả cần lựa chọn cơ sở uy tín, tiến hành điều trị bằng ALA-PDT và có nhiều kinh nghiệm trong điều trị.

Một phòng khám sở hữu phương pháp hiện đại này, đồng thời có nhiều kinh nghiệm trong điều trị ALA-PDT đó là phòng khám đa khoa Bảo Anh. Không chỉ vậy, tại đây còn có đội ngũ bác sỹ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm trong điều trị bệnh nên có thể đảm bảo cho bệnh nhân có kết quả điều trị bệnh cao nhất.

phòng khám đa khoa Bảo Anh cũng trở thành cơ sở điều trị sùi mào gà uy tín bậc nhất tại thủ đô.

Lựa chọn cơ sở điều trị sùi mào gà uy tín 

Một số lưu ý khác để đảm bảo điều trị sùi mào gà đạt kết quả cao

Bên cạnh lựa chọn được phương pháp điều trị bệnh hiệu quả và cơ sở uy tín, bệnh nhân cần thực hiện một số lưu ý sau:

- Nắm vững các triệu chứng bệnh sùi mào gà để phát hiện bệnh sớm.

- Khi phát hiện bệnh cần nhanh chóng khám và tiến hành điều trị bệnh ngay.

- Tuyệt đối không tự ý dùng thuốc hay sử dụng các biện pháp điều trị sùi mào gà ở nhà.

- Nên thực hiện điều trị với bạn tình.

- Sau khi điều trị bệnh cần thực hiện các biện pháp phòng bệnh.

Hi vọng qua phần trả lời trên Khải Anh cùng mọi người đã biết cách điều trị sùi mào gà hiệu quả. Khi phát hiện bản thân bị sùi mào gà mời liên hệ đến số 02438 288 288 để đăng kí khám và điều trị tại phòng khám đa khoa Bảo Anh.